Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Phân tích Ripple giảm mạnh xuống phạm vi 0,8 đô la. Xu hướng tăng có cơ hội nào không?

Topdanhgiasan.com – Các Ripple báo cáo phân tích giá là giảm ngày hôm nay. Những xu hướng giảm đã kéo dài sự sụt giảm khi giá đã giảm xuống phạm vi 0,8 đô la ngày hôm nay sau khi bị từ chối ở mức 0,96 đô la vào đầu ngày hôm qua. Trong một ví dụ, xu hướng tăng giá đã cố gắng tiếp quản vào ngày hôm qua nhưng đã bị từ chối và đồng tiền tiếp tục lăn xuống. Hôm nay sau khi phá vỡ và giảm mạnh xuống mức 0,88 đô la, xu hướng tăng giá đã một lần nữa xuất hiện và đã nâng giá trở lại 0,89 đô la. Tuy nhiên, tình hình có vẻ như xu hướng giảm giá đã chơi một phát súng quyết định vào đầu phiên giao dịch, điều này có thể xác định tiến trình của cả ngày.

Biểu đồ giá XRP/USD trong 1 ngày: XRP giảm thêm 8,2%, nhiều hơn nữa để theo dõi

Biểu đồ giá trong 1 ngày để phân tích giá Ripple cho thấy đồng tiền này đã lại trải qua đợt mất giá hôm nay sau khi ở trên đà giảm giá trong vài ngày qua. XRP/USD đang giao dịch ở mức 0,89 đô la tại thời điểm viết bài, với cơ hội rõ ràng để mất giá nhiều hơn vào ngày hôm nay sau này. XRP đã mất khoảng 8,2% giá trị trong 24 giờ qua khi hàm giá vẫn đi xuống và đồng tiền này cũng mất khoảng 5,9% giá trị trong tuần trước . Khối lượng giao dịch đã tăng hơn 29 phần trăm, nhưng mặt khác, vốn hóa thị trường đã giảm 7,02 phần trăm.

Biểu đồ giá XRP/USD trong 1 ngày: XRP giảm thêm 8,2%, nhiều hơn nữa để theo dõi

Tham khảo thêm:

Chỉ báo dải Bollinger cho thấy một sự đột phá đi xuống, vì cả hai đầu của chỉ báo đều đi xuống với một khoảng cách đáng kể giữa chúng, cho thấy sự biến động cao. Giá đang giao dịch gần dải dưới, ở mức 0,88 đô la thể hiện sự hỗ trợ cho XRP và đường trung bình của chỉ báo ở mốc 1,02 đô la thể hiện mức kháng cự đối với đồng tiền này.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang trên dốc xuống gần vùng bán dưới, giao dịch ở chỉ số 31. Nếu có thêm bất kỳ áp lực bán nào xuất hiện, chỉ báo RSI sẽ bước vào vùng quá bán và cơ hội phục hồi sẽ giảm trong thời gian dài.

Phân tích giá Ripple: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Ripple trong 4 giờ cho thấy XRP đã giảm trong 20 giờ qua và mất giá cực kỳ mạnh trong thời gian này, vì một số hình nến màu đỏ lớn hơn có thể được nhìn thấy trên biểu đồ. Tuy nhiên, thân nến cuối cùng có màu xanh lục, cho thấy một số nỗ lực tăng giá. Tuy nhiên, sự phục hồi có vẻ khó khăn vào thời điểm này vì RSI hiện đã đi xuống vùng dưới bán và đường cong đi lên hình thành gần đây của RSI có thể quay đầu đi xuống một lần nữa, vì nó hiện đang ở trong vùng giảm giá và sự phục hồi nhanh chóng xảy ra. dường như không thể.

Giá XRP tiếp tục giao dịch dưới dải dưới của chỉ báo biến động và bất chấp những nỗ lực tăng giá, giá vẫn ở dưới dải dưới, ở mốc 0,898 đô la đại diện cho mức kháng cự đối với XRP, hiện đang giao dịch ở mức 0,892 đô la. Đường trung bình động (MA) vẫn cho thấy giá trị là $0,94.

Dự đoán giá XRP: Quay trở lại 0,6838 đô la

Giá Ripple giao dịch ở mức 0,7459 đô la, thấp hơn 31% so với mức cao nhất ngày 23 tháng 12 vào khoảng 1,0750 đô la. Sau khi quay lưng lại với mức cao nói trên, hành động giá XRP đã hình thành một kênh song song giảm dần trên biểu đồ hàng ngày bằng cách ghi nhận lại một loạt các mức cao thấp hơn và mức thấp hơn thấp hơn.

Kênh song song giảm dần là một kênh giảm giá đáng kể cho thấy Ripple có thể giảm thêm nếu nó tiếp tục giao dịch trong giới hạn của kênh.

Do đó, việc không giữ được mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 0,7459 đô la được cung cấp bởi ranh giới giữa của kênh có thể khiến giá của token chuyển tiền xuyên biên giới giảm xuống để gắn thẻ biên dưới của kênh hiện hành ở mức 0,6838 đô la. Động thái này sẽ thể hiện mức giảm 8,87% dưới mức giá hiện tại.

Biểu đồ hàng ngày của XRP/USD

Lưu ý rằng dự đoán giá XRP giảm được xác thực bởi tâm lý bi quan hiện tại đã bao trùm toàn bộ thị trường khiến toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới mốc 2 nghìn tỷ đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Hơn nữa, các đường trung bình động xuống dốc và vị trí của Chỉ số RSI ở mức 32,98 xác thực luận điểm giảm giá của XRP. Lưu ý rằng động lượng giảm sẽ đạt được nhiều lực kéo hơn khi chỉ báo RSI đi vào vùng quá bán.

Sự chuyển động đi xuống của chỉ báo Moving Average Convergence Divergence (MACD) và vị trí của nó bên dưới đường 0 trong vùng tiêu cực cũng bổ sung thêm độ tin cậy cho triển vọng bi quan của Ripple.

Tầm nhìn xa hơn

Dự đoán giá XRP giảm sẽ bị vô hiệu nếu thị trường tăng giá giữ mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức $0,74596 được bao trùm bởi ranh giới giữa của kênh giảm dần. Nếu điều này xảy ra, Ripple có thể tăng trên mức tâm lý 0,80 đô la để gắn thẻ ranh giới trên của kênh là 0,8096 đô la hoặc các đường trung bình động phía trên nó.

Kết luận

Báo cáo phân tích giá Ripple cho ngày hôm nay không khả quan, đồng tiền này đã giảm mạnh kể từ ngày 1 tháng 12 và chỉ số RSI trên biểu đồ 4 giờ cho thấy một tình huống nguy hiểm ở phía trước. Các nhà giao dịch không thể mong đợi bất kỳ điều tốt nào khác ngoài những người chờ đợi giá giảm để thực hiện một giao dịch. Đối với giao dịch trong ngày, chúng tôi dự đoán XRP sẽ tiếp tục ở mức thấp trong phạm vi $0,80; thậm chí giảm xuống phạm vi 0,7 đô la cũng có thể.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
5
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
6
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
7
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
8
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
9
https://www.facebook.com/eToroVietnam
10
https://www.facebook.com/junomarkets/
13
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
15
https://www.facebook.com/ATFXGlobal/
16
https://www.facebook.com/ScopeMarkets.VN
19
https://www.facebook.com/MitradeVN
20
https://www.facebook.com/pocketoption/