So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Phân tích thị trường ngày 04/07/2023

Cả giá Bitcoin (BTC) và vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đều đã vượt qua các mức kháng cự ngang quan trọng của chúng. BTC đồng thời cũng đã đột phá khỏi mô hình trung lập. Trong khi đó, Aptos (APT) đang trong quá trình thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần dài hạn.

Phân tích thị trường ngày 04/07/2023

Phân tích thị trường ngày 04/07/2023

Thị trường tiền số đón nhận một số tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay.

BlackRock mới đây đã nộp lại hồ sơ xin phê duyệt quỹ ETF Bitcoin giao ngay lên Bitcoin, trong đó làm rõ rằng họ dự định tham gia một thỏa thuận chia sẻ giám sát (SSA) với Coinbase – sẽ đóng vai trò là sàn giao dịch Bitcoin giao ngay theo yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Động thái này diễn ra sau khi SEC đã trả lại các đơn đăng ký được nộp trong tháng 6 với lý do thiếu rõ ràng và toàn diện.

Trong một tin tức khác, dữ liệu từ CoinSharre, Bitcoin tiếp tục thống trị dòng tiền của tổ chức trong tuần thứ hai liên tiếp, chiếm 98% tổng số tiền đổ vào các quỹ đầu tư tài sản số trong tuần kết thúc vào ngày 2 tháng 7 là 124,7 triệu USD.

Xem thêm :

TOTALCAP cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã tăng lên sau khi phục hồi từ mức hỗ trợ 980 tỷ USD vào khoảng ngày 15 tháng 6. Năm ngày sau, giá đã vượt qua kênh song song giảm dần được thiết lập từ ngày 14 tháng 4. Điều này xác nhận giai đoạn điều chỉnh đã hoàn thành và báo hiệu sự bắt đầu của một chuyển động đi lên mới.

Mặc dù phải đối mặt với những thách thức để vượt qua vùng kháng cự 1,15 nghìn tỷ USD, TOTALCAP cuối cùng đã vượt qua ngưỡng này vào ngày 1 tháng 7, qua đó củng cố xu hướng tăng giá cho TOTALCAP.

Phân tích thị trường ngày 04/07/2023

Biểu đồ hàng ngày TOTALCAP. Nguồn: TradingView

Nếu quỹ đạo đi lên tiếp tục, TOTALCAP có khả năng đạt 1,30 nghìn tỷ USD, thiết lập mức cao hàng năm mới. Ngược lại, nếu nó giảm xuống dưới ngưỡng 1,15 nghìn tỷ USD, điều đó sẽ chỉ ra rằng đột phá trước đó là đột phá giả, dẫn đến sự sụt giảm trở lại mức 980 tỷ USD.

Giá Bitcoin (BTC) thoát ra khỏi mô hình tiếp tục

Kể từ ngày 23 tháng 6, Bitcoin đã đạt được mức cao hàng năm mới là 31.431 USD, vượt qua mức kháng cự 30.650 USD. Tuy nhiên, nó đã không thể đóng cửa trên ngưỡng này, cho thấy rằng sự bứt phá vẫn chưa được xác nhận.

Dù vậy, giá BTC đã thoát ra khỏi mô hình tam giác đối xứng vào ngày 3 tháng 7. Mặc dù mô hình này được coi là trung lập nhưng nó thường dẫn đến việc tiếp tục xu hướng hiện tại. Vì vậy, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là giá sẽ đột phá và tiếp tục tăng lên.

Phân tích thị trường ngày 04/07/2023

Biểu đồ 6 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Mức tăng vượt qua toàn bộ chiều cao của mô hình sẽ đưa giá BTC lên ngưỡng 32.800 USD. Tuy nhiên, nếu Bitcoin rơi vào bên trong tam giác một lần nữa, nó có thể nhanh chóng giảm xuống còn 29.000 USD.

Giá Aptos (APT) vượt ngưỡng kháng cự 155 ngày

Giá APT đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 26 tháng 1. Mức giảm dẫn đến mức thấp nhất là 5,40 USD vào ngày 10 tháng 6.

Tuy nhiên, giá đã bật lên và bắt đầu chuyển động đi lên sau đó. Vào ngày 1 tháng 7, nó đã thoát ra khỏi đường kháng cự. Vào thời điểm đó, đường kháng cự này đã tồn tại được 155 ngày.

Đột phá từ các cấu trúc dài hạn như vậy thường dẫn đến các chuyển động đi lên đáng kể. Hiện tại, APT giao dịch bên trong vùng kháng cự 8,15 USD.

Phân tích thị trường ngày 04/07/2023

Biểu đồ hàng ngàyAPT/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu APT đóng cửa trên mức đó, nó có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo là 13,50 USD. Tuy nhiên, nếu bị từ chối tại đường này, APT có thể giảm xuống còn 6 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *