So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Phân tích thị trường ngày 12/5

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) lao dốc mạnh vào ngày 11/5 trong khi Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới mô hình giảm giá của nó sau khi không thành công bật lên vào ngày 10/5. không thành công phục hồi sau lần bật lên gần nhất. Cùng ngày, Pepe (PEPE) đã giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng.

Phân tích thị trường ngày 12/5

Thị trường tiền số đón nhận một số tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay.

Công ty cho vay tiền điện tử Nexo (NEXO) đang phải đối mặt với hàng loạt rắc rối pháp lý nghiêm trọng liên quan tới việc đóng cửa hai công ty con của mình ở Anh. Ngoài ra,công ty cũng đang bị điều tra ở Bulgaria vì cáo buộc liên quan đến một kế hoạch tội phạm có tổ chức. Những tin tức này đã gây ra làn sóng chấn động trong ngành công nghiệp tiền điện tử và làm dấy lên mối lo ngại về những rủi ro liên quan đến việc đầu tư vào lĩnh vực này.

Trong một diễn biến khác, The Information đưa tin, Binance.US và nhà sáng lập Changpeng Zhao đang xem xét các chiến lược để giảm quyền sở hữu của ông trong sàn giao dịch tiền điện tử này. Theo Binance.US, mục đích của việc làm này là để nâng cao danh tiếng của công ty trong mắt các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Vốn hóa thị trường tiền số (TOTALCAP) tiếp tục đi xuống

TOTALCAP đã giảm kể từ ngày 14 tháng 4 và giảm xuống dưới khu vực 1,16 nghìn tỷ USD sáu ngày sau đó. Nó đã hai lần xác nhận khu vực này là kháng cự, lần lượt vào ngày 26 tháng 4 và ngày 6 tháng 5 (biểu tượng màu đỏ).

Hành động giá được coi là tiêu cực. Việc giá giảm xuống bên dưới khu vực ngang, sau đó xác nhận khu vực này là kháng cự thường dẫn đến các chuyển động đi xuống sâu hơn.

Vốn hóa thị trường tiền số (TOTALCAP) tiếp tục đi xuống

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, TOTALCAP có thể chạm đến vùng hỗ trợ gần nhất ở mức 1,03 nghìn tỷ USD. Ngược lại, nếu TOTALCAP lấy lại đà tăng, nó có thể tăng trở lại khu vực 1,17 nghìn tỷ USD.

Giá Bitcoin (BTC) phá vỡ mô hình vai đầu vai

Kể từ ngày 17 tháng 3, giá Bitcoin đã phác thảo mô hình vai đầu vai giảm giá. Mô hình này thường dẫn tới các đột phá giảm trong hầu hết thời gian.

Sau khi hợp nhất trong một thời gian dài, giá BTC cuối cùng đã phá vỡ xuống dưới mô hình vào ngày 11 tháng 5. Mục tiêu giảm giá của mô hình này là 23.200 USD, được xác định bằng chiều cao từ đỉnh cao nhất tới đường viền cổ tính từ điểm phá vỡ. Mức này cũng trùng với mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5.

Giá Bitcoin (BTC) phá vỡ mô hình vai đầu vai

Trong trường hợp BTC lấy lại động lượng tăng giá, nó sẽ phải đối mặt với mức kháng cự tại đường viền cổ của mô hình ở 27.500 USD.

Pepe (PEPE) phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng

Sau đợt tăng lớn vào tháng 4 và tháng 5, giá PEPE cuối cùng đã đạt đến đỉnh cục bộ vào ngày 5 tháng 5. Giá đã giảm kể từ đó, chạm mức thấp là 0,0000015 USD vào ngày 8 tháng 5.

Mức thấp này rất gần với mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,618 là 0,0000019 USD. Tuy nhiên, giá đã tiếp tục giảm và chạm mức thấp nhất là 0,0000011 USD, tương đương mức giảm 75% kể từ mức cao cục bộ của nó.

Pepe (PEPE) phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng

Nếu xu hướng thị trường giảm giá tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là 0,0000010 USD. Tuy nhiên, nếu PEPE đảo chiều tăng giá, nó sẽ phải đối mặt với ngưỡng kháng cự trùng với mức Fib 0,618 là 0,0000019 USD.

Xem thêm: Phân tích thị trường ngày 07/04

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *