So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Phân tích thị trường ngày 21/07/2023

Giá Bitcoin (BTC) và tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ nhưng chưa bắt đầu chuyển động đi lên. Trong khi đó, Hedera (HBAR) đã tạo ra một bấc dài phía trên thanh nến ngày nhưng vẫn giao dịch trên mức hỗ trợ quan trọng.

Phân tích thị trường ngày 21/07/2023

Phân tích thị trường ngày 21/07/2023

Thị trường tiền số đón nhận một số tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay.

Trong thông báo mới nhất, Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Australia (ASIC) tuyên bố họ đã hủy giấy phép dịch vụ tài chính của FTX Australia, một công ty thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử đã phá sản FTX. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 14 tháng 7 năm 2023, trong đó nêu rõ FTX Australia sẽ được phép cung cấp các dịch vụ tài chính hạn chế liên quan đến việc chấm dứt các công cụ phái sinh hiện có với khách hàng cho đến hết ngày 12 tháng 7 năm 2024.

Một tin tức đáng chú ý khác là công ty xe điện Tesla đã xóa Bitcoin khỏi code nguồn trang thanh toán của mình, nhưng Dogecoin vẫn được giữ lại. Hai loại tiền điện tử đã có mặt trong code nguồn từ tháng 1 năm 2023. Quyết định này được đưa ra vào thời điểm Bitcoin đang phải đối mặt với sự giám sát của cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

TOTALCAP bật lên từ hỗ trợ

Từ ngày 15 tháng 6, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã tăng đáng kể. Đến ngày 20 tháng 6, nó đã vượt ra khỏi kênh song song giảm dần và tìm cách vượt qua vùng kháng cự 1,15 nghìn tỷ USD 10 ngày sau đó. Vào ngày 13 tháng 7, nó gần như đạt mức cao mới hàng năm. Tuy nhiên, TOTALCAP đã giảm mạnh ngay sau đó (biểu tượng màu đỏ).

Bất chấp sự sụt giảm này, TOTALCAP hiện đang giao dịch trên mức 1,15 nghìn tỷ USD, nơi nó đã hồi phục ba ngày trước (biểu tượng màu xanh lá cây).

Phân tích thị trường ngày 21/07/2023

Biểu đồ hàng ngày TOTALCAP. Nguồn: TradingView

Nếu TOTALCAP giảm xuống dưới mức này, nó có thể trượt sâu hơn nữa về phía hỗ trợ tiếp theo ở mức 1,05 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, nếu phục hồi từ đây, TOTALCAP có khả năng tăng lên ngưỡng 1,5 nghìn tỷ USD.

Bitcoin (BTC) cố gắng bật lên

Từ ngày 13 tháng 7, giá BTC đã giảm sau khi bị từ chối tại đường kháng cự của kênh song song tăng dần. Điều này dẫn đến việc giá chạm mức thấp nhất là 29.512 USD vào ngày 18 tháng 7.

Sau khi giảm, một đợt phục hồi đã xác nhận tính hợp lệ của đường hỗ trợ của kênh và vùng hỗ trợ ngang ở mức 30.000 USD. Tuy nhiên, giá đã không hiển thị một chuyển động tăng mạnh.

Phân tích thị trường ngày 21/07/2023

Biểu đồ 6 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu BTC phục hồi từ đây, nó có thể tăng về phía đường giữa của kênh và có khả năng chạm đến ngưỡng kháng cự ở mức 31.500 USD.

Mặt khác, nếu giá BTC phá vỡ xuống dưới các ngưỡng hỗ trợ này, nó có thể giảm xuống còn 29.100 USD, trùng với mức hỗ trợ Fibonacci thoái lui 0,382.

Hedera (HBAR) giảm nhưng vẫn giao dịch trên mức hỗ trợ

Giá Hedera (HBAR) đã tăng kể từ khi tạo mức thấp cao hơn vào ngày 7 tháng 7. Tốc độ tăng tăng nhanh hơn sau đó, giúp HBRA chạm mức cao 0,061 USD vào ngày 20 tháng 7.

Mặc dù giá đã giảm kể từ đó, tạo ra một bấc dài phía trên (biểu tượng màu đỏ), nhưng nó vẫn giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang 0,054 USD. Miễn là ngưỡng này được giữ vững thì HBRA vẫn trong xu hướng tăng giá.

Phân tích thị trường ngày 21/07/2023

Biểu đồ hàng ngày HBAR/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu HBAR phá vỡ xuống dưới khu vực 0,054 USD thì nó có thể giảm xuống ngưỡng 0,047 USD. Tuy nhiên, nếu bật lên từ đây, đồng tiền số này có thể tăng lên mức 0,065 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *