So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Phân tích thị trường ngày 26/5

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) và Bitcoin (BTC) tăng nhẹ sau khi bật lên vào ngày 25/5. Trong khi đó, SingularityNET (AGIX) đã bị từ chối tại vùng kháng cự.

Phân tích thị trường ngày 26/5

Thị trường tiền số đón nhận một số tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay.

Theo báo cáo Tình hình kinh tế của các hộ gia đình Hoa Kỳ năm 2022 vừa được Cục Dữ trữ liên bang (FED) phát hành, tỷ lệ người Mỹ nắm giữ hoặc sử dụng tiền điện tử đã giảm từ 11% vào năm 2021 xuống còn 8% vào năm 2022. Cũng theo báo cáo, việc sử dụng tiền điện tử phổ biến hơn ở những người trẻ tuổi và nam giới cho cả đầu tư và giao dịch.

Trong thông báo được gửi vào cuối ngày 25/5, sàn giao dịch Binance cho biết đang tạm thời đình chỉ tiền gửi đối với một số token giữa lúc chờ đợi sự rõ ràng hơn từ nhóm Multichain. Theo đó, người dùng Binance sẽ không thể gửi các cặp sau: POLS-BSC, ACH-BSC, BIFI-FTM, SUPER-BSC, AVA-ETH, SPELL-AVAXC, ALPACA-FTM, FTM-ETH, FARM -BSC và DEXE-BSC. Tuy nhiên, tiền gửi của các tài sản này trên các mạng khác vẫn không bị ảnh hưởng. Lý do chính xác cho việc đình chỉ tạm thời vẫn chưa được Binance tiết lộ.

Xem thêm: Phân tích thị trường ngày 19/5

TOTALCAP không lấy lại được hỗ trợ

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã giảm xuống bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 17 tháng 4. Kênh song song giảm dần là một mô hình tăng giá. Do đó, nó thường dẫn đến các đột phá trong hầu hết thời gian.

Tuy nhiên, TOTALCAP hiện nằm ở phần dưới của kênh, làm giảm khả năng xảy ra đột phá.

TOTALCAP không lấy lại được hỗ trợ

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, TOTALCAP có thể giảm xuống vùng hỗ trợ gần nhất tiếp theo ở mức 1,03 nghìn tỷ USD.

Tuy nhiên, nếu thành công bật lên, nó có thể tăng lên mức kháng cự của kênh ở mức 1,10 nghìn tỷ USD và có thể bứt phá lên mức 1,17 nghìn tỷ USD.

Giá Bitcoin (BTC) bật lên từ hỗ trợ

Giá Bitcoin đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần vào ngày 15 tháng 5. Tuy nhiên, nó đã không thể bắt đầu một chuyển động đi lên đáng kể do nhiều lần bị từ chối tại vùng kháng cự 27.400 USD.

Vào ngày 25 tháng 5, BTC đã giảm xuống vùng hỗ trợ 26.200 USD và bật lên (biểu tượng màu xanh lục), tạo ra một nến với bấc dài phía dưới.

Giá Bitcoin (BTC) bật lên từ hỗ trợ

Nếu đà phục hồi tiếp tục, BTC có thể lại đạt đến vùng kháng cự 27.400 USD. Tuy nhiên, nếu động lượng tăng giá suy yếu, đồng tiền số này có thể sẽ giảm xuống còn 25.000 USD.

Giá SingularityNET (AGIX) bị từ chối

Giá AGIX đã bị từ chối tại vùng kháng cự 0,31 USD vào ngày 19 tháng 5 (biểu tượng màu đỏ).

Sau một đợt giảm ngắn, giá đã thực hiện một nỗ lực đột phá khác nhưng không thành công, dẫn đến mức cao thấp hơn vào ngày 25 tháng 5. Giá đã giảm kể từ đó.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, AGIX có thể quay trở lại vùng hỗ trợ ngang 0,23 USD. Ngược lại, một đột phá về giá có thể dẫn đến một chuyển động đi lên, đẩy AGIX hướng tới mức 0,36 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *