So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Phân tích thị trường ngày 31/03

Topdanhgiasan – Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) bứt phá từ đường kháng cự giảm dần, nhưng động lượng tăng giá đang suy yếu. Trong khi đó, Bitcoin (BTC) đã tạo một nến giảm giá, còn Flare (FLR) đang tăng lên và giao dịch phía trên đường hỗ trợ tăng dần.

Phân tích thị trường ngày 31/03

Phân tích thị trường ngày 31/03

Thị trường tiền số đón nhận một số tin tức đáng chú ý trong ngày giao dịch cuối cùng của tháng 3.

Trong phiên điều trần mới nhất, Sam Bankman-Fried, cựu giám đốc điều hành sàn giao dịch đã phá sản FTX đã không nhận tội trước các cáo buộc hối lộ quan chức Trung Quốc. Trước đó, hôm 28/03, Bộ Tư Pháp Mỹ đã cáo buộc Sam Bankman-Fried và các quản lý FTX đã chuyển 40 triệu USD cho “một hoặc nhiều quan chức Trung Quốc nhằm mở khóa một tài khoản của Alameda Research chứa hơn 1 tỷ USD tiền mã hóa”. Tài khoản này vốn đã bị chính quyền Trung Quốc đóng băng mà chưa rõ nguyên nhân.

Cùng ngày, sàn giao dịch OKX thông báo bắt đầu bàn giao khoản tiền trị giá 157 triệu USD đã bị đóng băng do có liên quan đến vụ phá sản của FTX – Alameda hồi tháng 11/2022 cho ban quản lý mới của FTX và Alameda. Khoản tiền này đã bị OKX khóa lại trong quá trình xác định các tài sản, tài khoản có nguồn gốc liên quan đến FTX và Alameda khi hai đơn vị này nộp đơn xin phá sản vào tháng 11 năm ngoái.

Đà tăng của TOTALCAP suy yếu

Vốn hóa thị trường tiền số (TOTALCAP) đã tăng kể từ ngày 27 tháng 3, khi nó xác nhận vùng hỗ trợ ngang 1,09 nghìn tỷ USD và vượt lên trên đường kháng cự giảm dần. Trong quá trình tăng, TOTALCAP đã đạt mức cao 1,17 nghìn tỷ USD vào ngày 30 tháng 3.

Tuy nhiên, đà tăng đã suy yếu và TOTALCAP đã giảm xuống sau đó. Nếu đà giảm tiếp tục, TOTALCAP có thể xác nhận lại đường kháng cự và vùng hỗ trợ 1,09 nghìn tỷ USD.

Ngược lại, nếu lấy lại động lượng tăng giá trước đó, TOTALCAP có thể tăng lên ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 1,30 nghìn tỷ USD.

Phân tích thị trường ngày 31/03

Biểu đồ hàng ngày TOTALCAP/USDT. Nguồn: TradingView

Bitcoin (BTC) tạo nến giảm giá

Giá Bitcoin giảm vào ngày 30 tháng 3, tạo ra một nến sao băng. Nến sao băng là mô hình đảo chiều báo hiệu giá sẽ giảm xuống. Sự hình thành của nến sao băng đồng thời cũng tạo ra một mức cao thấp hơn so với mức giá hôm 24 tháng 3.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, BTC có thể tìm thấy hỗ trợ tại mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,382 ở 25.635 USD.

Tuy nhiên, nếu BTC lấy lại xu hướng tăng, đồng tiền số này có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở mức 32.000 USD.

Phân tích thị trường ngày 31/03

Biểu đồ hàng ngày BTC/USD. Nguồn: TradingView

Giá Flare (FLR) bật lên từ hỗ trợ

Giá FLR đã giảm kể từ ngày 28 tháng 3, khi nó đạt mức cao 0,044 USD. Chuyển động thị trường đi xuống đã đẩy giá chạm mức thấp nhất là 0,035 USD vào ngày 31 tháng 3, đồng thời tiến sát đường hỗ trợ tăng dần hình thành từ ngày 16 tháng 3.

Việc giá bật lên hay giảm xuống đường này có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai. Nếu bật lên, FLR có thể tiến tới vùng kháng cự 0,043 USD. Trong khi đó, một đột phá giảm có thể khiến FLR rơi về mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,618 ở mức 0,031 USD.

Phân tích thị trường ngày 31/03

Biểu đồ sáu giờ FLR/USD. Nguồn: TradingView

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *