So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 14/4

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã bứt phá khỏi vùng kháng cự ngang quan trọng. Trong khi đó, Bitcoin (BTC) đã phá vỡ lên trên một tam giác đối xứng, còn Arbitrum (ARB) gần đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

tiền điện tử 1

Phân tích thị trường tiền điện tử 14/4

Thị trường tiền số đón nhận một số tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay.

Trong thông báo được gửi tới người dùng mới đây, Binance cho biết sẽ thay đổi địa chỉ gửi tiền bằng ETH và một số đồng tiền số khác vào ngày 13 tháng 5 năm 2023. Các khoản tiền gửi tiếp theo vào các địa chỉ cũ có thể không được tự động ghi có vào tài khoản của người dùng, do đó người dùng nên lấy địa chỉ gửi tiền mới thông qua ứng dụng, trang web hoặc SAPI của Binance càng sớm càng tốt để tránh bất kỳ sự bất tiện nào.

Cùng ngày, Binance cũng thông báo đã hoàn thành thành công đợt đốt BNB hàng quý lần thứ 23 thông qua BNB Auto-Burn. Sự kiện này diễn ra vào ngày 14 tháng 4 năm 2023, với khoảng 2.020.132,25 BNB (tương đương 676 triệu USD) đã bị đốt.

Tiền điện tử TOTALCAP cuối cùng đã bứt phá

Vào ngày 9 tháng 4, vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số (TOTALCAP) đã vượt qua mức kháng cự 1,15 nghìn tỷ USD. Năm ngày sau, TOTALCAP đạt đạt mức cao hàng năm mới là 1,26 nghìn tỷ USD.

Nếu xu hướng này tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo là 1,33 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, nếu động lượng tăng giá biến mất, TOTALCAP có thể giảm trở lại mức hỗ trợ 1,14 nghìn tỷ USD.

tiền điện tử 2

Bitcoin (BTC) thoát khỏi tam giác đối xứng

Giá Bitcoin đã bứt phá từ một tam giác đối xứng vào ngày 10 tháng 4 và đạt mức cao hàng năm mới là 30.978 USD vào ngày 14 tháng 4.

Nếu đà tăng tiếp tục, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là 31.800 USD. Lần cuối cùng Bitcoin đạt ngưỡng này là từ tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, nếu động lượng tăng giá suy yếu, BTC có thể giảm xuống mức hỗ trợ gần nhất tiếp theo là 28.600 USD, trùng với mức đột phá của đồng tiền số này.

tiền điện tử 3

Tiền điện tử Arbitrum (ARB) hướng tới cao nhất mọi thời đại mới

Giá Arbitrum (ARB) đã tăng kể từ ngày 13 tháng 4, khi nó thoát ra khỏi vùng kháng cự ngang 1,27 USD. Quá trình  tăng giá đã giúp ARB đạt mức cao 1,59 USD vào ngày hôm sau. Mức giá này hiện đang rất gần với mức cao nhất mọi thời đại mới.

Nếu đà tăng tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo sẽ là 1,66 USD, được tạo bởi mức thoái lui Fib bên ngoài 1,61 của lần giảm trước đó (màu trắng).

Tiền điện tử Arbitrum (ARB) hướng tới cao nhất mọi thời đại mới

Xem thêm: Hợp đồng quyền chọn tuần sắp hết hạn, Bitcoin sẽ đi về đâu?

Ngược lại, nếu giá đồng tiền điện tử ARB đảo chiều, ngưỡng 1,42 USD có thể cung cấp hỗ trợ để ngăn chặn đà giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *