So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 24/3

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) và giá Bitcoin (BTC) hình thành nến nhấn chìm tăng giá. Trong khi đó, Mask Network (MASK) đã bứt phá từ vùng kháng cự 5,20 USD.

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 24/3

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 24/3

Thị trường tiền điện tử đón nhận một số tin tức đáng chú ý ngày hôm nay.

Trong thông báo đưa ra mới đây, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đưa nêu bật một số lý do khiến các nhà đầu tư nên thận trọng khi đầu tư vào tiền kỹ thuật số. Theo SEC, tài sản tiền điện tử “có thể đặc biệt biến động và mang tính đầu cơ”, đồng thời các nền tảng mà nhà đầu tư mua, bán, vay hoặc cho vay tài sản này có thể thiếu các biện pháp bảo vệ quan trọng cho người dùng.

Trong một diễn biến khác, người dùng trên sàn giao dịch Binance đã vô cùng hoang mang khi Binance bất ngờ đình chỉ tất cả các giao dịch giao ngay trong ngày 24 tháng 3. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) sau đó cho biết, phân tích ban đầu cho thấy công cụ khớp lệnh gặp lỗi ở lệnh điều kiện trailing stop, đồng thời nhấn mạnh rằng “tiền trên nền tảng vẫn an toàn”.

TOTALCAP giảm sau khi chạm kháng cự

Vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số (TOTALCAP) đã giảm vào ngày 22 tháng 3 sau khi chạm đến mức cao nhất vào tháng 8 năm 2022 (đường màu đỏ). Tuy nhiên, đồng tiền điện tử này đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng giá vào ngày hôm sau và tăng lên kể từ đó.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, TOTALCAP có thể tăng lên ngưỡng 1,30 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, nếu động lượng tăng giá mất đi, TOTALCAP có thể giảm xuống vùng hỗ trợ 1,04 nghìn tỷ USD.

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 24/3

Biểu đồ TOTALCAP hàng ngày. Nguồn: TradingView

Bitcoin (BTC) xóa kháng cự quan trọng

Giống như TOTALCAP, giá Bitcoin đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng giá vào ngày 23 tháng 3, lấy lại các mức giảm của ngày hôm trước.

Nếu đà tăng tiếp tục, BTC có thể di chuyển đến vùng kháng cự 31.600 USD. Tuy nhiên, nếu đợt phục hồi mất đà, đồng tiền số này có thể giảm xuống còn 24.500 USD.

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 24/3

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Mask Network (MASK) bứt phá kháng cự quan trọng

Giá tiền điện tử MASK đã tăng cao hơn kể từ ngày 10 tháng 3, khi nó bật lên từ vùng hỗ trợ 2,70 USD. Giá đã vượt qua vùng kháng cự 5,20 USD vào ngày 18 tháng 3 và xác nhận nó là hỗ trợ ba ngày sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, MASK có thể nhanh chóng chạm tới ngưỡng 13,80 USD do không có mức kháng cự trên cao nào trước đó.

Tuy nhiên, nếu MASK đóng cửa dưới ngưỡng 5,20 USD thì giá có thể giảm xuống còn 2,70 USD.

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 24/3

Biểu đồ MASK/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Top Đánh Giá Sàn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *