Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Pi Network là gì? có rút Pi về được không?

Pi Network là gì? có rút Pi về được không?

Thời gian gần đây những nhà đầu tư Việt Nam đang lao vào mua một loại tiền ảo có tên là Pi Network và được đồn đây là loại tiền ảo thay thế Bitoin trong tương lai. Với vị thế của Bitcoin như hiện nay cũng như những mối nguy biến mất trong tương lai thì người đầu tư chọn Pi-Network để chọn “ mặt gửi vàng”.

Nhưng, không ai thực sự chắc chắn liệu Pi-Network có an toàn hay không và liệu nó đã được lên sàn hay chưa. Vì nó cung cấp những thông tin tổng quan nhất nên không thể bỏ qua bài viết dưới đây của Topdanhgiasan.com

Giấc mơ Bitcoin đang dần bị phá hủy

Pi Network là gì? có rút Pi về được không?

Pi Network là gì? có rút Pi về được không?

Xem thêm: Bitcoin liệu có sớm lấy lại được ngưỡng 24.500 USD?

Khi giá trị của Bitcoin tăng lên đáng kể và vượt qua đồng đô la Mỹ vào năm 2020, cộng đồng đầu tư thế giới và Việt Nam sẽ rất quan tâm đến nó và sẽ mua số lượng lớn để mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư. kiếm được lợi nhuận lớn.

Các nhà đầu tư lo ngại vì Bitcoin không còn được định giá cao, tốc độ tăng trưởng sẽ chậm lại và có khả năng giá có thể giảm về 0 sau khi đạt đỉnh 41.000 USD gần đây. Sàn Coin này thường xuyên bị lỗi, đặc biệt là trong những năm gần đây, khiến nhiều nhà đầu tư lao đao vì số dư của họ bị mất trắng chỉ sau một đêm.

Pi Network với kỳ vọng thay thế Bitcoin

Trước lo ngại vỡ vụn của Bitcoin nhiều nhà đầu tư Việt thời đã nhắm vào đồng tiền Pi Network hay còn gọi là đồng Pi. Với thời gian ngắn nhưng đồng Pi đã và đang làm mưa là gió thị trường tiền ảo ở Việt Nam.

Pi Network là gì? có rút Pi về được không?

Pi Network là gì?

Pi Network là đồng tiền điện tử được đào hoặc khai thác trên các thiết bị điện thoại di động mà không làm tiêu tốn nguyên liệu và dung lượng của thiết bị được đào ra mắt vào ngày 14/3/2019. Bạn có thể khai thác (hoặc kiếm) Pi bằng cách giúp bảo mật tiền tệ và bằng cách phát triển mạng lưới đáng tin cậy của Pi.

Pi được dẫn dắt bởi hai Tiến sĩ Stanford và một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Stanford, tất cả đều đã giúp xây dựng cộng đồng blockchain của Stanford. Đây mới chỉ là một dự án nhưng nhiều người Việt Nam nhìn ra được tiềm năng nào đó của đồng này và đổ dồn đầu tư rất nhiều.

Cách hoạt động của Pi Network

Cách đào và khai thác Pi

  • Người dùng tải app của Pi về điện thoại
  • Sau đó mở Pi lên mỗi ngày sau đó nhấp vào mục tia chớp
  • Sau đó Pi sẽ tiến hành đào/ khai thác trên điện thoại của bạn

Ưu điểm là bạn không cần mở ứng dụng khi đào. Đào không tiêu tốn nhiều năng lượng và đặc biệt là không có Internet vẫn có thể thực hiện được. Pi sử dụng thuật toán đồng thuận cũng sẽ cực kỳ thân thiện với người dùng và lý tưởng cho phép khai thác trên máy tính cá nhân và điện thoại di động.

Kiếm tiền bằng Pi Network như thế nào

Đăng ký 24 giờ một lần và nhấn nút chớp để bắt đầu khai thác. Khi bạn đang khai thác, bạn có thể tăng tỷ lệ hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình đáng tin cậy tham gia cộng đồng.

Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng kết nối bảo mật, điều này góp phần vào bảo mật chung của mạng. Các thành viên tham gia sớm hơn sẽ có ưu tiên hơn và nhiều hơn bởi bên Pi sẽ thưởng cho họ nhiều hơn dựa vào sự đóng góp của họ.

Pi Network là gì? có rút Pi về được không?

Kiếm Pi bằng cách xây dựng Cộng tác viên

Kiếm thêm Pi bằng cách xây dựng vòng kết nối bảo mật gồm 3-5 thành viên đáng tin cậy. Cộng tác viên của Pi sẽ được mở khóa cho người dùng sau khi bạn hoàn thành 3 phiên khai thác với tư cách là Người tiên phong.

 Sau 3 ngày khai thác, bạn sẽ thấy một biểu tượng mới của vòng tròn bảo mật trên màn hình chính của ứng dụng mà bạn có thể nhấp vào để bắt đầu. Để trở thành cộng tác viên, bạn cần thêm 3-5 người mà bạn tin tưởng vào vòng kết nối bảo mật của mình. Như vậy có nghĩa là bạn sẽ mời được 3 – 5 người để đồng hành cùng mình.

Giá trị của đồng Pi Network hiện tại

Pi Network giá bao nhiêu

Với đồng tiền điện tử thì tất nhiên phải quan tâm đến giá trị của nó, bởi đồng tiền không giá trị thì đầu tư làm gì. Nhưng hiện tại thì Pi chưa lên sàn và chưa có giá có nghĩa là vẫn nằm ở mức  0 đô la / euro. Và hiện nay mọi người chọn Pi là dựa vào khả năng tiềm năng trong tương lai.

Cũng giống với đồng Bitcoin ban đầu khi mới ra đời cũng không có giá trị và hiện nay đã có vị thế của riêng nó. Vậy nên để nắm được giá của Pi thì cần thời gian để xác định được.

Có rút Pi về được không?

Hiện tại thì Pi chưa được định giá như các đồng coin khác vậy nên nếu để rút về thì chắc chắn không thể nào được. Và Pi Network hiện nay chỉ đang ở giai đoạn 1 – 2 mà thôi, chưa bước qua giai đoạn 3 để có thể khẳng định trên thị trường. Vậy nên Pi của bạn sẽ được lưu trữ lại để dự trữ và sau đó sẽ tiến hành chuyển đổi cho mọi người khi bước quá giai đoạn khác.

Vậy nên hiện tại nếu bạn đầu tư vào Pi đó là đầu tư công sức, đóng góp của mình vào đó để trong tương lai sẽ thu về lợi lớn.

Khi nào có thì có thể đổi Pi thành tiền thật

Cũng như các đồng tiền điện tử khác thì nó có giá trị khi xây dựng được mạng lưới sử dụng và trao đổi.

  • Đổi thành tiền Fiat bằng cách trao đổi Pi trên thị trường dựa trên giá trị giữa người mua và người bán Pi.
  • Hoặc là mua các dịch vụ hàng hóa chấp nhận thanh toán Pi đã được thị trường kết nối

Vậy nên đối với Pi cũng vậy, tuy nhiên bạn sẽ mất khá nhiêu thời gian bởi hiện nay Pi mới được tiến hành ở giai đoạn khai thác, phát triển thị trường và xây dựng cộng đồng Pi. Tuy nhiên trong tương lại nó có thể biến thành đồng tiền có giá trị hay không thì cũng chưa biết.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 03
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com