Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Pi Network là gì? Thông tin chi tiết về Pi Network và Pi Coin có lừa đảo không?

Pi Network chắc chắn là cái tên được nhiều người nhắc đến trong thời gian gần đây. Nếu thử tìm kiếm chữ Pi trên các kênh đa phương tiện như Facebook, Zalo, Telegram,… bạn sẽ thấy nó hiện lên khắp nơi. Vì hiện nay có hai luồng thông tin tích cực và tiêu cực về vấn đề này. Nhưng số lượng người dùng thắc mắc Pi Network rất nhiều. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ đi sâu vào Pi Network là gì? 

Pi Network là gì?

Pi Network là một mạng cho phép người tham gia khai thác và khai thác tiền điện tử chỉ trên thiết bị di động. Dự án này có rất nhiều điểm chung với Electroneum (ETN), một dự án khác trước đây đã ra mắt trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, Pi Network có nhiều tính năng cao cấp hơn. Trong đó, người tham gia không cần tốn tài nguyên trang bị mà vẫn có thể đào coin hoàn toàn miễn phí.

Điều đặc biệt nhất là ngay cả khi thiết bị di động của bạn không có mạng hoặc đóng ứng dụng, bạn vẫn có thể khai thác thông qua Pi Network.

Theo sứ mệnh mà dự án chia sẻ trên minepi.com, việc tạo ra Pi Network có giá trị hình thành một đế chế mới. Một nơi mà mọi người có thể truy cập và sử dụng tiền điện tử và có thể thay thế Bitcoin. Do đó, nhóm nghiên cứu tại Pi Network đã hình thành một cơ chế theo đó tiền xu được lưu hành, không được lưu trữ.

Để ngày nay thu hút được nhiều sự chú ý của nhà đầu tư hơn, Pi Network sử dụng lại chiến lược của Bitcoin từ 10 năm trước. Điều này có nghĩa là họ thêm Pi miễn phí vào cộng đồng người dùng Crypto. Ngoài ra, độ khó thuật toán của Pi Network rất thấp, vì vậy nó đã khởi xướng việc xây dựng nền tảng sơ bộ trên điện thoại di động.

Pi Network là gì?

Kiếm tiền từ Pi Network?

Kiếm tiền từ Pi Network rất dễ dàng và được tối ưu hóa cho các hoạt động. Cụ thể, tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh => Tải ứng dụng Pi Network tương thích trên phần mềm Appstore hoặc Google Play => Tạo tài khoản giao dịch => Cuối cùng, chọn thời điểm thích hợp để vào ứng dụng Pi Network và nhấn nút “Bắt đầu” để bắt đầu khai thác Pi.

Điều đặc biệt nhất là quá trình khai thác Pi không làm mất hiệu suất của điện thoại di động, không tốn pin, không tốn Internet.

Một ưu điểm khác là người giao dịch không cần đăng nhập lại khi vào ứng dụng Pi Network. Bởi vì tất cả thông tin đã được lưu trữ khi bạn đăng nhập lần đầu tiên.

Tốc độ xử lý giao dịch của Pi Network được đặt thành 3,1 Pi/giờ. Nếu số lượng người tham gia tăng lên, thời gian này sẽ bị cắt giảm một nửa. Tính đến kết quả thu hút khách hàng, tính đến tháng 12 năm 2020, Pi Network đã thu hút được hơn 10 triệu người tham gia. Vào thời điểm đó, tốc độ xử lý khai thác Pi chỉ là 0,2 Pi/giờ.

Xem thêm

Pi coin có lừa đảo không?

Rất nhiều người hào hứng với việc kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ việc khai thác Pi. Họ cũng sử dụng Pi để trao đổi các tài sản trong đời thực như nhà cửa, xe cộ, thiết bị, v.v. Đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều người bị thu hút bởi tiền xu Pi. Tuy nhiên, các nhà giao dịch cần biết rằng hình thức giao dịch ngang hàng này là tự phát, vì Pi Coin thực sự chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch.

Đây là lý do tại sao nhiều người vẫn đặt một dấu hỏi lớn khi họ tham gia khai thác tại đây. Để giúp các nhà giao dịch có bức tranh toàn cảnh nhất về vấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số dấu hiệu đáng ngờ của Pi Coin và Pi Network.

Nền tảng blockchain

Nếu nói đến một nền tảng giao dịch tiền điện tử không có blockchain, chắc chắn có điều gì đó sai ở đây. Vì hầu hết các sàn giao dịch uy tín và nghiêm túc đã ra mắt blockchain chính thức của họ. Đây được coi là bước đầu tiên để đơn vị tự đặt tên cho mình. Tuy nhiên, đối với Pi Network, họ chỉ hứa hẹn như một hoạt động đa cấp mà không có bất kỳ hành động cụ thể nào.

Dấu hiệu đánh cắp thông tin 

Đã có nhiều nhà phân tích cảnh báo rằng Mạng Pi có quyền truy cập vào một loạt các ID người dùng. Đây là lý do tại sao nhiều người lo ngại rằng thông tin cá nhân của họ sẽ bị đánh cắp. Ngoài ra, Mạng Pi cũng được phát hiện là định kỳ gửi các gói tin cho các bên thứ ba như “socialchain.app” và “rayjump.com”.

Những con số ảo

Trên thực tế, Pi Network hoạt động như một ứng dụng bán hàng trực tuyến và hứa hẹn sẽ trả lại phần thưởng cho người dùng. Ngoài ra, thuật ngữ “khai thác pi” không chính xác lắm đối với Pi Network vì ứng dụng dành cho thiết bị di động không cung cấp mã hóa mật mã.

Hơn nữa, những người tham gia sẽ không tạo ra bất kỳ giá trị nào ngoài việc cung cấp thông tin của họ cho Pi Network. Với những dữ liệu như thế này, thật khó để tạo ra nhiều “con số” thực sự có giá trị cho người dùng.

Kết luận

Vẫn còn nhiều điều phải lo lắng khi quyết định có tham gia Pi Network hay không. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tham gia vì không có chi phí, chỉ cần chờ xem nhóm phát triển của Pi Network có tung ra một loại tiền mã hóa nào hay không.

Hoặc nếu bạn chưa hạ quyết tâm và còn phân vân về vấn đề này, chúng tôi chân thành khuyên các nhà giao dịch nên tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn khác. Tiêu chuẩn “chậm nhưng chắc” vẫn là tiêu chuẩn hàng đầu của thị trường tiền điện tử.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 02
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
11
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/