So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Plus500 bổ nhiệm Jefferies thành Nhà môi giới chính thức của công ty

Jefferies sẽ hợp tác với Liberum capital Limited thực hiện các hoạt động của công ty. Trong quý 1, doanh thu của Plus500 đã tăng lên đáng kể.

Plus500 bổ nhiệm Jefferies thành Nhà môi giới chính thức của công ty

Plus500 bổ nhiệm Jefferies thành Nhà môi giới chính thức của công ty

Plus500 quyết định bổ nhiệm Jefferies International Limited (‘Jefferies’) là nhà môi giới chung cho công ty và bắt đầu có hiệu thực. Jefferies sẽ hoạt động cùng với nhà môi giới hiện tại của Plus500, Liberum Capital Limited.

Hiện tại, doanh thu của Plus500  trong quý 1 đã tăng hơn so với cùng kỳ năm ngoái và đây là một bước tiến quan trọng cho nhà môi giới.

David Zuria – Giám đốc Điều hành Plus500 – nhận xét:

Plus500 đã tạo ra thành công xuất sắc trong quý 1/2022, tiếp nối đà phát triển và nguồn lực tài chính của chúng tôi trong những năm gần đây, đồng thời cũng xác thực rõ ràng quy trình chiến lược của chúng tôi.”

“Chúng tôi liên tục đầu tư để ổn định vị thế như một tập đoàn fintech đa tài sản, góp phần tạo điều kiện cho sự phát triển trong tương lai. Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư hữu cơ vào công nghệ, tiếp thị và con người cũng như tích cực mua lại bổ sung và nắm bắt quan hệ đối tác tiềm năng.”

Tuy nhiên, số lượng khách hàng mới của công ty vẫn chưa được cải thiện. Cụ thể, trong 3 tháng đầu năm 2022 chỉ có 33.740 khách hàng mới tham gia hoạt động giao dịch giảm 62% so với 89.406 khách hàng của quý 1/2021. Ngoài ra, lượng khách hàng giao dịch thường xuyên cũng giảm xuống 176.642, giảm 32% so với 269.743 khách hàng của quý 1/2021.

Xem thêm

Pluss500 mua lại EZ Invest Securities

Vào tháng 3/2022, Plus500 thông báo rằng họ đã mua lại EZ Invest Securities. Đây là dự án quan trọng giúp nhà môi giới này tiếp cận thị trường Châu Á.

EZ Invest Securities có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản và được cấp phép bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (JFSA). Ngoài ra, nó còn là thành viên của Hiệp hội các nhà kinh doanh chứng khoán Nhật Bản (JSDA) và Hiệp hội tương lai tài chính Nhật Bản (FFAJ).

Hiệu quả của việc mua lại sẽ được thể hiện trong các báo cáo hoạt động kinh doanh trong thời gian tới.

David Zuria – Giám đốc Điều hành Plus500 – cho biết thêm:

Việc mua lại này thể hiện bước chiến lược quan trọng đối với Plus500 khi chúng tôi tiếp tục củng cố vị thế của mình như một tập đoàn fintech đa tài sản toàn cầu, bằng cách tăng cường sự xuất hiện trên nhiều khu vực địa lý khác nhau.

Tôi rất vui mừng đón nhận những cơ hội mà thị trường thương mại bán lẻ của Nhật Bản mang lại. Hơn nữa, tôi tin rằng với chuyên môn công nghệ vượt trội và năng lực tài chính mạnh mẽ của Plus500 sẽ có thể tối đa hóa cơ hội này.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *