Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Plus500 hợp tác với Kiefer Sutherland thực hiện Chiến dịch quảng cáo quốc tế mới

Plus500 hợp tác với Kiefer Sutherland thực hiện Chiến dịch quảng cáo quốc tế mới

Chiến dịch quảng cáo này đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Plus500. Sàn được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán London vào năm 2013 và là thành viên của chỉ số FTSE 250 hàng đầu thế giới.

Plus500 hợp tác với Kiefer Sutherland thực hiện Chiến dịch quảng cáo quốc tế mới

Tham khảo thêm: Plus500 kỳ vọng doanh thu năm tài chính 2022 vượt ngưỡng doanh thu thị trường

Plus500 đã bắt đầu một chiến dịch quảng cáo quốc tế với sự tham gia của Kiefer Sutherland – một diễn viên, đạo diễn, kiêm ca nhạc sĩ từng đoạt giải Emmy và Quả Cầu vàng. Thông qua chiến dịch, Plus500 muốn nâng tầm thương hiệu quốc tế của mình trong cộng đồng thương mại đang phát triển nhanh chóng.

Mặc dù Plus500 đã từng đầu tư rất nhiều cả về vốn và nhân lực vào chiến lược quảng cáo trực tuyến. Tuy nhiên, đây là hạng mục đầu tư lớn nhất từ trước đến nay tập trung xây dựng thương hiệu và mở rộng đối tượng.

Trong sáu tháng qua quảng cáo đã được phát triển bởi McCann Tech, ứng dụng công nghệ của McCann Worldwide và sử dụng Sutherland để truyền đạt ba tính năng quan trọng của nền tảng giao dịch Plus500: nó đáng tin cậy, dễ sử dụng và cung cấp cho các nhà giao dịch những hiểu biết thị trường hữu ích.   

Chiến dịch chủ yếu tập trung vào ý tưởng “Giao dịch với Điểm cộng” làm nổi bật ứng dụng di động dẫn đầu thị trường. Mục đích cung cấp cho khách hàng thông tin và hiểu biết sâu sắc, bất kể trải nghiệm giao dịch của họ ở mức độ nào.

Nền tảng Plus500 cho phép các nhà giao dịch sử dụng tài liệu giáo dục, công cụ quản lý rủi ro và hỗ trợ khách hàng 24h để nâng cao những kỹ năng cần thiết. Đồng thời giúp họ hiểu biết và tự tin để điều hướng nhiều điều kiện thị trường.

Kiefer Sutherland chia sẻ:

Tôi rất vui khi trở thành người dẫn đầu chiến dịch toàn cầu mới của Plus500 – một trong những nền tảng giao dịch tài chính hàng đầu thế giới. Đội nhóm của Plus500 là những đối tác tuyệt vời để cùng làm việc và tôi rất vui khi được quay quảng cáo với McCann Tech.”

David Zruia – Giám đốc Điều hành của Plus500 – cho biết:

Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Kiefer để thực hiện chiến dịch quảng cáo mới này. Hiện chúng tôi đang tìm kiếm một đại sứ thương hiệu có danh tiếng trên toàn cầu. Kiefer là người đặc biệt phù hợp, một người với vai trò là những nhân vật bộc lộ sự tự tin, đáng tin cậy và đầy kinh nghiệm.”

“Plus500 thành công và phát triển trong những năm gần đây mang đến cơ hội lớn cho doanh nghiệp để hỗ trợ hàng triệu nhà giao dịch. Để thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn fintech đa tài sản hàng đầu, chúng tôi đang mở rộng ra toàn cầu, đã thâm nhập thị trường Hoa Kỳ và Nhật Bản. Hơn thế nữa, sẽ không ngừng mở rộng phạm vi sản phẩm cung cấp của mình trong tương lai.”

 

Quảng cáo được phát trên truyền hình, youtube và trên trang cá nhân của Plus500 và còn nhiều kênh xã hội khác. Ngoài ra, chiến dịch cũng sẽ xuất hiện trên các bảng quảng cáo khắp London, Milan và Sydney.

Plus500 hợp tác với Kiefer Sutherland thực hiện Chiến dịch quảng cáo quốc tế mới

Xem thêm: Đánh giá sàn ngoại hối Plus500 mới nhất 2022

Plus500 là nền tảng giao dịch phát triển nhất Vương quốc Anh vào năm 2021 và đạt mức độ hài lòng của khách hàng hàng đầu trong ngành đối với các dịch vụ cấp vốn và rút tiền từ tài khoản.

Tại Đức và Tây Ban Nha, Plus500 là nhà cung cấp công cụ Hợp đồng chênh lệch (CFD) hàng đầu và sở hữu ứng dụng di động được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Theo báo cáo tài chính của quý 1 năm 2022, Plus500 đang trên đà phát triển với doanh thu 270,9 triệu đô la tăng 68% so với mức 161,1 triệu đô la của quý 4/2022.

Số lượng khách hàng mới trong quý 1 đạt gần 34.000 khách hàng (những người đặt cọc lần đầu tiên ) và hơn 175.000 khách hàng đang tham gia hoạt động (những người đã thực hiện ít nhất một giao dịch tiền thật).

Gần đây, họ vừa mới công bố việc thu mua EZ Invest ở Nhật Bản và trở thành thành viên công ty thanh toán bù trừ đầy đủ trên các sàn giao dịch của CME Group.

Giới thiệu về sàn Plus500

Tập đoàn fintech đa tài sản toàn cầu điều hành các nền tảng dựa trên công nghệ độc quyền. Plus500 cung cấp đa dạng các sản phẩm giao dịch bao gồm hợp đồng chênh lệch (CFD) và giao dịch cổ phiếu, cả hợp đồng tương lai và quyền chọn trên hợp đồng tương lai.

Tập đoàn được cấp giấy phép hoạt động và chịu sự quản lý tại nhiều khu vực Vương quốc Anh, Úc, Síp, Israel, Nhật Bản, New Zealand, Nam Phi, Singapore, Hoa Kỳ, Estonia và Seychelles. Thông qua các danh mục sản phẩm CFD của mình để cung cấp nhiều hơn 2.500 công cụ tài chính toàn cầu cơ bản khác như chứng khoán, chỉ số, hàng hóa, quyền chọn, ETF, ngoại hối và tiền điện tử.

Khách hàng có thể giao dịch CFD ở hơn 50 quốc gia và bằng 30 ngôn ngữ khác nhau. Mặc khác, Plus500 không hỗ trợ khách hàng Hoa Kỳ giao dịch CFD, không sử dụng các cuộc gọi điện tiếp cận khách hàng, cũng như không cung cấp các tùy chọn nhị phân.

Các nền tảng giao dịch của Plus500 có thể truy cập từ nhiều hệ điều hành (Window, iOS và Android) và các trình duyệt khác. Một yếu tố không thể thiếu là dịch vụ chăm sóc khách hàng, do đó khách hàng CFD không thể có số dư âm.

Tài khoản demo miễn phí có sẵn trên cơ sở không giới hạn cho người dùng các CFD và công cụ quản lý rủi ro phức tạp để quản lý rủi ro đòn bẩy và dừng lỗ để giúp khách hàng bảo vệ lợi nhuận, phòng ngừa hạn chế lỗ vốn.

Cổ phiếu Plus500 được niêm yết cao cấp trên thị trường chính của Sở giao dịch Chứng khoán London (ký hiệu: PLUS) và là một bộ phận cấu thành của chỉ số FTSE 250.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com