So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

PrimeXBT ra mắt app giao dịch tiền điện tử cho người dùng Android

Topdanhgiasan.com – PrimeXBT xây dựng một ứng dụng Android hoàn toàn mới cung cấp cho cộng đồng trader.

PrimeXBT ra mắt app giao dịch tiền điện tử cho người dùng Android

PrimeXBT

PrimeXBT

Tham khảo thêm:

Như đã hứa, sàn PrimeXBT đã ra mắt ứng dụng điện thoại hàng đầu của công ty trên hệ điều hành Android, cung cấp quyền tiếp cận vào toàn bộ các công cụ giao dịch ưu việt nhất và nhiều loại sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết sẽ đi sâu phân tích về những tính năng mà ứng dụng Android mới này sẽ đem đến cho các trader và đồng thời lý giải lý do ứng dụng này lại có tiềm năng giúp mở rộng phạm vi dịch vụ của PrimeXBT theo cấp số nhân.

Gói ứng dụng PrimeXBT trên thiết bị Android và những công cụ giao dịch tốt nhất

Ứng dụng PrimeXBT được thiết kế nhằm cung cấp trải nghiệm giao dịch tương tự như khi bạn sử dụng trình duyệt. Trước kia, đây là cách duy nhất để bạn sử dụng các công cụ nâng cao của nền tảng giao dịch. Ứng dụng Android mới là một ứng dụng gốc, giúp người dùng tương tác dễ dàng và cập nhật ứng dụng được liền mạch.

Các trader có thể khai thác hơn 80 thị trường đang hoạt động và quản lý danh mục đầu tư của họ ngay khi đang di chuyển. Sàn PrimeXBT niêm yết đa dạng các sản phẩm từ chỉ số chứng khoán cho đến Bitcoin, vàng và dầu. Mọi tính năng được kết hợp trong một ứng dụng di động với khả năng truy cập dễ dàng như khi bạn mua sắm ở cửa hàng một- điểm-đến.

Tất cả dịch vụ như từ nạp tiền cho đến chat trực tuyến với bộ phận khách hàng 24/24 đều được cung cấp. Tuy ứng dụng còn chưa có một số tính năng như Mô-đun sao chép giao dịch Covesting và tài khoản lãi suất cao nhưng PrimeXBT đã lên kế hoạch bổ sung những tính năng này trong các bản cập nhật sắp tới của ứng dụng.

Hiện ứng dụng cung cấp bản tải xuống miễn phí trong Cửa hàng Google Play dành cho thiết bị Android. Bạn hãy tải xuống và đăng nhập. Tính năng bảo mật đăng nhập sẽ tận dụng các tính năng sinh trắc học tích hợp trên các điện thoại thông minh Android. Ứng dụng cũng cho phép người dùng mới đăng ký tài khoản miễn phí nếu lần đầu tiên họ giao dịch.

Ứng dụng ra mắt cho 3 tỷ người dùng Android đang hoạt động trên toàn thế giới

Ứng dụng của sàn PrimeXBT tiếp cận nhiều người dùng mới giao dịch nên quy trình đăng ký dễ dàng là một điểm cộng dành cho những người mới tham gia giao dịch tiền điện tử. Theo dữ liệu, hiện có hơn 300 triệu người dùng tiền điện tử, bao gồm các nhà đầu tư, trader hoặc những người quan tâm đến loại tiền này. Cơ hội vẫn rộng mở cho những người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Con số này chỉ là một phần nhỏ trong cơ sở người dùng Android. Điều này là minh chứng rõ ràng về tiềm năng to lớn khi sàn PrimeXBT phát hành ứng dụng Android. Ứng dụng đã được cung cấp cho người dùng iOS trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, khi khởi chạy trên Android, ứng dụng giao dịch có thể tiếp cận tới 3 tỷ người dùng đang hoạt động.

Phó chủ tịch quản lý sản phẩm của Google, Sameer Sama phát biểu tại hội nghị Google I/O hàng năm rằng các thiết bị Android đã đạt mốc 3 tỷ người dùng trong năm 2021, sau đó con số này liên tục tăng. Với việc mở rộng thị trường tiền điện tử nhanh chóng bằng các công nghệ như ứng dụng điện thoại thông minh, PrimeXBT, với tư cách là sàn môi giới giao dịch hàng đầu trên thị trường gian tiền điện tử, đang sẵn sàng để tăng trưởng nhanh chóng.

Tải ứng dụng miễn phí, truy cập vào tất cả các tính năng

Bên cạnh việc bạn có thể tải xuống ứng dụng mới nhất của sàn PrimeXBT trên Android, sàn còn cung cấp những cải tiến được thiết kế giúp cho mọi trader dễ dàng tiếp cận thị trường tiền điện tử hơn. Mô-đun sao chép giao dịch Covesting cho phép các trader mới học hỏi kinh nghiệm của các trader khác trên toàn cầu. Tài khoản lãi suất cao cho phép bạn hưởng thu nhập thụ động khi stalking (khóa các đồng tiền mã hóa để nhận các phần thưởng) và tính năng cuộc thi cho phép các trader sử dụng tiền ảo để học cách giao dịch trong thời gian thực.

Gần đây, sàn đã ra mắt dịch vụ Học viện giao dịch PrimeXBT nhằm hướng tới việc bổ sung kiến thức cho các nhà đầu tư và trader mới về thị trường tiền điện tử. Cho dù sử dụng ứng dụng hay tiếp cận các tính năng khác của PrimeXBT, người dùng sẽ luôn nhận được dịch vụ tốt nhất và đa dạng nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *