So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Quadcode Markets chào đón người dùng từ thị trường Châu Âu

Quadcode Markets hiện cung cấp dịch vụ giao dịch của mình cho các khách hàng ở thị trường Liên minh Châu Âu. Người dùng tại đây có thể truy cập giao dịch CFD trên cổ phiếu, ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và các công cụ khác thông qua một nền tảng độc quyền thuận tiện.

Quadcode Markets chào đón người dùng từ thị trường Châu Âu

Quadcode Markets chào đón người dùng từ thị trường Châu Âu

Nền tảng giao dịch độc quyền của Quadcode Markets đã được công nhận về thiết kế có cấu trúc, hiệu suất nhẹ và điều hướng trực quan. Nhà giao dịch có thể tiếp cận hơn 300 tài sản được giao dịch qua CFD. Trong đó bao gồm cổ phiếu, cặp tiền tệ, hàng hóa và một số công cụ khác.

Giới thiệu các tính năng của Quadcode Markets

Với việc mở rộng sang Châu Âu, Quadcode Markets đặt mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy cho các nhà giao dịch EEA. Điều này góp phần mang lại trải nghiệm giao dịch sáng tạo hơn cho khách hàng.

●    Nền tảng được cải tiến

Nền tảng Quadcode Markets tự hào có giao diện độc quyền với thiết kế hiện đại và các tính năng tiện lợi. Nổi bật như đa biểu đồ, kiểm soát hoàn toàn các giao dịch trong phần “Danh mục đầu tư” và cài đặt phòng giao dịch được cá nhân hóa, cùng nhiều lợi ích khác.

●    Tiền gửi tối thiểu

Quadcode Markets chào đón các nhà giao dịch ở mọi cấp độ bằng cách cung cấp một khoản tiền gửi tối thiểu thấp. Cụ thể chỉ từ 20 EUR cho nhà đầu tư từ Châu Âu.

●    Tài khoản demo 10.000 USD

Nhà đầu tư có thể truy cập số dư ảo nhằm mục đích thực hành. Tài khoản demo không có thời hạn sử dụng và có thể được bổ sung khi cần thiết.

●    Quadcode Markets có hơn 300 tài sản

Quadcode Markets mang đến cho các nhà giao dịch nhiều lựa chọn tài sản thuộc các danh mục khác nhau. Chẳng hạn như CFD trên cổ phiếu, ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử và ETF.

Quadcode Markets chào đón người dùng từ thị trường Châu Âu

Quadcode Markets chào đón người dùng từ thị trường Châu Âu

●    Thông báo phù hợp

Nhà giao dịch có thể tùy chỉnh trải nghiệm của mình bằng cách đặt thông báo và cảnh báo dựa trên mức giá ưa thích.

●    Các công cụ phân tích toàn diện

Quadcode Markets trang bị cho các nhà giao dịch một loạt những công cụ phân tích thị trường tích hợp. Chẳng hạn như hơn 100 chỉ báo kỹ thuật, tin tức thị trường, lịch kinh tế,… Bên cạnh đó là các tiện ích để người dùng có thể tiến hành phân tích cơ bản và kỹ thuật toàn diện.

●    Hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ

Nhóm hỗ trợ Quadcode Markets làm việc suốt ngày đêm, với thời gian phục vụ 24/5. Đội ngũ tư vấn ==hỗ trợ đa ngôn ngữ thông qua trò chuyện trực tiếp.

Giới thiệu về thương hiệu Quadcode Markets

Quadcode Markets là một nền tảng giao dịch trực tuyến. Broker này cung cấp nhiều loại công cụ tài chính cho các nhà giao dịch CFD.

Với cam kết đổi mới công nghệ và sự hài lòng của khách hàng, Quadcode Markets mang đến môi trường giao dịch thân thiện với người dùng cho các nhà giao dịch ở EEA. Sàn tuân thủ các tiêu chuẩn quy định cao nhất và cố gắng mang lại sự xuất sắc trong mọi khía cạnh dịch vụ của mình.

Giấy phép: CySEC (Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Cộng hòa Síp)

Quadcode Markets chào đón người dùng từ thị trường Châu Âu

Quadcode Markets chào đón người dùng từ thị trường Châu Âu

Xem thêm: Đánh giá Axiau với các dấu hiệu lừa đảo cần cảnh giác

Cảnh báo rủi ro và tuyên bố từ chối trách nhiệm

CFD là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD hay không và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Thông tin liên quan đến hiệu suất trong quá khứ không phải là một chỉ số đáng tin cậy về hiệu suất trong tương lai.

Các hạn chế về đòn bẩy có thể áp dụng tùy thuộc vào hoàn cảnh và/hoặc quyền tài phán của khách hàng. Bạn cần lưu ý rằng các khoản lỗ có thể tăng lên do tính chất đòn bẩy của các sản phẩm có liên quan và bạn có thể thua lỗ vượt quá số tiền ký gửi của mình.

Lợi nhuận tiềm năng là số tiền sẽ được ghi có vào tài khoản trong trường hợp giao dịch thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *