Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Review Sàn
  4. /
  5. [Đánh giá] Radex Markets lừa đảo hay một nhà môi giới ngoại hối tốt?

[Đánh giá] Radex Markets lừa đảo hay một nhà môi giới ngoại hối tốt?

Trên đây là những thông tin về sàn Radex Markets. Mặc dù những thông tin về sàn Radex Markets lừa đảo chưa được minh chứng. Tuy nhiên, với một sàn không được cấp phép hoạt động của cơ quan tài chính uy tín. Hơn nữa, tiền gửi của khách hàng không được bảo vệ. Điều này khá nguy hiểm bởi rất có thể nó sẽ khiến bạn mất trắng số tiền gửi vào. Vì thế, tốt hơn hết bạn nên chọn sàn giao dịch uy tín hơn để đầu tư…

Radex Markets là nhà môi giới ngoại hối CFD mới tham gia thị trường Việt năm 2021. Được cấp phép và quản lý bởi FSA ở Seychelles. Radex Markets thuộc sở hữu và điều hành bởi Go Markets International Ltd, trụ sở chính tại Văn phòng số 1, Tầng 1, Khu phức hợp Siva, Providence, Mahe, Seychelles. 

Tuy nhiên, với một sàn còn khá non trẻ, kèm theo nhiều thông tin cho rằng sàn lừa đảo khách hàng? Vậy Radex Markets có phải là một sàn lừa đảo không? Có nên giao dịch tại sàn không? Cùng theo dõi bài đánh giá dưới đây để có thêm câu trả lời bạn nhé.

Radex Markets là gì?

Radex Markets là một chi nhánh nước ngoài của nhà môi giới GO Markets, có trụ sở tại Úc. Điều này khiến Radex Markets trở thành nhà môi giới hợp pháp. Thông thường, các nhà môi giới hoạt động tại các thị trường được quản lý cao, sử dụng đến việc đăng ký các công ty nước ngoài để cạnh tranh tại các thị trường mới nổi ở Châu Á và Châu Phi. Nơi họ không phải tuân thủ theo các yêu cầu tương tự mà họ phải tuân thủ tại thị trường nội địa.

Radex Markets là một chi nhánh nước ngoài của nhà môi giới GO Markets

Radex Markets là một chi nhánh nước ngoài của nhà môi giới GO Markets

Tham khảo thêm:

Tuy nhiên, việc đăng ký ra nước ngoài cũng có nghĩa là Radex Markets lỏng lẻo trong việc quản lý tài khoản của khách hàng. Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định có nên giao dịch tại sàn hay không?

Thông tin pháp lý và ký quỹ an toàn của sàn Radex Markets 

Theo như thông tin chia sẻ trên sàn, thì sàn được cấp phép hoạt động bởi FSA – Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Tuy nhiên, giấy phép hoạt động bở Seychelles không được đánh giá cao bằng các giấy phép như ASIC, CySEC

Tại đây, bất cứ nhà môi giới tiềm năng được yêu cầu kết hợp một công ty trong nước. Với số vốn cổ phần là 50. 000 USD. FSA cho phép các khoản tiền này được sử dụng trong các hoạt động kinh doanh hàng ngày của nhà môi giới.

Quỹ an toàn của sàn

Không chỉ Radex Markets mà bất cứ sàn giao dịch nào ở Seychelles. Có thể sử dụng cùng một tài khoản ngân hàng để lưu trữ tiền của khách hàng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tiền của khách hàng không được tách biệt. Như yêu cầu đối với tất cả các nhà môi giới quy định ở EU hay Hoa Kỳ.

Nền tảng giao dịch tại sàn Radex Markets 

Nền tảng giao dịch yếu kém, không đúng như những gì sàn tuyên bố

Nền tảng giao dịch yếu kém, không đúng như những gì sàn tuyên bố

Hiện tại, sàn Radex Markets cung cấp nền tảng giao dịch rộng rãi nhất trong ngành là MT4. Các nền tảng này được tích hợp nhiều tính năng. Bao gồm: Nhiều tùy chọn để tùy chỉnh, sử dụng nhiều tài khoản, thiết kế và triển khai các tập lệnh tùy chỉnh. Dành cho giao dịch tự động và các chiến lược thương mại dự phòng. 

Tài khoản giao dịch tại sàn

Radex Markets cung cấp đến người dùng 2 loại tài khoản. Bao gồm: Tài khoản tiêu chuẩn và tài khoản thô. Số tiền tối thiểu khách hàng cần nạp vào là 200 USD. Nhưng trên thị trường có rất nhiều sàn giao dịch mới bắt đầu với số tiền thấp hơn rất nhiều.

Tỷ lệ đòn bẩy cao

Tỷ lệ đòn bẩy của sàn khá cao, lên đến 1:500.  Tỷ lệ đòn bẩy này được cấm trên toàn thế giới, nhưng Seychelles là một trong số ít khu vực pháp lý vẫn cho phép chứng thực hiện. Đặc biệt, khi thực hiện với đòn bẩy cao như vậy, có thể cực kỳ có lợi cho nhà giao dịch. Nhưng sẽ bất lợi với nhà đầu tư nên bạn cần đảm bảo rằng không nên đầu tư quá số vốn của mình.

Chi phí giao dịch tại sàn Radex Markets quá cao

Nhà đầu tư sẽ được miễn phí nếu một tài khoản đã thực hiện một khối lượng giao dịch lớn hiển thị ở bên phải. Một lô tiêu chuẩn có giá trị không dưới 100.000 đơn vị tiền tệ cơ bản. Vì thế cấp tài khoản thấp nhất sẽ cần đạt được doanh thu là 10.000 đơn vị trước khi được miễn phí.

Phí rút tiền thấp nhất là 2.5% hoặc 20 USD, thậm chí còn lớn hơn. Nhìn chung, phí rút tiền này khá lớn, trong khi trên thị trường các nhà môi giới đều từ bỏ các khoản phí đó. Hoặc mức phí thấp hơn. Mặt khác, phí hoa hồng Radex Markets tính trên các tài khoản chênh lệch cố định lên đến 5 USD, trên mỗi giao dịch. Điều này quá nhiều để trả, với mức phí này thì nó không hề cạnh tranh chút nào.

Các phương thức nạp rút tiền của sàn

Radex Markets chấp nhận chuyển khoản ngân hàng. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng các khoản thanh toán như vậy không đủ điều kiện để được bồi hoàn. Do đó, bạn cần cẩn thận khi giao dịch tại đây.

Trên đây là những thông tin về sàn Radex Markets. Mặc dù những thông tin về sàn Radex Markets lừa đảo chưa được minh chứng. Tuy nhiên, với một sàn không được cấp phép hoạt động của cơ quan tài chính uy tín. Hơn nữa, tiền gửi của khách hàng không được bảo vệ. Điều này khá nguy hiểm bởi rất có thể nó sẽ khiến bạn mất trắng số tiền gửi vào. Vì thế, tốt hơn hết bạn nên chọn sàn giao dịch uy tín hơn để đầu tư.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 04
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com