Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Rakuten Securities được xét duyệt để trở thành công ty đại chúng

“Khả năng chúng tôi phải tổ chức lại Rakuten Group là rất cao hoặc Rakuten Securities có thể không được niêm yết. Do đó, ngày niêm yết dự kiến vẫn chưa được quyết định nhưng chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ khi cần thiết.”

Rakuten Securities được xét duyệt để trở thành Công ty đại chúng

Đây là một trong những nhà môi giới ngoại hối lớn nhất tại Nhật Bản. Quyết định này còn phụ thuộc vào kết quả kiểm tra quá trình chuẩn bị.

Rakuten Securities được xét duyệt để trở thành Công ty đại chúngTham khảo thêm

Rakuten Securities – một nhà môi giới ngoại hối lớn của Nhật Bản đang chuẩn bị niêm yết giá cổ phiếu. Quyết định này đã được hội đồng quản trị của công ty mẹ Rakuten Group phê duyệt trong một cuộc họp diễn ra vào thứ Hai.

Vào thứ 3, thông tin này được công bố trên khắp truyền thông đã thúc đẩy bộ phận môi giới tự chủ hơn và cho phép ban quản lý của họ xem xét các chiến lược tăng trưởng và tài chính khác nhau. Bên cạnh đó, công ty còn có khả năng tự quyết định nguồn tài chính của mình.

Thành lập vào năm 1999, Rakuten Securities phát triển với tốc độ rất nhanh trong những năm gần đây. Tổng doanh thu của công ty đạt 89,5 tỷ yên năm 2021, tăng gần 24% so với năm 2020 và tăng gần 60% so với năm 2019.

Hơn nữa, nguồn thu nhập bình thường của công ty tăng 10,2 tỷ yên vào năm 2019, tăng 15,2 tỷ yên vào năm 2020 và tăng vọt lên 16,4 tỷ yên vào năm 2021.

Trích dẫn từ thông báo của công ty:

Chiến lược mở rộng hệ sinh thái Rakuten giữ vai trò quan trọng đối với sự tăng trưởng bền vững của Tập đoàn Rakuten. Rakuten Group sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong suốt quá trình chuẩn bị niêm yết cổ phiếu Rakuten Securities, trọng tâm là mảng kinh doanh Fintech. Ngay cả sau khi niêm yết vì Rakuten Securities là một công ty con hợp nhất quan trọng của Tập đoàn.

Điều chỉnh cơ cấu tổ chức

Ngoài ra, Tập đoàn đang xem xét lại nguồn vốn và cơ cấu tổ chức để đảm bảo “uy tín tín dụng và sự an toàn về tài chính”. Mục tiêu của lần điều chỉnh này là tối đa hóa sự tăng trưởng và nâng cao giá trị doanh nghiệp.

Mặc dù đã được sự đồng ý của hội đồng quản trị nhưng quyết định cuối cùng của việc niêm yết công khai cổ phiếu Rakuten Securities còn phụ thuộc vào kết quả kiểm tra trong suốt quá trình chuẩn bị.

Thông báo còn nêu rõ:

Khả năng chúng tôi phải tổ chức lại Rakuten Group là rất cao hoặc Rakuten Securities có thể không được niêm yết. Do đó, ngày niêm yết dự kiến vẫn chưa được quyết định nhưng chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ khi cần thiết.”

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
9
https://www.facebook.com/junomarkets/
10
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
11
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
13
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
14
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
17
https://www.facebook.com/eToroVietnam
18
https://www.facebook.com/pocketoption/
19
https://www.facebook.com/xtreamforex.official/
20
https://www.facebook.com/olymptradecom
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com