Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Realty Income, Walgreens mã cổ phiếu cho người mới chơi

Giữa bối cảnh thị trường có nhiều biến động, chứng khoán có thể tiếp tục đỏ sàn và lao dốc nhiều hơn nữa, lời khuyên dành bạn là “chỉ nên đầu tư bằng số tiền nhàn rỗi và tranh thủ tăng thêm nguồn vốn vào tài khoản của mình thường xuyên”. Nếu bạn đã nắm được những kiến ​​thức cơ bản đó, thì hai cổ phiếu Realty Income và Walgreens có thể là những lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

cổ phiếu đầu tiênQuỹ ủy thác đầu tư bất động sản Realty Income (O, -0,36%) có vẻ như là một lựa chọn khá phức tạp cho người mới, nhưng mô hình của các quỹ ủy thác đầu tư bất động sản cũng khá đơn giản và là một trong những công cụ tốt nhất trong giới kinh doanh.

Realty Income, Walgreens mã cổ phiếu cho người mới chơi

Realty Income, Walgreens mã cổ phiếu cho người mới chơi

Giống như tất cả các quỹ ủy thác đầu tư bất động sản khác, Realty Income phải trích 90% lợi nhuận trở lên để trả cho các cổ đông dưới hình thức cổ tức. Đây là một đặc điểm hấp dẫn trong thời kỳ suy thoái vì kênh đầu tư này có dòng thu nhập ổn định, giúp bù đắp cho đà tăng trưởng chậm chạp cố hữu. Trên thực tế, Realty Income tự nhận là “Công ty chia cổ tức hàng tháng”. Trong 53 năm kể từ khi Realty Income được thành lập, họ đã thực hiện 625 lần trả cổ tức hàng tháng liên tục và tăng cổ tức trong 99 quý liên tiếp, tương đương gần 25 năm. Cổ tức hiện tại là 4,1% hàng năm.

Bất động sản thương mại tuy có đắt đỏ, nhưng căn cơ của Realty Income được xây dựng dựa trên hợp đồng thuê dài hạn, trung bình là 10,3 năm, từ đó giúp loại bỏ các tác động bất thường và quỹ này cũng thu hút những người thuê bất động sản có sức khỏe tài chính ổn định trải dài trên 50 ngành khác nhau.

Hơn một nửa trong số đó thuộc ngành đầu tư và họ thường là những doanh nghiệp có khả năng chống chọi với suy thoái, chẳng hạn như cửa hàng giảm giá, hiệu thuốc và siêu thị. Với thành tích và độ ổn định đó, Realty Income là một sự lựa chọn bền vững cho các nhà đầu tư mới.

topdanhgiasan - Realty -220812 -1

Lựa chọn thứ hai – chuỗi nhà thuốc Walgreens Boots Alliance (WBA, 0,43%) cũng có vẻ là một sự lựa chọn khá lạ lẫm cho những nhà đầu tư mới tham gia thị trường, nhưng công ty này không còn giống như cách đây vài năm.

Walgreens đang xúc tiến kế hoạch tăng trưởng trở lại, tập trung cắt giảm chi phí chuỗi cửa hàng, củng cố bảng cân đối kế toán, thúc đẩy tăng trưởng ổn định và tiếp tục khuyến khích sáng kiến ​​cải tiến của Walgreens Health nhằm thu hút các mối kinh doanh lặp lại theo định kỳ. Gần đây, họ cũng xem xét việc thanh lý chuỗi hiệu thuốc Boots có trụ sở tại Vương quốc Anh (và một đơn vị kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp) để tập trung nhiều hơn vào các hoạt động chăm sóc sức khỏe tại thị trường Mỹ, nhưng cuối cùng công ty lại không nhận được mức giá như mong muốn.

Xem thêm

topdanhgiasan - Realty -220812 -2

Walgreens mã cổ phiếu cho người mới chơi

Thị trường đã đẩy giá cổ phiếu Walgreens giảm xuống vào thời điểm đó, nhưng nhà đầu tư mới thì nên mừng vì điều này. Boots và No7 Beauty thực chất đang trên đà phát triển. Doanh số bán lẻ tương đương tại các cửa hàng của Boots đã tăng 24% trong quý trước và mặc dù doanh số tương đương ở các hiệu thuốc của họ giảm 0,4%, nguyên nhân là do khoản bồi hoàn một lần từ Dịch vụ Y tế Quốc gia của Vương quốc Anh trong giai đoạn một năm trước.

topdanhgiasan - Realty -220812 -3

Mã cổ phiếu cho người mới chơi

Cổ phiếu Walgreens hiện có giá rất rẻ, chỉ gấp sáu lần lợi nhuận 12 tháng qua, gấp ít hơn 9 lần so với lợi nhuận dự tính của năm tới và chỉ gấp một phần nhỏ so với doanh thu. Với chuỗi trả cổ tức kéo dài trong 89 năm (và tăng cổ tức trong 47 năm liên tiếp, do đó đây là một cổ phiếu Quý tộc  Cổ tức chính hiệu), lợi suất cổ tức đúng ở mức 4,9%.

Sau khi giảm gần 30% so với mức đỉnh gần đây, Walgreens Boots Alliance sẽ mang lại giá trị rất lớn cho các nhà đầu tư mới nếu đủ kiên nhẫn để chờ khoản đầu tư này đơm hoa kết trái.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/junomarkets/
20
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com