Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Review chi tiết sàn ExpertOption: Uy tín hay lừa đảo?

Sàn ExpertOption là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, được thành lập từ năm 2014. Tuy rằng, đây không phải là một doanh nghiệp đầu ngành, nhưng ExpertOption lại mang đến những lợi ích tốt nhất cho các nhà đầu tư. Giúp họ có thể giao dịch với một nền tảng hiện đại. Vậy ExpertOption là gì? Để hiểu rõ hơn về nhà môi giới này. Hãy theo dõi bài đánh giá sàn ExpertOption dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời.

Sàn ExpertOption là gì?

ExpertOption là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân

ExpertOption là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân

ExpertOption là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, được thành lập vào năm 2014. Hiện sàn có trụ sở chính đặt tại Saint Vincent và Grenadines. Năm 2020 là một năm rất quan trọng đối với nền tảng ExpertOption. Khi nó đã trở thành một trong Top 3 ứng dụng tài chính được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới tại Google Play.

Với các tính năng giao dịch trên mạng xã hội. Sàn ExpertOption sẽ có tiềm năng trở thành một mạng xã hội hàng đầu. Với hơn 55 triệu người dùng và đăng ký tại 48 quốc gia trên toàn thế giới.

Các loại tài khoản giao dịch trên sàn ExpertOption

Sàn Expertoption đang cung cấp 6 dạng tài khoản, phù hợp cho mọi  nhà đầu tư trên toàn cầu là: Tài khoản Micro, Basic, Silver, Gold, Platinum, Exclusive. Các loại tài khoản này được phân biệt bằng số tiền mà các nhà đầu tư nạp vào.

 • Đối với các nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm, thích khởi đầu nhẹ nhàng. Sau đó mới nâng cấp lên trạng thái cao hơn thì 2 loại tài khoản là Basic và Silver sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Vì hai loại tài khoản này chỉ cần với một số vốn nhỏ là đã có thể giao dịch. Đồng thời tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm thực tế và  cách quản lý vốn,… 
 • Với một trader chuyên nghiệp, muốn đẩy nhanh lợi nhuận thì tài khoản từ Gold trở nên sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Vì các tài khoản này, sẽ yêu cầu vốn lớn. Người tham gia giao dịch sẽ có những cuộc cân não lớn và sẽ nhận lại được những thành quả xứng đáng.
 • Riêng Platinum đây sẽ là tài khoản chuyên môn tốt nhất và được ExpertOption quản lý tài khoản độc quyền. Và tài khoản này sẽ dành cho các nhà đầu tư với một thái độ giao dịch nghiêm túc. 

Các sản phẩm giao dịch tại sàn ExpertOption

Không giống với những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác. Sàn ExpertOption còn có những hạn chế về các sản phẩm giao dịch. Hiện tại, sàn chỉ cung cấp khoảng 51 sản phẩm và được chia thành 4 nhóm chính. Cụ thể là:

 • Tiền tệ: bao gồm 18 cặp, trong đó có các cặp tiền chính và cặp tiền chéo
 • Tiền điện tử: có 7 mã trong đó có một số mã phổ biến như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple,…
 • Cổ phiếu: bao gồm 21 mã, và có một số mã phổ biến như: US Wall St 30, Germany 30, Facebook, Alibaba, Google, Apple,…
 • Hàng hóa: có các loại chính đó là Kim loại (vàng, bạc) và dầu Brent.

Nền tảng giao dịch trên sàn ExpertOption

ExpertOption cũng giống như các sàn giao dịch nhị phân khác. Tức là nó chỉ cung cấp một nền tảng giao dịch duy nhất do chính sàn ban hành và phát triển.  Hiện tại, sàn ExpertOption cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh sử dụng các công nghệ hiện đại. Không có trễ lệnh khi thực thi và báo giá chính xác nhất. 

Nền tảng giao dịch trên sàn ExpertOption

Nền tảng giao dịch đa dạng

Nền tảng giao dịch của ExpertOption luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Ngoài ra, có còn hỗ trợ thêm các công cụ phân tích kỹ thuật. Với 4 loại đồ thị, 8 chỉ báo, các đường xu hướng và các giao dịch trên trang xã hội. Người dùng có thể xem các giao dịch trên toàn cầu hoặc có thể giao dịch cùng với bạn bè của mình. 

Năm 2017, nền tảng của ExpertOption đã giành được giải thưởng “Nền tảng Giao dịch Tốt nhất” tại Trading Expo Trung Quốc Shenzhen.

Tính năng giao dịch xã hội của nhà môi giới

ExpertOption là một trang giao dịch hàng đầu trên mạng xã hội. Khách hàng của ExpertOption có thể giao dịch với những nhà đầu tư khác hoặc ngay cả với bạn bè của mình. Ngoài ra, các Trader còn có thể nhìn thấy các giao dịch đang mở của những trader khác trong thời gian thực. Bao gồm số tiền đầu tư, thời gian giao dịch và sản phẩm đầu tư,…

Giáo dục là trọng tâm

Hiện tại, trên thị trường hiện có một sàn giao dịch nhị phân nào. Lại chú trọng đến việc tạo kiến thức cho khách hàng như tại Expertoption. Sàn giao dịch này cung cấp cho các trader đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật cơ bản. Tâm lý và những chiến lược giao dịch đã thành công. 

Các hình thức nạp và rút trên sàn ExpertOption

Sàn ExpertOption rất chú trọng đến phương thức nạp rút tiền, đặc biệt là dành cho trader Việt, các hình thức bao gồm: 

Các hình thức nạp và rút trên sàn ExpertOption

Phương thức nạp rút tiền khá linh dạng

 • Qua Visa & Master Card.
 • Qua chuyển khoản qua ngân hàng trong nước. Dưới sự hỗ trợ của các ngân hàng như: Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank, BIDV, ACB, Dong A Bank, Eximbank,…
 • Tiền điện tử có: Bitcoin, Ethereum, Litecoin,…
 • Ngoài ra còn có thể thanh toán trực tuyến qua: Skrill, Neteller, Perfect Money, eWallet, QIWI, Yandex Money,…

Cho dù nạp hay rút tại Expertoption đều hoàn toàn không mất phí, thời gian rút tiền chỉ dưới 3 ngày. Với các loại tài khoản basic hay silver, còn với những tài khoản cao cấp hơn thì việc rút tiền chỉ cần mất vài giờ.

Xem thêm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 

Các thông tin chính của sàn ExpertOption được đặt ở cuối trang. Nên sẽ gây khó khăn khi muốn tìm kiếm thông tin của sàn.

Tuy rằng có hỗ trợ tiếng Việt, nhưng ExpertOption lại hạn chế các phương thức liên hệ. Các trader chỉ có thể trò chuyện trực tiếp trên cửa sổ giao dịch. Nhưng thay vào đó, nhà môi giới này lại có đội ngũ nhân viên hỗ trợ một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Lời kết

Bài đánh giá sàn ExpertOption trên đây, đã giúp các nhà đầu tư có những thông tin cơ bản về nhà môi giới nhị phân này. Nếu vẫn còn lo lắng về sàn giao dịch này. Hãy  tham khảo các bài đánh giá sàn tiếp theo của chúng tôi. 

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/remitano
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
20
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com