Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Review chi tiết sàn Pancake dành cho mọi trader mới

Sàn Pancake đang là một sàn giao dịch tập trung, được tạo ra trên Binance Smart Chain (BSC, hot nhất trên thị trường. Bởi nó có nhiều sự đột phá và đem đến cho người dùng cảm giác đơn giản, an toàn và mới mẻ trong giao dịch. Nhưng sàn giao dịch Pancake là gì? Có lừa đảo hay không? Hãy cùng tìm hiểu, qua bài viết đánh giá sàn Pancake dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Sàn Pancake là gì?

Pancake là một sàn giao dịch tập trung (DEX). Được tạo ra bởi BSC ( Binance Smart Chain), ra mắt vào ngày 20 tháng 9 năm 2020. Nền tảng giao dịch này chạy hoàn toàn bằng những thuật toán và sử dụng các nhóm thanh khoản được phép tự động hóa. Chính điều này đã làm cho Pancake trở thành một sàn giao dịch thị trường tự động.

Sàn Pancake đang là một sàn giao dịch tập trung

Sàn Pancake đang là một sàn giao dịch tập trung

Pancake, sử dụng mã thông báo CAKE, đây là một loại mã thông báo BEP-20 trên BSC và các nhóm SYRUP. Đối với những dự án DeFi đang được phát triển trên Ethereum. Đang tồn tại những sàn giao dịch có tốc độ chậm và phí cao. Ngược lại sàn giao dịch Pancake lại có các giao dịch nhanh chóng và mức phí thấp hơn. Nền tảng AMM trên BSC của Pancake, được coi là đứng số một, cùng hạng với AMM trên ERC20 như Sushi Swap và Uniswap.

AMM là các sàn giao dịch cho phép trader giao dịch tài sản điện tử trên các nhóm thanh khoản và thu về lợi nhuận. Điều này giống như giao dịch cổ phiếu hoặc trái phiếu hơn là đối với một sàn giao dịch thông thường. 

Tại đây, người mua, người bán và lợi nhuận chỉ được sinh ra khi bán tài sản của họ . Trên sàn giao dịch AMM, người dùng sẽ cho vay tài sản tiền điện tử của họ. Cho những nhóm thanh khoản và họ sẽ nhận được các mã thông báo thanh khoản. Khi đó họ sẽ có thể đặt cược để kiếm thêm lợi nhuận là tài sản tiền điện tử.

Những ưu điểm của sàn Pancake

Kiếm nhiều mã thông báo hơn

Sàn Pancake cũng giống như nhiều DEX khác. Họ cũng có mã thông báo gốc riêng của riêng của mình, gọi là CAKE. Các trader có thể đặt cược CAKE hoặc sử dụng nó trong nhóm SYRUP của Pancake. Để giao dịch thêm các mã thông báo Cake hoặc các mã thông báo của các nền tảng giao dịch khá. Được xây dựng trên chuỗi thông minh Binance như: DODO, UST (Terra USD) hoặc LINA (Tài chính tuyến tính).

Phí giao dịch thấp và giao dịch nhanh

Khi giao dịch trên các nền tảng được xây dựng từ Ethereum. Các nhà đầu tư đang phàn nàn về tốc độ giao dịch của nó rất chậm. Nhưng phí lại bị tính tương đối cao lên tới 20$ và phải mất đến 5 phút mới hoàn thành giao dịch.

Tuy nhiên, sàn Pancake lại không sử dụng mạng Ethereum, mà nó sử dụng mạng BSC và mã thông báo BEP-20. Do vậy, khi giao dịch tại Pancake, mức phí phải trả sẽ thấp hơn rất nhiều. Thường sẽ dao động từ 0.04 $ đến 0,20 $, các giao dịch trung bình mất thường chỉ mất dưới 5 giây là hoàn thành xác nhận.

Pancake không yêu cầu KYC

Hầu hết mọi sàn giao dịch tập trung, đều tuân theo những yêu cầu về thông tin khách hàng và Chống rửa tiền (KYC / AML). Đồng thời, loại bỏ những quyền riêng tư của người dùng bằng cách là yêu cầu họ cung cấp đầy đủ những tài liệu để chứng minh danh tính của họ.

Pancake là một sàn giao dịch phi tập trung, không có cơ quan nào quản lý. Vì vậy,  người dùng có thể thoải mái giao dịch với quyền riêng tư của mình tại Pancake mà không bắt xác minh danh tính. Sàn Pancake hiện đang có hơn 600 tỷ đô la thanh khoản. Chúng đều có thể giao dịch với hàng trăm tài sản có sẵn.

Sàn Pancake được kiểm toán và bảo mật

Những ưu điểm của sàn Pancake

Những ưu điểm của sàn Pancake

Sàn Pancake đã trải qua thời gian nhận các cuộc kiểm tra an ninh mạng Certik. Nó cũng đã tích hợp với CertiK để nhận các biện pháp bảo vệ như: Bảo mật Oracle, lá chắn bảo vệ Certik, máy ảo Certik.

Giao dịch trên Pancake

Các giao dịch trên Pancake phần lớn là những mã thông báo CAKE. Tuy nhiên, đối với mã thông báo này trên Binance cũng có một mức độ giao dịch khá lớn và thậm chí có thể mua chúng trực tiếp được trên Binance. Sau đó chuyển sang ví hỗ trợ tài sản CAKE và BEP-20. Để đặt cược mã thông báo CAKE tại Pancake.

Xem thêm

Phí giao dịch tại sàn Pancake

Nếu đã biết tới các AMM khác như Uniswap và Sushi Swap. Thì các trader sẽ nhận thấy hệ thống theo dõi người dùng cung cấp thanh khoản cho các nhóm. Sau đó nhận lại mã thông báo LP (nhà cung cấp thanh khoản) để trao đổi.

Trên nền tảng này các mã thông báo LP sẽ cung cấp cho chủ sở hữu quyền thu một phần phí giao dịch. Phí giao dịch tại Pancake ở mức thấp là 0,2%, với 0,17% thuộc về các nhà cung cấp thanh khoản. Và 0.03% còn lại thuộc về Kho Pancake, nơi họ được đốt để giữ nguồn cung thấp hơn.

Ví hỗ trợ Pancake

Tại sàn Pancake có liên kết hỗ trợ một số ví phổ biến như:Trust Wallet, Token Pocket, Wallet Connect, Math Wallet và Meta Mask. Tuy nhiên, MetaMask là một ví ERC-20, nhưng nó cũng có thể lưu trữ tài sản BEP-20 khi được thiết lập đúng cách.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những ưu điểm, cũng như những thông tin cơ bản về sàn giao dịch Pancake. Hy vọng qua bài đánh giá sàn Pancake này. Các trader sẽ có thêm sự lựa chọn mới trên thị trường giao dịch phi tập trung này. Chúc các bạn thành công!

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/remitano
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com