Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Review đánh giá sàn Bilaxy chi tiết nhất năm 2022

Nhìn chung, thì sàn giao dịch Bilaxy đã và đang cung cấp cho các trader những dịch vụ và chính sách đảm an toàn. Nhưng những thông tin về nguồn gốc và trụ sở của sàn giao dịch này vẫn chưa được công khai minh bạch. Chính vì vậy, trước khi đưa ra quyết định. Nhà đầu tư nên tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau… 

Sàn Bilaxy được biết đến là một nền tảng trao đổi tiền điện tử năm trong top các sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay. Sàn môi giới này đã và đang cung cấp rất nhiều tính năng giao dịch coin đến người dùng. Đặc biệt là khối lượng giao dịch cực kỳ lớn. Vậy sàn là gì? có uy tín không? Để có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi nhé.

Sàn Bilaxy là gì?

Sàn Bilaxy là một nền tảng được xây dựng với mục đích giúp các nhà đầu tư có thể sử dụng để trao đổi và mua bán các loại đồng coin hoặc cặp coin trên thị trường hiện nay. Sàn giao dịch chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2018 và cũng cung cấp nhiều tính năng tương tự như các sàn giao dịch tiền điện tử khác. 

Sàn Bilaxy được biết đến là một nền tảng trao đổi tiền điện tử năm trong top các sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay.

Sàn Bilaxy được biết đến là một nền tảng trao đổi tiền điện tử năm trong top các sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay.

Tham khảo thêm

Hiện tại, sàn Bilaxy cung cấp cho khách hàng của mình rất đa dạng các loại coin và nhận được sự yêu thích từ đông đảo các nhà đầu tư. Mặc dù sàn giao dịch tiền điện tử Bilaxy này, khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, những thông tin về nguồn gốc xuất xứ hay trụ sở chính của sàn ở đâu thì không hề được công khai trên website. Đổi lại chất lượng giao dịch sàn mang đến được đánh giá khá cao. Nên sàn vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các nhà đầu tư.

Về nguồn gốc của sàn giao dịch Bilaxy

Hiện tại, trên hệ thống giao dịch của sàn Bilaxy đang cung cấp đến người dùng hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Vì vậy, đã có rất nhiều nhà đầu tư suy đoán rằng sàn giao dịch có thể được xây dựng tại Hồng Kông hoặc Trung Quốc. Bởi đây cũng chính là nơi tạo ra các sàn giao dịch phổ biến như Binance, Kucoin, OKEx

Bên cạnh đó, nhà môi giới chỉ cho phép các nhà đầu tư giao dịch giữa các đồng coin với nhau. Chứ không hỗ trợ giao dịch đồng coin với tiền tệ Fiat. Sàn môi giới hiện đang có khối lượng giao dịch vô cùng lớn. Chính vì vậy, sàn đã có một vị trí cao trong top 60 sàn giao dịch có tổng volume lớn nhất toàn cầu. Trong vòng 24 giờ ước tính khoảng $31.838.515 USD.

Đánh giá chung về ưu và nhược điểm của sàn Bilaxy

Dưới đây là những ưu và nhược điểm của sàn giao dịch tiền điện tử Bilaxy, cụ thể như: 

Về ưu điểm

 • Sàn Bilaxy cung cấp hơn 100 cặp giao dịch lớn, nhỏ đã được niêm yết. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch khác nhau của các nhà đầu tư.
 • Cũng tương tự như các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Sàn Bilaxy cũng xây dựng một đồng coin độc quyền có tên Bilaxy Token. Hiện tại, đồng coin này đã được phát hành rộng rãi trên thị trường. Đồng Token ERC-20 được xây dựng dựa trên Blockchain của Ethereum. Có mức tổng cung hiện tại là 2.000.0000 BIA. Đồng Token này, cũng có chứa những tính năng giống như các đồng coin khác như BNB của sàn Binance hay HT của sàn Huobi.
 • Khi tham gia giao dịch tại sàn Bilaxy, các nhà đầu tư sẽ được miễn hoàn toàn phí nạp tiền.
 • Sàn luôn đề cao và đảm bảo mức độ an toàn. Chính vì vậy, sàn đã hỗ trợ các tính năng khóa bảo mật thông qua 2FA. Kèm theo đó là việc xác minh số điện thoại và mật khẩu của người dùng. 
 • Quá trình thực hiện giao dịch nạp và rút tiền cũng diễn ra nhanh chóng khoảng 15 phút.
 • Bên cạnh đó, sàn Bilaxy còn thiết kế một giao diện thân thiện với người dùng. Kèm theo đó là rất nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Đối với các nhà đầu tư mới việc làm quen có thể diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Ngoài ra, sàn Bilaxy còn áp dụng nhiều chương trình sale và khuyến mãi vô cùng lớn. Giúp các nhà đầu tư có thêm thu nhập để có thể dễ dàng mua được các tài sản kỹ thuật số với mức giá khuyến mãi. 
 • Đồng thời, sàn Bilaxy cũng cung cấp một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trông qua các trang mạng xã hội như Telegram, Email…

Về nhược điểm

 • Tính tới thời điểm hiện tại, sàn Bilaxy vẫn chưa cung cấp cho khách hàng của mình giao dịch với Margin và tiền Fiat như những sàn khác.
 • Sàn chỉ cũng cấp 2 loại ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc, chưa cung cấp tiếng Việt.
 • Mặc dù sàn cung cấp khối lượng giao dịch rất lớn nhưng tính thanh khoản không được cạnh tranh lắm so với các sàn khác trên thị trường.
 • Đặc biệt là chưa cung cấp lệnh Stop Loss.

Hướng dẫn cách tham gia vào sàn giao dịch Bilaxy

Cách đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn Bilaxy

Để có thể tham gia giao dịch tại sàn Bilaxy, trước tiên các nhà đầu tư cần phải đăng ký tài khoản giao dịch tại đây. Và dưới đây sẽ là các bước đăng ký tài khoản giao dịch, cụ thể như:

Đánh giá chung về ưu và nhược điểm của sàn Bilaxy

Đánh giá chung về ưu và nhược điểm của sàn Bilaxy

Bước 1

Trước tiên bạn cần truy cập vào website chính thức của sàn Bilaxy là bilaxy.com. Sau đó, bạn điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu, bao gồm: địa chỉ email, mật khẩu, mã code từ hệ thống. Tiếp theo, nhấn vào “lagree…” để đồng ý với các điều khoản của sàn Bilaxy. 

Bước 2

Sàn Bilaxy sẽ gửi mã code về địa chỉ email mà bạn cung cấp, việc bạn cần làm là nhập mã đó vào ô “Email Verify Code” sau đó nhấn Sign Up. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông báo đăng ký thành công. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn vào ô “confirm” là bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký.

Hướng dẫn cách đăng nhập vào sàn

Sau khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn cần phải đăng nhập vào sàn Bilaxy để trải nghiệm giao dịch. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập vào sàn Bilaxy:

 • Bước 1 Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào hệ thống sàn Bilaxy qua website bilaxy.com. Sau đó, nhấn chọn Login để tiếp tục đăng nhập.
 • Bước 2: Nhập chính xác địa chỉ email và mật khẩu đã được đăng ký từ trước đó, sau đó nhấn “Login”.
 • Bước 3: Nhập mã code được gửi về địa chỉ email để tiến hành đăng nhập. Sau đó vẫn nhấn “Login” là bạn sẽ vào được hệ thống sàn.

Sàn giao dịch Bilaxy có lừa đảo nhà đầu tư hay không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử thường xuyên gặp những vấn đề về việc bị hacker tấn công. Nhưng tính tới thời điểm hiện tại, sàn Bilaxy vẫn chưa gặp bất kỳ một rắc rối nào về vấn đề này. Chính vì vậy, các nhà đầu tư có thể phần nào yên tâm về độ đảm bảo an toàn của sàn Bilaxy.

Tuy nhiên, cũng không có gì để đảm bảo chắc chắn rằng sàn Bilaxy trong tương lai sẽ không xảy ra những vấn đề đó. Bởi những sàn giao dịch uy tín như Binance, Global, Houbi… đều đã từng gặp phải vấn đề này.

Trong quá trình hoạt động, có khả năng sẽ xảy ra một vài trường hợp lỗi hệ thống sàn. Như: không thể đăng nhập, không thể giao dịch và thậm chí là không thể rút tiền hay đặt lệnh được. Những trường hợp này không phải là do bị hack, mà nguyên nhân có thể là do lỗi hệ thống của sàn.

Do đó, các bạn có thể thấy được. Sàn Bilaxy chưa từng dính phải những vụ kiện tụng, lừa đảo hay chiếm đoạt tài sản như một số sàn khác. Vậy nên sàn Bilaxy cũng là một cái tên xứng đáng để bạn lựa chọn.

Xem thêm 

Lời kết

Nhìn chung, thì sàn giao dịch Bilaxy đã và đang cung cấp cho các trader những dịch vụ và chính sách đảm an toàn. Nhưng những thông tin về nguồn gốc và trụ sở của sàn giao dịch này vẫn chưa được công khai minh bạch. Chính vì vậy, trước khi đưa ra quyết định. Nhà đầu tư nên tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. 

.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
20
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com