Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Review Sàn
  4. /
  5. Reviews sàn Bitfinex toàn diện qua 5 yếu tố chính

Reviews sàn Bitfinex toàn diện qua 5 yếu tố chính

Những sản phẩm đa dạng nhất, và các tính năng dễ sử dụng nhất. Với những chia sẻ chi tiết về sàn giao dịch trên, chúng tôi mong rằng sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích hơn. Cập nhật được nhiều hơn, chính xác hơn, để các bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn giao dịch tại sàn Bitfinex này…

Nhắc đến sàn giao dịch tiền điện tử thì không thể nào bỏ qua được cái tên sàn Bitfinex. Đây là một cái tên khá quen thuộc trên thị trường này. Từ khi mới xuất hiện đến nay, nhà môi giới đã có nhiều chính sách thu hút các nhà đầu tư tiền ảo trên khắp thế giới và cả tại Việt Nam. Nhưng vì sao sàn giao dịch lại “ hot” như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài đánh giá sàn Bitfinex dưới đây.

Sự hình thành và phát triển của sàn Bitfinex

Sàn Bitfinex được xuất hiện đầu tiên vào năm 2014, tại Anh. Một thời gian sau đó thì chuyển trụ sở chính đến Hồng Kông và London. Sàn môi giới xây dựng mục tiêu là phát triển bền vững và vươn lên đứng trong top đầu danh sách các sàn giao dịch điện tử trên toàn cầu.

Bitfinex 1

Review sàn Bitfinex

Tham khảo thêm: Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch Crypto trên sàn Binance

Vào năm 2016, Bitfinex đã gặp phải một sự cố nghiêm trọng. Là bị hacker xâm nhập vào hệ thống và gây ra những tổn thất nặng nề cho sàn. Đồng thời, gây ra  sự hỗn loạn trên thị trường tiền điện tử. Theo ước tính số tiền thiệt hại từ sự cố này rơi vào khoảng 12.000BTC.

Trải qua sự cố này và sau 10 năm hoạt động, sàn Bitfinex đã không ngừng cố gắng, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Nhờ sự tin tưởng của các trader dành cho sàn. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp sàn giao dịch này ngày càng phát triển vững mạnh hơn. 

Hiện tại, Bitfinex đang thuộc quyền sở hữu của iFinex Inc và cũng đang được đơn vị này điều hành và quản lý.

Các sản phẩm giao dịch của sàn Bitfinex

Bitfinex cung cấp cho các trader hơn 100 cặp các loại tiền điện tử hàng đầu như: Ethereum, Dogecoin, Bitcoin, Ripple, Ecomi và EOS. Các trader có thể lựa chọn các cặp tiền điện tử cộng với mã thông báo được ghép nối với các loại tiền tệ truyền thống chuyên dùng. Như: USD, GBP, EUR và JPY. Altcoin. Ví dụ: như Tron, Stellar và Neo, cũng được cung cấp.

Các loại tài khoản giao dịch tại sàn Bitfinex

Bitfinex cung cấp một loại tài khoản trực tiếp cho khách hàng sử dụng trực tiếp trên web của sàn. Hoặc trên điện thoại di động. Tài khoản này có tính thanh khoản cao và cho phép khách hàng trao đổi. Các loại tiền điện tử phổ biến như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Neo.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể sử dụng giao dịch ký quỹ và tài trợ ký quỹ

Bitfinex cũng cung cấp thêm tài khoản Demo. Đây là tài khoản mô phỏng một thị trường tài chính nào đó. Tại đây các trader trader có thể trải nghiệm giao dịch không có rủi ro, để phát triển chiến lược của mình.

Sàn Bitfinex cung cấp các nền tảng giao dịch nào?

Bitfinex đang cung cấp hai nền tảng đó là: Nền tảng web và ứng dụng di động

Bitfinex 2

Nền tảng giao dịch của Bitfinex

Xem thêm: Reviews, đánh giá sàn Bilaxy chi tiết nhất năm 2022

Nền tảng Web

Nền tảng web của sàn giao dịch tiền điện tử này, cung cấp các thông tin trực quan, biểu đồ thể hiện giá trị các đơn vị tiền tệ và nhiều tiện ích khác. Các trader rất dễ dàng để theo dõi và thực hiện nhanh chóng các lệnh. Nền tảng này phù hợp với cả các nhà đầu tư mới và nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Ứng dụng di động

Muốn sử dụng nền tảng giao dịch trên điện thoại. Trước hết các nhà đầu tư phải tải ứng dụng này về điện thoại. Tại CH Play với hệ điều hành Android và Appstore với hệ điều hành IOS.

Nhưng theo đánh giá từ các trader, giao dịch bằng điện thoại sẽ thuận tiện và linh hoạt hơn. Nhưng nó không trực quan và chính xác bằng nền tảng web của Bitfinex.

Các hình thức nạp rút trên sàn Bitfinex

Sàn giao dịch Bitfinex chấp nhận tiền gửi fiat bằng GBP, EUR, JPY và USD. Fiat chỉ có thể được thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng. Ngoài ra Bitfinex cũng hỗ trợ Tether. Tiền gửi tại đây sẽ có thể được thực hiện miễn phí bằng Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Zcash, Monero, Dash, Ripple, Iota và EOS.

Lưu ý, đối với tiền điện tử sẽ được xử lý nhanh và các khoản tiền gửi này sẽ được thực hiện qua Tether và có thể yêu cầu xác minh bổ sung.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp

Bitfinex có một bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng rất chuyên nghiệp. Luôn tiếp nhận các đánh giá sàn Bitfinex từ người sử dụng dịch vụ. Nếu có vướng mắc cần giải đáp, khách hàng có thể liên hệ qua email của bộ phận hỗ trợ 24/7 của sàn giao dịch này. Tất cả sẽ được giải đáp trong thời gian sớm nhất và chính xác nhất.

Ngoài ra, các trader cũng có thể truy cập hỗ trợ thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Mà Bitfinex đang hoạt động là Twitter, Telegram, YouTube và LinkedIn. Hiện tại sàn giao dịch này chưa có hỗ trợ Tiếng Việt. Nên đây sẽ là một trở ngại cho các trader tại Việt Nam.

Lời kết

Trên đây là bài đánh giá về sàn Bitfinex – sàn giao dịch tiền điện tử có tiếng nhất nhì trên thế giới hiện nay. Tuy đã phải trải qua một biến cố lớn trên con đường phát triển của mình. Nhưng với bản lĩnh của mình nhà môi giới đã đứng dậy, và mang tới cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. 

Những sản phẩm đa dạng nhất, và các tính năng dễ sử dụng nhất. Với những chia sẻ chi tiết về sàn giao dịch trên, chúng tôi mong rằng sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích hơn. Cập nhật được nhiều hơn, chính xác hơn, để các bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn giao dịch tại sàn Bitfinex này.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
7
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/dexinvesting
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/