Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Review sàn Snapex 2022: Snapex có thực sự uy tín không?

Snapex  là một nền tảng hợp đồng, dùng để giao dịch tiền điện tử. Chuyên cung cấp những dịch vụ liên quan tới tài chính trên quy mô toàn cầu. Sàn giao dịch Snapex có đội ngũ các nhà nghiên cứu và quản lý giàu kinh nghiệm. Từ đó, giúp nền tảng này thực hiện các giao dịch được an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Sàn Snapex là gì? Nó có những ưu nhược điểm gì? Có an toàn và đáng tin cậy hay không? Là những câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi nhắc đến Snapex. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến sàn giao dịch này. Thì đừng bỏ qua bài đánh giá sàn SnaPex dưới đây. Cùng đọc và tham khảo bạn nhé.

Sàn Snapex là gì? 

Snapex  là một nền tảng hợp đồng, dùng để giao dịch tiền điện tử. Chuyên cung cấp những dịch vụ liên quan tới tài chính trên quy mô toàn cầu. Sàn giao dịch Snapex có đội ngũ các nhà nghiên cứu và quản lý giàu kinh nghiệm. Từ đó, giúp nền tảng này thực hiện các giao dịch được an toàn và bảo mật tuyệt đối

Để đáp ứng nhu cầu đầu tư vào công nghệ AI và blockchain. Cùng các tài sản công nghệ số. Chính vì thế,  sàn Snapex đã ra đời, phát triển và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng giao dịch.

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển. Hiện tại SnapEx vẫn đang nỗ lực để đem lại một nền tảng giao dịch thân thiện và dễ sử dụng. Để các nhà đầu tư có thể giao dịch nhanh chóng mà không cần quá nhiều thủ tục phức tạp, rườm rà. Ngoài ra, nó còn mang đến rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tình để giúp các trader có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Hiện nay, Snapex có rất nhiều các văn phòng giao dịch được đặt tại nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Việt Nam,…Trong tương lai sàn giao dịch này cũng đang cố gắng để phát triển thêm nhiều chi nhánh trên khắp thế giới.

Tuy rằng thời gian hoạt động của Snapex trên thị trường chưa lâu. Nhưng những gì SnapEx mang lại thì cũng không hề thua kém bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào. Chính vì vậy, chúng ta có thể thấy rằng đây có thể sẽ là một sàn giao dịch đáng để thử sức và trải nghiệm.

Xem thêm:

Những loại phí trên sàn Snapex

Khi giao dịch trên bất kỳ một nền tảng nào. Người chơi đều bắt buộc phải trả một khoản phí giao dịch cho những giao dịch cụ thể. Với SnapEx cũng không ngoại lệ, hiện tại, sàn đang áp dụng một số khoản phí như sau:

Phí giao dịch

Là 0.15%. Khi thực hiện đặt lệnh và lệnh đó ở trạng thái “On Position”. 

Phí qua đêm

Phí này được tính khi lệnh Order chạy vượt qua mốc thời gian 5h00 giờ tại Việt Nam GMT+7. Phí này sẽ được tính theo công thức như ký quỹ x (Đòn bẩy – 1) x 0.045%.

 Phí nạp rút Coin

Khi thực hiện các thao tác rút và nạp mua coin trên sàn Snapeex thì nhà đầu tư sẽ không bị tính phí nạp. Nhưng phí rút vẫn sẽ bị tính 10 USDT cho mỗi lần rút. 

Những đánh giá chung về ưu – nhược điểm của sàn Snapex

Bất cứ sàn giao dịch nào cũng sẽ tồn tại những ưu điểm và hạn chế riêng và Snapex cũng không ngoại lệ. Dưới đây là những đánh giá về ưu nhược điểm của sàn giao dịch này:

Những đánh giá chung về ưu – nhược điểm của sàn Snapex

Ưu điểm

  • Sàn Snapex cho phép giao dịch OTC: tại đây các nhà đầu tư có thể mua bán OTC cùng một số các Merchant trong danh sách của họ. Ngoài ra, còn có thể mua Crypto bằng Fiat (VND), sau đó sàn sẽ tiến hành đổi sang USDT tương ứng để các nhà đầu tư có thể giao dịch được.
  • Phí hoa hồng: Phí hoa hồng trên Snape X được tính là 60%, đây là một cách để sàn thu hút người dùng.
  • Ngoài ra, sàn cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi về giao dịch, kèm theo đó là nhiều giải thưởng hấp dẫn lên đến $600.000 USDT, đây có thể là điều mà không phải sàn giao dịch nào cũng làm được. Vì lẽ đó, mà sàn giao dịch này thu hút được nhiều các trader tham gia.
  • Sàn Snapex còn cung cấp một tính năng độc quyền có tên là K-line weighted average và tính năng “zero spread and slippage” của Snape X – đảm bảo được sự chênh lệch giữa mua và bán thấp nhất.
  • Sàn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt.
  • Sàn có hỗ trợ App trên thiết bị di động nên người dùng chỉ cần có điện thoại thông minh và kết nối Internet là đã có thể thực hiện được giao dịch một cách dễ dàng.

Nhược điểm

  • Các sản phẩm giao dịch của sàn Snapex còn chưa đa dạng. Vì hiện tại sàn Snapex chỉ thực hiện mua bán OTC và cung cấp giao dịch phái sinh.
  • Sàn khá hạn chế về các cặp trading pairs ( chỉ có 8 cặp giao dịch với USDT là ETH, BTC, ADA, LTC, ETC, XRP, BCH, EOS).
  • Phí rút của sàn Snapex bị đánh giá là khá cao, so với nhiều sàn giao dịch khác

Sàn Snapex có lừa đảo không?

Hiện nay, trước thông về Snapex lừa đảo các nhà đầu tư hiện vẫn chưa được xác thực. Chính vì thế, các trader hoàn toàn có thể yên tâm để đầu tư vào sàn. Mặc dù, sàn vẫn còn tồn tại một số nhược điểm. Nhưng trong tương lai chắc chắn Snapex sẽ dần khắc phục để trở thành một sàn giao dịch tốt hơn và hoàn thiện hơn. 

Lời kết

Qua bài đánh giá sàn Snapex chúng tôi đã chia sẻ trên đây. Các trader đã có đáp án cho những câu hỏi Sàn Snapex là gì? ưu nhược điểm của sàn, độ uy tín của sàn,…Vì vậy, hãy là những nhà đầu tư thông minh và bản lĩnh để có thể chinh phục và kiếm lời trên sàn giao dịch Snapex nhé.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 01
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/