Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Review sàn XT.COM trên mọi phương diện cho nhà đầu tư mới

Sàn XT.com là một cái tên còn khá mới mẻ trên thị trường giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Chính vì vậy, có khá nhiều nhà giao dịch còn khá băn khoăn về những ưu, nhược điểm của sàn giao dịch này. Trong bài đánh giá sàn XT.com dưới đây sẽ giúp tổng hợp đầy đủ mặt mạnh. Điểm yếu của sàn giao dịch này. Các bạn cùng đón đọc nhé.

Tổng quan về sàn XT.com

Sàn XT.com được thành lập vào năm 2018 tại Seychelles. Đây là sàn giao dịch xã hội đầu tiên trên thế giới, trong lĩnh vực giao dịch crypto. Sàn XT.com có trụ sở chính đặt tại Singapore, số lượng người đăng ký giao dịch tại sàn. Hiện tại đã lên đến con số hơn 3 triệu người dùng. Hơn 300.000 người dùng đang hoạt động hàng tháng và hơn 30 triệu người dùng trong hệ sinh thái.

Sàn XT.com được thành lập vào năm 2018 tại Seychelles

Sàn XT.com được thành lập vào năm 2018 tại Seychelles

Khách hàng tham gia tại sàn XT.com có thể dễ dàng sử dụng các sản phẩm. Như: Giao dịch spot(trao đổi), hợp đồng tương lai, giao dịch OTC. Giao dịch ký quỹ, hay các sản phẩm saving, staking, ETH2.0, ETF, NFT, pool,… Đến nay, XT.com đang cung cấp 542 loại tiền điện tử. 896 cặp giao dịch cho các nhà đầu tư thỏa sức lựa chọn. 

Đánh giá tổng quan sàn XT.COM

Về cơ bản XT.com là một sàn giao dịch, có giao diện thân thiện. Dễ tiếp cận, đơn giản, dễ sử dụng với ngay cả người mới lần đầu tham gia tại sàn XT. Hiện tại sàn đã có ứng dụng ngay cả trên Android và IOS. Điều này giúp cho quá trình sử dụng của nhà giao dịch trở nên thuận tiện hơn.

XT.Com có nhiều cộng đồng quốc tế, có thể đáp ứng được nhu cầu khác nhau. Hơn nữa, còn có rất nhiều nhóm nhà đầu tư khác nhau tại nhiều quốc gia. Trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội. Điều này giúp cho việc hỗ trợ, môi giới, truyền thông tới khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Các đối tác uy tín mà XT.com đang lựa chọn hợp tác và phát triển. Trong đó phải kể đến: B Stock, Coingecko, Coin 360, Advcash, Coin Quora,…

XT.com có hệ thống bảo mật rất ổn định, hỗ trợ đồng thời đến 3 triệu giao dịch mỗi giây. Ngoài ra, sàn còn thiết kế bảo mật đa chữ ký, chữ ký ngoại tuyến. Kiến trúc phân lớp giúp tài khoản của khách hàng luôn được bảo vệ. Hơn nữa, XT.com cũng xây dựng giao dịch cộng đồng để kết nối trực tiếp với khách hàng. Làm cho mạng lưới kinh doanh của sàn ngày càng rộng lớn hơn.

Xem thêm

Đánh giá phí giao dịch sàn XT.Com

Sàn giao dịch XT.com đang có chính sách miễn phí, phí nạp tiền, con với rút tiền thì sẽ tùy thuộc vào đồng coin hay token được rút. Riêng với giao dịch Spot mức phí sẽ được tính là 0,2%. Nếu độ VIP càng cao thì mức phí sẽ càng rẻ và có thể sẽ giảm xuống còn 0,02%.

Đánh giá các dịch vụ do sàn XT.com cung cấp

Sàn giao dịch XT.com đang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hữu ích sau:

Sàn XT.com có hệ thống bảo mật rất ổn định

XT.com có hệ thống bảo mật rất ổn định

Giao dịch giao ngay

Giao dịch tùy chọn của XT.com có cấu trúc mượt mà trên nền tảng. Điều này, làm cho các nhà giao dịch sẽ có cơ hội để giao dịch sôi nổi hơn trên thị trường đầy biến động này.

Giao dịch OTC

Khi sử dụng giao dịch này, các nhà đầu tư có thể tạo được lệnh mua hoặc bán trên trang giao dịch OTC. Thực hiện giao dịch với các đối tác để đáp ứng được nhu cầu trao đổi tài sản kỹ thuật số.

Giao dịch ký quỹ

Dịch vụ này, cho phép người dùng có thể vay vốn bằng cách sử dụng số vốn đó làm tài sản thế chấp. Hơn nữa, họ cũng có thể chọn số tiền mà mình muốn vay bằng cách sử dụng đòn bẩy. Tuy nhiên, nếu sử dụng đòn bẩy thì rủi ro sẽ cao hơn.

Giao dịch hợp đồng

Giao dịch này xảy ra khi hai bên mua, bán hợp đồng để trao đổi. Tại đây, người mua sẽ mua một số lượng hợp đồng cụ thể với mức giá. Thời gian và địa điểm trong tương lai đã được xác định trước. 

Giao dịch ETF

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch đa dạng của người dùng, sàn XT.com. Cũng đã mang đến một sản phẩm tài chính sáng tạo đó là ETF. Quỹ giao dịch ETF là một dịch vụ sử dụng các dẫn xuất tài chính và nợ để khuếch đại lợi nhuận của một mã thông báo cơ bản.

Đánh giá ưu và nhược điểm sàn XT.com

Đánh giá ưu và nhược điểm sàn XT.com

Đánh giá ưu và nhược điểm sàn XT.com

Ưu điểm 

  • Sàn giao dịch XT.com có mức phí giao dịch hợp lý: Tùy theo khối lượng giao dịch  mà mức phí sẽ được sàn điều chỉnh khác nhau. Ttrung bình sẽ giao động 0.1% cho Maker và 0.2% cho Taker.
  • Có giao dịch Fiat: sàn có hỗ trợ giao dịch P2P khi mua crypto bằng đồng tiền pháp định 
  • Hỗ trợ đa nền tảng: Người dùng trên sàn XT.com có thể dễ dàng sử dụng nhiều nền tảng khác nhau như trên web hoặc cả ứng dụng trên smartphone
  • Sàn hỗ trợ đa dạng các loại lệnh, cho nên người dùng có thể tuỳ ý lựa chọn theo ý muốn đầu tư của mình. 
  • XT.com còn hỗ trợ giao dịch Margin, Futures, giúp tối đa hoá lợi nhuận cho các nhà đầu tư.
  • Sàn giao dịch tiền điện tử này còn có độ bảo mật và an toàn cao
  • Sàn có tính thanh khoản lớn do có khối lượng giao dịch và số lượng người tham gia tương đối lớn.
  • Cung cấp đồng coin để phục vụ cho những tiện ích trên sàn, đây cũng là mảng đầu tư đầy hấp dẫn và tiềm năng.

Nhược điểm

  • Hiện tại sàn chưa có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.
  • XT.com cũng chưa hỗ trợ giao dịch P2P bằng VNĐ.

Với những đánh giá tổng quan về ưu – nhược điểm của sàn XT.com trên đây chắc hẳn. Các nhà đầu tư cũng đã có câu trả lời cho mình về những mặt mạnh, điểm yếu của sàn giao dịch này rồi. 

Mặc dù, mới hoạt động trên thị trường không lâu. Nhưng XT.com cũng đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường giao dịch tiền điện tử. Trong thời gian tới, chắc chắn XT.com sẽ còn phát triển lớn mạnh và thu hút được khách hàng tham gia giao dịch đông đảo hơn. 

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com