So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Review sàn Yobit 2022 – Yobit có thực sự an toàn để đầu tư?

Đánh giá sàn Yobit – Yobit là một sàn giao dịch chuyên cung cấp các dịch vụ mua và bán các đồng tiền ảo. Như: Ethereum, Lisk, Bitcoin, Bitcoin Cash, Waves…và rất nhiều loại Altcoin phổ biến khác. 

Sàn giao dịch này không chỉ cung cấp đa dạng sản phẩm giao dịch. Mà còn hỗ trợ nhiều tính năng giao dịch và bảo mật. Vậy Sàn Yobit có lừa đảo khách hàng không? Có nên đầu tư vào sàn giao dịch Yobit này hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Các tính năng giao dịch của sàn Yobit

Theo như thông tin tìm hiểu được thì khi tham gia giao dịch tại sàn Yobit. Các nhà đầu tư được cung cấp sử dụng một số tính năng giao dịch. Cụ thể: 

 • Giao diện có bố cục rõ ràng và thân thiện với người sử dụng.
 • Khách hàng có thể giao dịch trên một màn hình mà không cần phải di chuyển.
 • Quá trình nạp và rút tiền được diễn ra nhanh chóng.
 • Hỗ trợ khách hàng sử dụng YobiCode (mã code gửi tiền). 
 • Cung cấp API theo định dạng btc-e giúp truy cập vào hệ thống nhanh hơn.
 • Áp dụng xác thực qua 2 yếu tố Google Authenticar và Email.
 • Triển khai chương trình vé số trúng thưởng.
 • Cung cấp danh sách ICO miễn phí.
 • Hỗ trợ khách hàng giao dịch trên nhiều đồng tiền ảo phổ biến và không phổ biến trên thị trường.

Xem thêm:

Các tính năng bảo mật của sàn Yobit

Vấn đề bảo mật thông tin khách hàng và tài khoản giao dịch của khách hàng luôn điều mà các nhà đầu tư quan tâm. Khi tham gia giao dịch tại sàn Yobit, các trader được quyền sử dụng một số tính năng bảo mật mà sàn đang cung cấp như: 

 • Mã hoá toàn bộ hệ thống thông tin.
 • Cài đặt và sử dụng công nghệ SSL.
 • Sử dụng hệ thống chống Ddos.
 • Có hệ thống thông minh để phân tích bà ngăn chặn các giao dịch kỳ lạ.
 • Cho phép sao lưu các dữ liệu theo thời gian thực.
 • Cung cấp cho khách hàng sử dụng ví lạnh và nóng.

Các giao dịch mua và bán trên sàn Yobit

Cách thức thực hiện giao dịch trên sàn Yobit dễ sử dụng với cả các nhà đầu tư mới tham gia. Các trader chọn loại tiền muốn giao dịch nằm ở góc bên trái màn hình, rồi nhập vào các thông tin mua và bán.

Cách thức thực hiện giao dịch trên sàn Yobit dễ sử dụng với cả các nhà đầu tư mới tham gia

Cách thức thực hiện giao dịch trên sàn Yobit dễ sử dụng với cả các nhà đầu tư mới tham gia

Giao dịch tối thiểu mà sàn Yobit đang cho phép là 0.0001 và được áp dụng trên tất cả các đồng coin. Tại thời điểm này, sàn giao dịch Yobit đang xếp ở vị trí thứ 15 trên Coimarketcap về khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua. 

Bên cạnh đó, sàn Yobit còn cung cấp boxchat online để người dùng có thể trò chuyện trực với nhau tại sàn. Điều này đã được đánh giá là khá hữu ích. Và nếu như bạn muốn biết thêm các thông tin, phản hồi hay đánh giá của những nhà đầu tư khác về sàn cũng có thể sử dụng tính năng boxchat này.

Phí giao dịch tại sàn Yobit

Hiện tại, phí giao dịch mua và bán trên sàn Yobit là 0.2% trên tổng số tiền được giao dịch. Còn về phí nạp và rút thì sẽ được tính theo loại ví mà chọn để giao dịch. 

Phí nạp tiền sẽ được miễn phí khi bạn nạp đồng USD thông qua hình thức Perfect Money, OKPAY, Advcash và Capitalist. Đối với hình thức Payeer sẽ được tính phí là 2% USD trên mỗi lần nạp tiền và 5% RUR khi nạp qua ví QIWI. Phí rút tiền chỉ từ 1 đến 3% RUR và 5% với USD. 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của sàn giao dịch Yobit nhanh chóng, chuyên nghiệp

Sàn giao dịch Yobit không sử dụng hình thức hỗ trợ trực tiếp trên website. Vì vậy, bạn chỉ có thể liên hệ để nhờ sự giúp của sàn Yobit thông qua email và gửi Ticket. Tuy nhiên, rất nhiều nhà đầu tư đã phản ánh về vấn đề trả lời chậm của sàn. 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của sàn giao dịch Yobit nhanh chóng, chuyên nghiệp

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của sàn giao dịch Yobit nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, sàn Yobit còn có sẵn một mục các câu hỏi thường gặp FAQ. Tại đó, họ đã cung cấp sẵn câu trả lời cho những vấn đề khách hàng hay gặp phải. Như những vấn đề trong quá trình giao dịch, nạp tiền, rút tiền, phí giao dịch, bảo mật…

Vậy sàn giao dịch Yobit có lừa đảo khách hàng không?

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động cho đến nay, sàn giao dịch Yobit đã có hơn 7 năm kinh nghiệm và phát triển.Trong khoản thời gian đó sàn giao dịch Yobit cũng chưa hề vướng phải bất cứ một vụ việc nào liên quan tới lừa đảo. Hơn nữa, website của sàn giao dịch Yobit cũng chưa từng bị hacker tấn công nhằm mục đích đánh cắp tài sản của khách hàng. 

Tuy nhiên, sàn giao dịch Forex này lại chưa công khai các thông tin về quá trình thành lập và nguồn gốc xuất xứ. Khiến cho nhiều nhà đầu tư hoang mang và lo lắng về vấn đề này. Vì vậy, trước khi tham gia giao dịch tại Yobit. Các nhà đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng  hoặc tham khảo ý kiến từ các chuyên gia.

Trên đây là bài viết đánh giá sàn Yobit trung thực nhất. Nhìn chung, với các điều kiện giao dịch và các tính năng bảo mật của sàn. Có thể thấy đây là một sàn giao dịch đầy tiềm năng.

 Hy vọng, qua bài viết này. Các bạn sẽ năm thêm được nhiều thông tin hữu ích hơn. Từ đó có được câu trả lời cho câu hỏi sàn Yobit là gì, sàn Yobit lừa đảo hay uy tín. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại Yobit.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *