Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Review sàn Zeno Markets – Tất cả những thông tin cần biết!

Topdanhgiasan.com – Zeno Markets là một trong những sàn môi giới được nhắc đến thường xuyên một cách bất thường thời gian gần đây với những bình luận hết sức tích cực. Tuy nhiên khi tìm hiểu sâu thông tin về sàn môi giới trẻ này thì hiện chưa có nhiều thông tin tổng quát về sàn được công bố.  

Và để hỗ trợ nhà đầu tư có thể nắm được chính xác nhất các thông tin về sàn Zeno Markets này, Top đánh giá sàn – trang tin review sàn giao dịch tại Việt Nam – đã chủ động tìm hiểu rõ ngọn ngành của nhà môi giới này. Sau đây chính là bản báo cáo điều tra của chúng tôi thời gian qua.

Thông tin chung Zeno Markets

Thông tin chung Zeno Markets

Zeno Markets là sàn môi giới trẻ mới xuất hiện thời gian gần đây tại thị trường nội địa nước ta nhưng trên thế giới Zeno là một sàn đã có nhiều năm kinh nghiệm và tiếng tăm khá nổi trong ngành về những thế mạnh đặc trưng về việc ứng dụng công nghệ tân tiến trong giao dịch. 

Zeno Markets có xuất xứ từ quần đảo St. Vincent and the Grenadines với số giấy phép kinh doanh là 26368. Zeno Markets hiện được điều hành chính bởi công ty Zeno Markets Ltd và chịu sự quản lý chính bởi cơ quan tài chính nổi tiếng thế giới FCA. 

Và cho những ai chưa biết đến cơ quan quản lý môi giới này thì FCA là một trong những cơ quan tài chính được quy định bởi khối liên minh châu Âu. Chịu sự quản lý bởi cơ quan này đồng nghĩa với việc sàn môi giới sẽ phải chấp hành các điều luật nghiêm ngặt cùng các cơ chế pháp lý chung của các nước châu Âu. Bất kỳ sự vi phạm nào đều bị xử lý cách triệt để cùng các mức phí bồi thường cực kì cao và nguy cơ bị tước giấy phép hoạt động. Vì thế, có thể nói bất kỳ sàn môi giới nào chịu sự quản lý của cơ quan pháp lý này đều tạo được cho nhà đầu tư sự an tâm vững chắc. 

Tuy nhiên, vì quy định đầu tư tài chính trực tuyến tại mỗi quốc gia là khác nhau nên hiện sàn môi giới trẻ này vẫn chưa chính thức hoạt động phục vụ công dân các nước Afghanistan, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Ukraine và Hoa Kỳ.

Đánh giá về sàn Zeno Markets

Đánh giá về sàn Zeno Markets

Tham khảo thêm:

Nếu ví FCA như một tấm khiên vững chắc bảo vệ nhà đầu tư trước những biến động khôn lường của thị trường thì việc mã hoá tất cả thông tin khách hàng theo công nghệ SSL của Zeno Markets như một chiếc bảo hiểm trọn gói giúp nhà đầu tư thêm yên tâm khi giao dịch tại sàn môi giới này. 

Theo chúng tôi được biết thì hiện nay 100% dữ liệu khách hàng và thông tin ngân hàng của Zeno Markets đã được chạy bảo vệ tự động theo phương pháp mã hoá toàn diện, tức là các thông tin khi khách hàng cung cấp đều được khoá lại chỉ cho hệ thống và chính người cung cấp nhận diện, Zeno Markets cùng các nhân viên sàn hoàn toàn không thể động đến các thông tin đang được bảo mật tuyệt đối này. 

Từ các thông tin trên, chúng tôi hết sức đánh giá cao tính chuyên nghiệp cũng như có thêm sự tin tưởng, an tâm khi bắt đầu giao dịch với sàn. 

Sản phẩm đầu tư đa dạng, gần gũi với nhà đầu tư mới 

Zeno Markets hiện đang cung cấp cho khách hàng Việt hơn 1000 công cụ FTD tài chính với hơn 30 cặp tiền ngoại hối khác nhau cùng các sản phẩm trao đổi khác như vàng, bạc, kim loại,… Và vì là nhà đầu tư tân tiến nhà đầu tư cũng hoàn toàn có thể bắt đầu hành trình đầu tư tiền điện tử tại sàn môi giới này cùng các chỉ số hàng đầu thế giới khác như NASDAQ, Spain 35, S&P 500. UK 100, Dow Jones 30, Europe 50,… 

Một tin vui khác chúng tôi muốn mang đến cho bạn – những người đang đọc bài viết này là bạn hoàn toàn có thể bắt đầu hành trình đầu tư tại sàn với mức phí 0đ với tài khoản trải nghiệm Demo. Đơn giản chỉ cần tạo một tài khoản bạn đã có thể thực hành sử dụng các sản phẩm cùng các công cụ kỹ thuật của sàn một cách hoàn toàn linh động suốt 24/7. Và vì có tài khoản trải nghiệm chúng tôi khuyên bạn nên thử đầu tư cách này trước xem mình có thích các sản phẩm hiện có cùng dịch vụ sàn trước khi nghiêm túc đổ chính thức đổ vốn. 

Từ khi gia nhập thị trường Việt Nam sàn đã tích cực xây dựng bộ máy liên hệ chăm sóc khách hàng cực kì tốt cùng các kênh liên lạc được kết nối thông suốt, liên tục suốt 24/7. Nhân viên tư vấn vốn được đào tạo kỹ nên nắm bắt nhu cầu khách hàng cực nhanh và giải đáp triệt để vấn đề khách hàng đang gặp phải. Chúng tôi đã gọi thử nêu ra vài vấn đề về việc tạo lập và nạp vốn – một vấn đề mà các nhà đầu tư mới hay mắc phải và được giải đáp cực kì kỹ càng. Bạn nhân viên tư vấn không chỉ nhanh chóng nắm bắt tình hình mà còn tận tình giải thích từng bước, chờ chúng tôi thao tác rồi hướng dẫn tiếp. 

Bên cạnh đó, khi tham khảo chất lượng sàn tại một số nhóm đầu tư trên facebook chúng tôi cũng liên tục nhận được các lời khen ngợi rằng nhân viên sàn tư vấn qua fan page và mail cũng cực kì thân thiện và rõ ràng. Nhân viên không chỉ chuẩn bị sẵn file hướng dẫn mà còn cùng khách hàng thao tác từng bước – đây là một trong số điểm chúng tôi thấy ít sàn tại Việt Nam có được. 

Trải nghiêm của khách hàng và liệu đây có phải sàn lừa đảo? 

Trải nghiêm của khách hàng và liệu đây có phải sàn lừa đảo? 

Với những thông tin trên chúng tôi khó lòng nào tin được đây là sàn môi giới lừa đảo vì sàn hiện đang chăm sóc khách hàng quá tốt và cho đến nay vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nói xấu hay thông báo lừa đảo nào. 

Nếu phải nói về mặt chưa tốt của sàn chúng tôi nhận định là sàn chưa thật sự thực hiện tốt các chiến dịch thông báo rộng rãi chất lượng sàn mình. Nhưng đây là thông tin chúng tôi có thể hiểu được. Một mặt là vì sàn mới đến Việt Nam nên các bảng thông báo hay thông tin sàn vẫn còn khá hạn chế, chưa được thông báo rộng rãi. Phần vì đây là sàn môi giới uy tín và khá khó tính nên các thông tin khi công bố phải được thực hiện trên các kênh truyền thông chính thống như các trang thông tin chính của sàn hay các kênh báo chính thống nên phần thông tin được công bố đến nay có vẻ ít và hơi rời rạc. Hy vọng thời gian tới sàn sẽ củng cố thêm phần Marketing và PR của mình để thông tin sàn được mạch lạc và truyền thông đến các nhà đầu tư Việt cách tốt hơn. 

Zeno Markets – Cơ hội học hỏi cho người mới 

Zeno Markets - Cơ hội học hỏi cho người mới 

Với tất cả thông tin trên chúng tôi tin rằng bạn đã có được cho mình những nhận xét nhất định về chất lượng sàn môi giới trẻ Zeno Markets rồi đúng không? Chúng tôi không trực tiếp khuyên bạn nên đầu tư vào đâu mà chỉ trực quan cung cấp cho bạn những thông tin mà chúng tôi đã cảm nhận cũng như điều tra được nhằm giúp bạn có được những thông tin khách quan nhất về các sàn môi giới có mặt tại thị trường nội địa hiện tại. 

Hy vọng chúng tôi đã có thể giúp bạn hiểu được thêm một sàn môi giới mới cũng như biết thêm cơ hội sinh lời cho các thương vụ cá nhân mình. Zeno Markets tuy không phải là cái tên lớn và quá quen thuộc với nhà đầu tư Việt nhưng chúng tôi tin rằng đây là nơi khởi đầu hành trình đầu tư tốt cho các nhà đầu tư mới cùng các cơ hội học hỏi kết nối người cùng ngành tài chính cực kì tích cực. Chúc bạn đọc tin tức vui và sớm có những thương vụ đầu tư thành công. 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

2 Bình luận “Review sàn Zeno Markets – Tất cả những thông tin cần biết!”

  • An trân says:

    Nhà môi giới sàn giao dịch tại Việt Nam đã lừa đảo Tôi đang giao dịch thì bị khóa và tìm cách làm cháy tài khoản của tôi Các bạn ở Việt Nam Nam em nên tránh ra sàn giao dịch này

  • Người đầu tư thông minh says:

    Xin Thưa là sàn này có dấu hiệu lừa đảo rồi nhé, mọi người cẩn thận. 99.99% bài này seeding.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 10
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com