So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

AMarkets

Giấy phép: FSA
Nền tảng: MT4, MT5
Website
4
Độ uy tín nền tảng
4
Chi phí giao dịch
4
Hỗ trợ khách hàng
4
Sản phẩm
4/5
4
Độ uy tín nền tảng
4
Chi phí giao dịch
4
Hỗ trợ khách hàng
4
Sản phẩm

AMarkets là nhà môi giới tài chính hàng đầu cung cấp nhiều sản phẩm giao dịch điện tử đa dạng bao gồm ngoại hối, kim loại, hàng hóa và CFD ở Châu Mỹ Latinh, Châu Á và CIS, được thành lập từ năm 2007, đăng ký ủy quyền tại Saint Grenadines và Vincent. Sau 22 năm hoạt động, hiện nay nhà môi giới này đã có mặt trên toàn thế giới, mở rộng phạm vi sang Châu Âu, Châu Á và Châu Phi, phục vụ hơn 350.000 khách hàng. 

Tổng quan về Sàn AMarkets 

AMarkets được đăng ký bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của Saint Vincent và Grenadines, đăng ký số 22567 IBC 2015. Đồng thời, broker này còn là thành viên của Ủy ban Tài chính – một tổ chức giải quyết tranh chấp độc lập bên ngoài (EDR). Quyền lợi của khách hàng là AMarkets được bảo vệ bởi Quỹ bồi thường của Ủy ban Tài chính với số tiền lên đến €20.000 cho mỗi yêu cầu.

AMarkets

AMarkets là sàn giao dịch được nhiều trader biết đến.

Giấy phép hoạt động 

Theo thông tin AMarkets tuyên bố, sàn hiện đang là thành viên của Ủy ban tài chính – một nhà hòa giải độc lập được công nhận trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, luôn luôn đảm bảo tính minh bạch, chính trực của nhà môi giới và có Quỹ bồi thường lên đến €20.000 cho mỗi khiếu nại thương mại. 

Theo đó, chất lượng thực hiện lệnh của AMarkets được một bên thứ ba độc lập kiểm tra hàng tháng,  để xác nhận việc tuân thủ các tiêu chuẩn thực hiện tốt nhất của sàn. Để duy trì chứng nhận như vậy, AMarkets bắt buộc phải gửi 5000 giao dịch mỗi tháng để phân tích so sánh với các nhà cung cấp thanh khoản hạng nhất.

Ngoài ra, các quyết định của Ủy ban Tài chính liên quan đến các thành viên của ủy ban là ràng buộc. Nếu công ty từ chối tuân thủ phán quyết của Ủy ban Tài chính và bồi thường cho khách hàng, công ty sẽ bị loại ra khỏi các thành viên của Ủy ban Tài chính và khoản bồi thường cho khách hàng sẽ được thanh toán từ Quỹ Bồi thường của Ủy ban.

Bên cạnh đó, АMarkets Ltd còn được đăng ký bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của Saint Vincent theo số 22567 IBC 2015. 

Tài khoản giao dịch tại sàn AMarkets 

AMarkets cho phép nhà nhà đầu tư lựa chọn một trong 3 loại tài khoản để giao dịch, bao gồm: ECN, Standard và Fixed với những đặc điểm dưới đây.

 ECNStandard Fixed
Mức nạp tiền lần đầu$200/€200$100/€100$100/€100
Đòn bẩyTối đa 1:200Tối đa 1:1000Tối đa 1:1000
Khối lượng giao dịchTừ 0.01Từ 0.01Từ 0.01
SpreadThay đổi từ 0 pipThay đổi từ 1.3 pipThay đổi từ 3 pip
Hoa hồng$2.5/€2.5 trên 1 lotxx
Stop out40%20%20%
Loại tiền tệUSD, EURUSD, EURUSD, EUR

Điều kiện giao dịch của mỗi tài khoản phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, từ chưa có kinh nghiệm đến chuyên nghiệp. 

 • Tài khoản Standard rất thích hợp với trader mới, với mức nạp tối thiểu từ 100 USD, được hỗ trợ mức đòn bẩy tối đa là 1:1000, spread chỉ từ 1.3 pip, lại được miễn phí hoa hồng. Đây là những điều kiện tốt nhất để trader có thể thỏa sức trải nghiệm những biến động thực tế của thị trường, rèn luyện kỹ năng giao dịch và tìm kiếm lợi nhuận. 
 • Tài khoản Fixed sẽ phù hợp với những trader chuyên nghiệp, biết cách giao dịch và có khả năng chấp nhận rủi ro, bởi spread sẽ được thả nổi lên đến 3 pip. Mặc dù miễn phí hoa hồng, nhưng khi spread biến động ngược hướng với lệnh đã đặt, thì nhà đầu tư sẽ phải đối mặt với những trường hợp rất tệ, xấu nhất là cháy tài khoản. 
 • Tài khoản ECN đặc biệt dành riêng cho những trader chuyên gia, yêu cầu mức nạp tối thiểu lên đến 200 USD và đòn bẩy chỉ ở mức 1:200, điều này có nghĩa là bắt buộc trader phải có nguồn tài chính dồi dào. Ngược lại, bạn sẽ được hưởng spread hấp dẫn, hoa hồng cạnh tranh (5 USD/lot/giao dịch). 

Chi phí giao dịch 

Tương tự như các sàn forex khác trên thị trường, để duy trì hoạt động của sàn, AMarkets áp dụng mức spread thả nổi trên cả 3 loại tài khoản, dao động từ 0 pip (ECN), từ 1.3 pip (Standard) và từ 3 pip (Fixed). Không chỉ vậy, spread cũng sẽ có sự khác nhau giữa 2 nền tảng MT4 và MT5. Theo dõi spread cụ thể tại đây. 

AMarkets chỉ thu phí hoa hồng trên ECN với 5 USD/lot/giao dịch, miễn phí trên 2 tài khoản còn lại. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiếm được lợi nhuận cho mình sau khi khấu trừ đi toàn bộ chi phí giao dịch tại sàn AMarkets. 

Các loại sản phẩm giao dịch

AMarkets cung cấp cho trader hàng loạt các sản phẩm tài chính để giao dịch trên nhiều thị trường, bao gồm ngoại hối, kim loại quý, hàng hóa, cổ phiếu, chỉ số và tiền điện tử, trái phiếu. Trong đó:

 • Ngoại hối: 42 cặp tiền tệ phổ biến trên thị trường bao gồm các cặp tiền tệ chính, chéo và ngoại lai. 
 • Kim loại: 6 sản phẩm gồm vàng, bạc, đồng, kẽm, nhôm, platinum
 • Tiền điện tử: 15 loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Ripple,…
 • Trái phiếu: 2 mã BUND10Y, TNOTE
 • Hàng hóa: 18 mặt hàng bao gồm năng lượng và hàng nông sản như dầu Brent, WTI, khí tự nhiên, cà phê, cao cao, đường,…
 • Chỉ số: 16 chỉ số của các thị trường hàng đầu thế giới như ASX200, CAC40, DAX30, DowJones30,…
 • Cổ phiếu: 233  mã cổ phiếu hàng đầu thị trường  

Nền tảng giao dịch tại sàn AMarkets

MetaTrader 4 là nền tảng giao dịch tốt nhất cho nhà giao dịch chuyên nghiệp và nghiệp dư. Nền tảng là sự kết hợp hoàn hảo của các chức năng với nhiều tiện ích. MT4 được xem là tiêu chuẩn trong việc giao dịch trực tuyến. Khách hàng có thể sử dụng MT4 ngay trên Windows, MacOS, điện thoại di động, máy tính bảng có hệ điều hành Android, iOS và thậm chí là có thể dụng ngay các trình duyệt web mà không cần tải về. 

Đặc điểm của MT4 tại AMarkets

 • 30 chỉ báo
 • Hỗ trợ 9 khung thời gian
 • Dễ sử dụng
 • Chiến lược kiểm thử đơn luồng
 • Tùy chọn khóa lệnh

Bên cạnh đó, MT4 MultiTerminal là một tính năng MT4, cho phép bạn sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc mà không cần phải đăng nhập lại. Tính năng này được thiết kế dành riêng cho các nhà giao dịch sử dụng một số tài khoản và cho người quản lý Đầu tư quản lý nhiều tài khoản Đầu tư.

Phần mềm MT5

MT5 là một nền tảng đa tài sản tiên tiến được sửa đổi từ nền tảng MT4, cung cấp các chức năng giao dịch tiên tiến và các công cụ ưu việt để phân tích giá toàn diện, giao dịch thuật toán và giao dịch sao chép.

Đặc điểm của MT5 tại AMarkets

 • Điền lệnh từng phần
 • 38 chỉ báo
 • Hỗ trợ 21 khung thời gian
 • Lịch kinh tế tích hợp
 • Kiểm tra chiến lược cập nhật
 • Trò chuyện cộng đồng MQL5 tích hợp
 • 6 loại lệnh chờ
 • Độ sâu thị trường
 • Tùy chọn phòng ngừa rủi ro

Cách thức nạp và rút tiền

Khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau tại AMarkets, chẳng hạn như nạp tiền qua Local Bank, Thẻ ngân hàng, Chuyển khoản ngân hàng, Tiền điện tử (Bitcoin, Litecoin, Ethereum), Hệ thống thanh toán điện tử (Skrill, WebMoney, Perfect Money, Neteller),… AMarkets không thu bất kỳ khoản phí nạp tiền nào, ngược lại tường hợp bạn bị mất phí nạp tiền từ ngân hàng thì sẽ được sàn hoàn trả lại. Nếu bạn bị tính thêm phí hoa hồng, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hỗ trợ.

Chương trình ưu đãi

Markets có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Tiêu biểu như “Giới thiệu bạn bè và nhận thưởng tiền mặt”, “Chuyển nhà môi giới của bạn sang AMarkets”, “Nhân đôi tiền giao dịch của bạn”, “50 USD cho lần đánh giá đầu tiên”, “0% hoa hồng”,…

Chăm sóc khách hàng 

Hiện tại, các nhà đầu tư có thể được hỗ trợ liên hệ với sàn thông qua Livechat, Hotline & Email (support@amarkets.com) 24/7, Skype. Trang web chính thức và hệ thống email của sàn AMarkets hỗ trợ đến 18 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có Tiếng Việt nên các trader Việt Nam có thể dễ dàng để liên hệ sàn xử lý khi gặp sự cố. 

Top đánh giá sàn nói gì về AMarkets 

 • Ưu điểm

Lịch sử hoạt động lâu đời trên thị trường, từ năm 2007

Đa dạng tài khoản giao dịch, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng

Miễn phí hoa hồng trên một số tài khoản

Có tài khoản ECN

Sản phẩm giao dịch phòng phú

Nền tảng giao dịch phổ biến

Đa dạng hình thức thanh toán

Thời gian xử lý nạp/ rút tiền nhanh

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng Việt Nam tốt

 • Nhược điểm

Chưa được cấp phép từ các cơ quan uy tín

Yêu cầu mức nạp tối thiểu còn cao

Spread thả nổi cao trên tài khoản Fixed

Spread có thể bị giãn

Hạn chế khoảng cách khi đặt lệnh Take Profit và Stop Loss

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm liên hệ và làm việc cùng AMarkets bởi dịch vụ chăm sóc từ A đến Z của đội ngũ chuyên nghiệp tại đây.

Hi vọng bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ những đánh giá về sàn AMarkets mà bạn cần.

AMarkets - Thông tin sàn

Nền tảng trading
MT4MT5
Phương thức nạp
Chuyển khoản ngân hàngThẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
Phương thức rút
Quốc gia
Giấy phép
FSA
Ngôn ngữ
Tài khoản
Sản phẩm
Văn phòng đại diện
Thành lập

Bài viết liên quan

AMarkets - Thông tin sàn

Nền tảng trading
MT4MT5
Phương thức nạp
Chuyển khoản ngân hàngThẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
Phương thức rút
Quốc gia
Giấy phép
FSA
Ngôn ngữ
Tài khoản
Sản phẩm
Văn phòng đại diện
Thành lập