Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Arena Trade
2.8/5

Arena Trade

2017 | Australia
Giấy phép chính: ASIC NFA
Loại tài khoản: USD VND
Nền tảng chính: MT4 MT5
3.0
Độ uy tín nền tảng
3.0
Chi phí giao dịch
3.0
Hỗ trợ khách hàng
2.0
Sản phẩm
2.8 Tổng điểm

Arena Trade - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Mức nạp tối thiểu
Quốc gia
Giấy phép
Ngôn ngữ
Tài khoản
Văn phòng đại diện
Thành lập

Phỏng Vấn Sàn Arena Trade 2022 – Cùng Đánh Giá Review Sàn

Trong thời gian gần đây, mặc dù các dự án đầu tư ủy thác HYIP không còn phát triển mạnh mẽ, nhưng vẫn có một số nên tảng hoạt động khá ổn định. Bên cạnh những nền tảng như AI Marketing, Fimco, Crowd1, một dự án đầu tư đang thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người chính là Antares Trade. Đây là một dự án được hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư một mức lợi nhuận hấp dẫn, cùng công nghệ hiện đại, nên đã có rất nhiều nhà đầu tư quốc tế tham gia.

Vậy Arena Trade là gì? Và dự án này có đáng để đầu tư hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Tổng quan về Arena Trade

Arena Trade là một nền tảng giúp mở rộng mạng lưới hoạt động của các công ty, cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số và dịch vụ kinh doanh ra thị trường với sự hỗ trợ của mô hình marketing. Arena cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới cơ hội để có được tự do tài chính và có được giáo dục kinh doanh hiện đại.

Tổng quan về Arena Trade

Dựa trên 138 tiêu chí đánh giá, Arena chuyên tìm các dự án, công ty tiềm năng để hợp tác và phát triển trên nền tảng của mình.

Những tiêu chí quan trọng mà Arena Trade sẽ quan tâm chính là: đánh giá thông số tin cậy, cơ sở pháp lý và luật, kiểm tra các chỉ số tài chính và bảo mật, cũng như tính khả thi, khả năng triển khai kế hoạch các dự án của công ty đối tác. Điều này giúp cho người dùng có thể tiếp cận được các dự án đầu tư an toàn, chất lượng và lợi nhuận hấp dẫn.

Lĩnh vực hoạt động của Arena Trade

Toàn bộ lĩnh vựa bán hàng đa cấp và tạo nên một nền tảng môi giới giúp kết nối các doanh nghiệp với cá nhân tham gia đầu tư hay thực hiện quảng bá đều được Antares nâng cấp.

Arena có hai lĩnh vực hoạt động chính, gồm: xây dựng cộng đồng và tìm kiếm đối tác cung cấp sản phẩm cho nền tảng của mình.

Cụ thể, Arena sẽ xây dựng cộng đồng gọi là IBPA (Independent Business Partner of Antares). Các cá nhân trong cộng đồng này sẽ được tiếp cận với các chương trình hợp tác đầu tư của Antares cùng các doanh nghiệp đối tác (partner companies) của nền tảng này. Các doanh nghiệp đối tác của Arena có hoạt động kinh doanh đa dạng, từ giao dịch chứng khoán, sản phẩm số cho tới tiền mã hóa (cryptocurrency). Các thành viên của cộng đồng IBPA sẽ tham gia đầu tư vào các doanh nghiệp đối tác của Antares để nhận được lợi nhuận, còn các doanh nghiệp này nhận được sự hỗ trợ để mở rộng. Còn với vai trò kết nối hai bên của Antares, sẽ nhận được một phần chia sẻ doanh thu.

Các nguồn thu nhập từ Arena Trade

 • Lợi nhuận từ gói đầu tư

Mỗi gói đầu tư sẽ có mức lãi suất khác nhau, gói càng cao thì có càng nhiều ưu đãi. Nhà đầu tư có thể nạp tiền theo các mức quy định và nhận lại lợi nhuận ổn định.

 • Lợi nhuận từ hoa hồng hệ thống

Nhà đầu tư sẽ nhận được tiền thưởng từ gói đầu tư của các tuyến bên dưới và tiền thưởng nhị phân phụ thuộc vào số tiền tham gia đầu tư. Ngoài ra, Arena Trade còn có nhiều có chế độ về tiền thưởng hoa hồng khác, cụ thể như danh sách thống kê sau:

Tiền thưởng tuyến tính: Mang đến cho các đối tác cơ hội nhận được % khi bán các gói đầu tư.

Tiền thưởng Mentor: Nhận được khi hoàn thành một số điều kiện để đạt được trạng thái nghề nghiệp.

Tiền thưởng nhị phân: Nhận được cho một lượng bán hàng nhất định trong mạng lưới liên kết của riêng bạn.

Tiền thưởng văn phòng : Cung cấp một khoản hoa hồng bổ sung 1,8% trên tổng số tiền của tất cả các gói đầu tư có được liên quan đến trung tâm tư vấn trong bán kính 200km.

Tiền thưởng danh tiếng: Công ty sẽ phân bổ 20% lợi nhuận hàng tháng để trả tiền thưởng và kích thích các đối tác.

Đầu tư vào Arena trade có an toàn không?

Vấn đề đầu tiên mà mọi người luôn quan tâm trong ngành MLM đó là không có bảo vệ vốn cho nhà đầu tư. Chính vì thế công ty con của Arena được ra đời và đảm nhiệm chức năng quỹ thương mại của Antares và quỹ bảo hiểm vốn trên nền tảng Arena.

Trong các trường hợp các đối tác hay nhà đầu tư gặp phải các trường hợp bất khả kháng thì sẽ dùng quỹ này để bồi thường đến 30% quỹ thiệt hại ròng. Nhưng gần một năm hoạt động chính thức thì quỹ này vẫn chưa mất một xu nào. Quỹ này không tham gia giao dịch nên không có một bất kỳ rủi ro nào có thể dẫn đến cháy quỹ bảo hiểm.

Khi bắt đầu truy cập vào website Arena trade nhà đầu tư sẽ gặp một điều mà chưa từng thấy ở bất kỳ nền tảng nào đó là “xác minh robot trước khi thực hiện các hành động trên website này”.

Điều này chứng tỏ họ luôn đặt con người lên hàng đầu và tránh các trường hợp xấu xảy ra khi các đối tượng khác sử dụng virus hoặc tool bất kỳ nào để xâm nhập vào website này hoạt động thay thế con người.

Review sàn:

Ưu điểm và nhược điểm của Arena Trade

Ưu điểm

 • Website của Arena Trade có cấu trúc khá tốt với thiết đẹp, mượt mà, dễ dàng sử dụng, ngôn ngữ hỗ trợ tiếng Việt và không trùng lặp. Bảo mật SSL cao cấp của Antares là GeoTrust EV RSA CA 2018 DigiCert Inc. Hosting chống DDos Cloudflare cũng được đánh giá cao.
 • Thông tin về Team Dev được minh bạch, không ẩn danh
 • Kế hoạch kinh doanh duy nhất, dài hạn
 • Lộ trình roadmap rõ ràng chi tiết
 • Có sàn trao đổi riêng biệt interchange.store, có thể chuyển tiền nội bộ.
 • Hệ thống kinh doanh Binary – Option phù hợp xu hướng thị trường.
 • Mục FAQ riêng biệt và cực kỳ chi tiết, đội ngũ hỗ trợ đầy đủ nhanh chóng, live chat, telegram, email, youtube

Nhược điểm

 • Khởi chạy từ ngày 11/3/2020, tính đến hiện tại đã khá lâu đối với một dự án HYIP, do đó không còn quá thuận lợi để tham gia đầu tư.
 • Quá trình nạp tiền diễn ra khá lâu, và bị nhiều nhà đầu tư phản ánh trên kênh Telegram – cộng đồng về tình trạng deposit vào và vài ngày sau vẫn chưa nhận được, phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Arena Trade để xử lý.

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin về sàn giao dịch Arena Trade mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Dù là sàn giao dịch nào đi chăng nữa thì các bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ nhé!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
guest
ĐÁNH GIÁ SÀN

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
7
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com