So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.
Binanex-1

Binanex

Tài khoản: VND
2
Độ uy tín nền tảng
1
Chi phí giao dịch
1
Hỗ trợ khách hàng
2
Sản phẩm
1.5/5
2
Độ uy tín nền tảng
1
Chi phí giao dịch
1
Hỗ trợ khách hàng
2
Sản phẩm

Hiện nay, xu hướng về Binary Option vẫn đang phát triển khá mạnh mẽ sau khi các sàn giao dịch ra mắt với những công nghệ mới. Trong xu hướng đó không thể nào không nhắc đến sàn Binanex, đây được xem là một trong những sàn giao dịch nhị phân vận hành đúng theo tiêu chuẩn.

Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sàn Binanex một cách chi tiết nhất nhé!

Binanex là gì?

Binanex là sàn giao dịch Binary Option (BO) hay còn gọi là sàn giao dịch nhị phân. Đây là một sàn giao dịch tiếp theo được Winsbank phát triển trong hệ sinh thái của mình. Dự án được Winsbank đầu tư rất lớn, không chỉ là sàn giao dịch BO mà còn tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt và công nghệ mới nhất. Binanex sẽ giúp nhà đầu tư tạo được nhiều nguồn thu nhập thụ động hơn so với các sàn hiện tại.

Binanex-1

Binanex là sàn giao dịch nhị phân

Không khó để người mới có thể giao dịch trên sàn Binanex. Bạn chỉ cần đặt cược số tiền tối thiểu là 1$ và lựa chọn vào lệnh Tăng hoặc Giảm của đồng Bitcoin trong 30 giây tiếp theo. Bạn sẽ thu về 95% lợi nhuận và số tiền cược ban đầu nếu dự đoán đó là chính xác. Đặc biệt, nếu mới tham gia bạn có thể sử dụng tài khoản demo để trải nghiệm và làm quen với sàn trước khi mở tài khoản thực để bắt đầu kiếm tiền.

Tại sao chúng tôi lại nói Binanex tạo được nhiều nguồn thu nhập. Vì ngoài là một sàn giao dịch BO, sàn còn có thêm tính năng mới là mua gói đầu tư và staking để nhận lãi hàng ngày.

Các cách kiếm tiền với Binanex

Tham gia giao dịch (trade)

Bạn có thể tự tham khảo và học các phương pháp giao dịch cũng như cách quản lý vốn hiệu quả trước khi tự trade. Hoặc có thể là tham gia vào các team sẽ có chuyên gia đọc lệnh cho bạn. Với mỗi giao dịch chính xác trên sàn bạn sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95%.

Binanex-2

Nhận lợi nhuận đến 95% trên sàn giao dịch Binanex

Mua bán và trao đổi OTC trung gian

Có thể nói đây là cách kiếm tiền hiệu quả nhất, bạn sẽ là người giao dịch mua bán và trao đổi USDT trên sàn Binanex. Bạn có thể kiếm lợi nhuận từ những khoản thanh toán chênh lệch tỷ giá từ đó.

Phát triển hệ thống

Với cách này bạn sẽ mở rộng và phát triển cộng đồng bằng cách đăng ký thành viên VIP hoặc tham gia Quyền đại lý để phát triển hệ thống tham gia giao dịch. Từ đó bạn sẽ nhận được hoa hồng thụ động mỗi ngày.

Có nên tham gia đầu tư vào Binanex không?

Rất nhiều bạn sẽ có cùng câu hỏi như vậy, mình xin đưa ra một số ưu điểm của sàn Binanex. Quyết định có đầu tư hay không đó là do bạn.

Ưu điểm

  • Tốc độ giao dịch nhanh chóng. Có thể nói đây là một trong những sàn hỗ trợ người dùng nạp rút tiền nhanh chóng nhất hiện nay.
  • Giao diện dễ sử dụng. Không khó để một người mới làm quen và dễ sử dụng trên sàn. Mình vừa làm quen 30 phút là đã có thể nắm được cơ bản các chức năng của sàn.
  • Có tính năng mới staking nhận lãi hàng ngày. Đây là một sự khác biệt của Binanex với những sàn BO khác. Mình thấy rất có lợi khi giao dịch và phát triển hệ thống có lợi nhuận, mình sẽ đem để staking nhận lãi. Sau đó sẽ chốt lời dần. Theo mình đây là hình thức tốt để tối ưu lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Một điểm nữa mình thấy là cái tên Binanex nó rất gần gũi, thân thuộc bởi cái tên gợi đến như sàn Binance. Một sàn giao dịch hàng đầu thế giới, phổ biến nhất. Điều đó khiến mình lựa chọn sàn mang tên Binanex này.

Binanex có lừa đảo không?

Với những người lần đầu tiên bước chân vào con đường đầu tư tài chính (đặc biệt là những bà mẹ bỉm sữa, những bác xê ôm lành nghề…), họ sẽ dễ dàng sập bẫy bởi những thông tin “chỉ có trong mơ” cùng nhiều hình ảnh bắt mắt của Binanex xuất hiện trên mxh. Bạn có bao giờ tự hỏi nếu họ không lừa đảo thì tại sao lại dùng hình ảnh lừa đảo chưa?

Không khó để nhận ra hầu hết những hình ảnh này đa phần đều sản phẩm của Photoshop! Thậm chí, nếu chịu khó để ý, chúng ta cũng có thể nhận ra dòng chữ “Binanex” trên thân chiếc Porches màu trắng kia là sản phẩm cắt ghép bị lỗi nặng vì kỹ thuật còn khá non!

Vì cùng do Winsbank tạo ra, nên Binanex cũng áp dụng cách thức tằm ăn lá để lôi kéo người dùng tương tự như Wefinex. Chúng sử dụng nhân viên post hàng loạt bài viết về lợi nhuận, hình ảnh hào nhoáng để đưa nạn nhân vào thòng lọng một cách từ từ!

Winsbank còn dùng photoshop để “tự cấp phép kinh doanh” cho hoạt động đầu tư của họ. Mặt khác, BO hay quyền chọn nhị phân đã bị cấm gần như trên toàn thế giới!

KẾT LUẬN

Xu thế kiếm thêm nguồn thu nhập từ các sàn giao dịch BO hiện đang được các trader đặc biệt chú ý và quan tâm đến. Có thể nói rằng Binanex là một trong những sàn giao dịch rất uy tín và tiện lợi hiện nay trong hầu hết mọi giao dịch. Hơn thế nữa chính sách về hoa hồng cũng vô cùng tốt và hấp dẫn. Và trên đây là những thông tin chi tiết về sàn Binanex. Chúc các bạn sẽ thành công!

Binanex - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Phương thức nạp
Muabanwin.co
Phương thức rút
Muabanwin.co
Quốc gia
Giấy phép
Ngôn ngữ
EnglishVietnam
Tài khoản
VND
Sản phẩm
Quyền chọn nhị phân
Văn phòng đại diện
Thành lập

Bài viết liên quan

Binanex - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Phương thức nạp
Muabanwin.co
Phương thức rút
Muabanwin.co
Quốc gia
Giấy phép
Ngôn ngữ
EnglishVietnam
Tài khoản
VND
Sản phẩm
Quyền chọn nhị phân
Văn phòng đại diện
Thành lập