So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Capital.com

Giấy phép: CySEC
Nền tảng: MT4
Website
4
Độ uy tín nền tảng
4
Chi phí giao dịch
4
Hỗ trợ khách hàng
4
Sản phẩm
4/5
4
Độ uy tín nền tảng
4
Chi phí giao dịch
4
Hỗ trợ khách hàng
4
Sản phẩm

Capital.com là một trong những sàn môi giới tốt nhất hiện có trên thị trường. Sàn môi giới này tận dụng lợi thế về công nghệ để đảm bảo mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho người dùng. Nền tảng giao dịch độc quyền của Capital.com là nền tảng giao dịch trực tuyến đã từng nhận được nhiều giải thưởng. Đây là nền tảng khá độc đáo, được thiết kế nhằm hướng tới các nhà giao dịch mong muốn có trải nghiệm giao dịch trực quan. Công ty đã thực sự tập trung vào trải nghiệm người dùng và cung cấp các khóa đào tạo cùng tài liệu có chất lượng cao.

Capital.com

Capital.com

Tổng quan về Sàn Capital.com 

Capital.com là một sàn môi giới CFD toàn cầu được thành lập vào năm 2016, do Capital Com SV Investments Limited sở hữu và điều hành. Sàn môi giới có trụ sở chính tại Síp và hiện đang chấp nhận khách hàng từ hơn 183 quốc gia trên thế giới. Công ty hiện có văn phòng tại Vương quốc Anh, Síp, Gibraltar, Úc và Seychelles, v.v.. Capital.com tuân thủ quy định của FCA, BAH, ASIC và CySec.

Giấy phép hoạt động 

Capital.com có trụ sở chính tại Síp và thuộc quản lý của bốn tổ chức chính. Trong đó bao gồm Cơ Quan Quản Lý Tài Chính Vương Quốc Anh, Ủy Ban Chứng Khoán và Sàn Giao Dịch Síp, BAH và ASIC. Sàn môi giới này chấp nhận khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, ngoại trừ Hoa Kỳ. Một số khoản tiền của khách hàng bán lẻ được bảo vệ bởi Quỹ Bồi Thường Cho Nhà Đầu Tư với giá trị tối đa là 20,000 EUR.

Tài khoản giao dịch tại sàn Capital.com 

LOẠI SÀN MÔI GIỚI

Tài Khoản Standard

TÀI KHOẢN TIỀN TỆ

GBP, USD, EUR, PLN

TIỀN NẠP TỐI THIỂU

20 USD, nạp bằng thẻ 

ĐÒN BẨY TỐI ĐA

1:30 đối với khách hàng bán lẻ 

KÍCH THƯỚC VỊ THẾ TỐI THIỂU

Phụ thuộc vào tài sản và giá công cụ 

LOẠI CHÊNH LỆCH 

Thả nổi

CHO PHÉP GIAO DỊCH LƯỚT SÓNG?

Cho phép (đối với các dịch vụ CFD và Chênh Lệch Giá Đặt Cược, chỉ dành cho khách hàng tại Vương Quốc Anh)

CHO PHÉP BẢO TOÀN RỦI RO?

Cho phép

CẮT LỖ ĐỘNG

Không cho phép

LỆNH CHỜ

Không cho phép

LỆNH OCO

Không cho phép

GIAO DỊCH MỘT CHẠM

Cho phép 

GIAO DỊCH QUA THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Cho phép

Chi phí giao dịch 

Capital.com không tính phí hoa hồng đối với người dùng. Tỷ lệ đòn bẩy tối đa cho khách hàng bán lẻ là 30:1. Giao dịch bằng đòn bẩy có thể tăng lợi nhuận và thua lỗ. Tuy nhiên, sàn môi giới này tính phí qua đêm dựa trên đòn bẩy được cung cấp. Các khoản phí không chỉ dựa trên đòn bẩy. Capital.com tính phí qua đêm chỉ dựa trên đòn bẩy, thay vì toàn bộ giá trị vị thế của bạn đối với tiền điện tử, cổ phiếu và các khoản đầu tư theo lĩnh vực. Phí qua đêm áp dụng với các chỉ số, hàng hóa và ngoại hối dựa trên toàn bộ giá trị vị thế của bạn. Số tiền nạp tối thiểu được yêu cầu để mở một tài khoản với Capital.com chỉ là $20 và nạp qua thẻ. Ngưỡng này là một trong những mức thấp nhất trên thị trường. 

Người dùng có thể thực hiện gửi và rút tiền thông qua nhiều phương thức như Chuyển Khoản Ngân Hàng, Thẻ Tín Dụng/Ghi Nợ, Unionpay, Apple Pay và Worldpay. Thời gian rút tiền ước tính có thể kéo dài tối đa 2 ngày.

Các loại sản phẩm giao dịch

Sàn môi giới này cung cấp quyền truy cập giao dịch hơn 6,000 tài sản, bao gồm: 23 loại chỉ số CFD, 477 loại CFD tiền điện tử, 39 loại CFD hàng hóa, 5,452 loại CFD cổ phiếu và 138 loại CFD Forex. Nhờ sự đa dạng về số lượng tài sản, Capital.com được coi là một trong những sàn môi giới cung cấp công cụ tốt nhất cho khách hàng trên thị trường. Công ty hiện có hơn 500,000 khách hàng đã đăng ký cho tập đoàn Capital.com.

Nền tảng giao dịch tại sàn Capital.com

Nền tảng trên trang web độc quyền, MT4, ứng dụng di động, Trading View

Cách thức nạp và rút tiền

Một trong những lợi ích lớn nhất khi giao dịch với Capital.com là khoản tiền nạp tối thiểu thấp, chỉ ở mức $20 và nạp bằng thẻ. Sàn môi giới CFD toàn cầu này duy trì các khoản tiền của khách hàng bán lẻ theo từng tài khoản riêng biệt. Tuy nhiên, những khoản tiền này lại không được bảo hiểm. Ngoài ra, sàn môi giới còn cung cấp nhiều hướng dẫn giao dịch, tài liệu đào tạo cùng các tin tức mới nhất. Mục đích của những tài nguyên này là nhằm cung cấp kiến thức và hỗ trợ các nhà giao dịch mới. 

Chương trình ưu đãi

Chương trình đào tạo và giáo dục của Capital.com được đánh giá là một trong những dịch vụ tốt nhất trong ngành. Capital.com cung cấp nhiều tài liệu để đảm bảo khách hàng được cập nhật những tin tức và sự kiện mới nhất trên thị trường tài chính. Ngoài ra, nền tảng cũng cung cấp các khóa học đa dạng nhằm nâng cao kỹ năng giao dịch của người dùng.

Chăm sóc khách hàng 

Sàn môi giới CFD này đem đến cho khách hàng trải nghiệm người dùng vô cùng mượt mà. Capital.com sở hữu công nghệ eQ độc quyền, đây là một hệ thống phát hiện thiên kiến trong giao dịch dựa trên công nghệ AI và đã được cấp bằng sáng chế, cho phép người dùng tận dụng công nghệ và tham gia vào các giao dịch thông minh. Nền tảng này sử dụng công nghệ để cung cấp thông tin giao dịch hữu ích, tin tức và hỗ trợ cho mọi nhà giao dịch. Capital.com thực sự tập trung vào trải nghiệm người dùng và điều này đã được chứng minh thông qua mức độ trực quan của nền tảng cũng như chất lượng thiết kế. 

Nếu muốn thử nghiệm nền tảng của Capital.com, bạn có thể lựa chọn đăng ký tài khoản thử nghiệm. Với tài khoản này, bạn có thể thực hiện các giao dịch bằng cách sử dụng tiền ảo. 

Top đánh giá sàn nói gì về Capital.com 

  • Ưu điểm

Thường xuyên cập nhật trực tiếp và cảnh báo giá cho hơn 3.700 thị trường

0% phí hoa hồng và không có phí ẩn

Mức chênh lệch thấp

Khớp lệnh nhanh chóng

Tài khoản thử nghiệm miễn phí vô thời hạn

Được cấp phép và quản lý chặt chẽ bởi FCA, BAH, ASIC và CySEC

Tiền nạp tối thiểu là 20 USD, nạp bằng thẻ

Tài liệu đào tạo, ứng dụng giáo dục, các khóa học trực tuyến và hướng dẫn giao dịch với chất lượng tuyệt vời

Nền tảng dựa trên công nghệ AI

Hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp và nhiều phương thức khác bằng 24 ngôn ngữ 24/7

Chế độ bảo toàn và các công cụ quản lý rủi ro

  • Nhược điểm

Không chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ

Phí qua đêm

Ngoài ra, đây cũng là một nền tảng được khuyến nghị cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm trải nghiệm người dùng cao cấp. Sàn môi giới này sở hữu một ứng dụng di động sử dụng Hệ thống phát hiện thiên kiến trong giao dịch bằng AI được cấp bằng sáng chế EQ để cải thiện trải nghiệm giao dịch. Đây là một trong số ít các sàn môi giới sử dụng công nghệ này để hỗ trợ các nhà giao dịch.

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm liên hệ và làm việc cùng Capital.com bởi dịch vụ chăm sóc từ A đến Z của đội ngũ chuyên nghiệp tại đây.

Hi vọng bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ những đánh giá về sàn Capital.com mà bạn cần.

Capital.com - Thông tin sàn

Nền tảng trading
MT4
Phương thức nạp
Chuyển khoản ngân hàngThẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
Phương thức rút
Chuyển khoản ngân hàng
Quốc gia
Giấy phép
CySEC
Ngôn ngữ
Tài khoản
Sản phẩm
Văn phòng đại diện
Thành lập

Bài viết liên quan

Capital.com - Thông tin sàn

Nền tảng trading
MT4
Phương thức nạp
Chuyển khoản ngân hàngThẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
Phương thức rút
Chuyển khoản ngân hàng
Quốc gia
Giấy phép
CySEC
Ngôn ngữ
Tài khoản
Sản phẩm
Văn phòng đại diện
Thành lập