So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.
Sàn Zenfinex

Zenfinex

Giấy phép: FCA, SVG FSA
Tài khoản: 3 loại
Nền tảng: API fix, MT4, MT5, Zenconnect
Website
2
Độ uy tín nền tảng
2
Chi phí giao dịch
2
Hỗ trợ khách hàng
2
Sản phẩm
2/5
2
Độ uy tín nền tảng
2
Chi phí giao dịch
2
Hỗ trợ khách hàng
2
Sản phẩm

Trên thị trường giao dịch ngoại hối hiện nay, có nhiều cái tên xuất hiện buộc các nhà đầu tư phải có cái nhìn sáng suốt, nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể lựa chọn đươc những sàn uy tín để giao dịch. Trong số đó, phải kể đến sàn Zenfinex – một cái tên còn khá lạ lẫm đối với nhiều người. Vậy sàn Zenfinex có uy tín không? Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật những thông tin về sàn Zenfinex qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về sàn Zenfinex

Zenfinex là một nhà môi giới có trụ sở chính tại Mayfair, London. Nick Cooke đã thành lập công ty vào năm 2017. Hiện nay sàn đã mở rộng hoạt động lên các quốc gia lớn như Châu Âu, Châu Á, Úc, Nam Mỹ và Châu Phi.

Tổng quan về sàn Zenfinex

Tổng quan về sàn Zenfinex

Đặc tính của các nhà cung cấp FX và CFD là trở thành nhà môi giới cho các nhà giao dịch, bởi các nhà giao dịch: “Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một môi trường giao dịch lý tưởng mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội thành công cao nhất.

Chứng chỉ hoạt động của sàn Zenfinex

Zenfinex Limited được ủy quyền với FCA và Zenfinex Worldwide đã đăng ký với SVGFSA. Cơ quan Quản lý Tài chính thường được coi là một trong những cơ quan kiểm soát tài chính nghiêm ngặt hơn. Đây là một điểm chỉ ra rằng họ đang tập trung vào việc bảo vệ tiền mặt của khách hàng và không kiểm soát chi phí thị trường.

Các loại tài khoản giao dịch tại sàn Zenfinex

Có ba loại tài khoản khác nhau để đáp ứng các nhà giao dịch có kỹ năng và nhu cầu khác nhau. Tất cả các tài khoản đều có quyền truy cập vào hơn 50 cặp tiền tệ, chỉ số và hàng hóa:

 • Tiêu chuẩn: Bạn có thể tạo tài khoản với khoản tiền gửi tối thiểu £50/$50/€50. Tài khoản này rất phù hợp cho các nhà giao dịch mới bắt đầu vì không có phí giao dịch và chi phí được bao gồm trong chênh lệch giá bán lẻ.
 • Pro: Khoản tiền gửi tối thiểu của tài khoản thông thường là £2.500/$2.500/€2.500. Cơ chế STP của Zenfinex cho phép định giá ngoại hối hoa hồng thấp là 8 USD mỗi lô. Các nhà giao dịch khối lượng lớn có thể tận dụng mức hoa hồng thấp hơn.
 • VIP: Khoản tiền gửi tối thiểu £10.000/$10.000/€10.000 được yêu cầu cho tài khoản VIP. Mức chênh lệch của tổ chức có sẵn, cũng như mức phí rẻ hơn là $6 mỗi lô.

Các loại sản phẩm giao dịch tại sàn Zenfinex

Một loạt các công cụ được cung cấp bởi Zenfinex:

 • Ngoại hối – Hơn 50 cặp tiền mặt
 • Kim loại – Vàng, bạc, palađi và bạch kim
 • Hàng hóa – Dầu Brent và dầu WTI
 • Chỉ số – Các chỉ số chính trên toàn thế giới, bao gồm FTSE 100 và S&P 500

Phí giao dịch

Zenfinex cung cấp các khoản chi phí giao dịch hợp lý khác nhau giữa các tài khoản. Tất cả các chi phí được kết hợp vào chênh lệch trên tài khoản Chuẩn, có nghĩa là không có chi phí hoa hồng bổ sung. Giải pháp thay thế Pro cung cấp mức chênh lệch thấp với hoa hồng $8 / € 7 / £ 6 cho mỗi lô. Cuối cùng, VIP tự hào có mức chênh lệch nghiêm trọng với hoa hồng là $6 / € 5 / £ 4,5 cho mỗi lô.

Phí giao dịch tại sàn Zenfinex

Phí giao dịch tại sàn Zenfinex

Chênh lệch bình thường đối với các cặp FX là chính:

 • EUR / USD – Tiêu chuẩn: 1.1, Pro: 0.1
 • GBP / USD – Tiêu chuẩn: 1.3, Pro: 0.3
 • USD / CHF – Tiêu chuẩn: 1.1, Pro: 0.4
 • USD / JPY – Tiêu chuẩn: 1.1, Pro: 0.2

Cách thức nạp và rút tiền

Theo đánh giá của các trader về Zenfinex thì hiện tại sàn đang có một số vấn đề về rút tiền. Các nhà đầu tư cho rằng nhà môi giới xử lý yêu cầu không tốt, không có trợ giúp và tiền không bao giờ được xử lý.

Khi giao dịch với bất kỳ thực thể nước ngoài nào, thật khó để hiểu các quy tắc quản lý. Và khi nhà môi giới thậm chí không được quy định, nó sẽ phức tạp hơn.

Trang web của Zenfinex thuộc về một công ty nước ngoài, do đó chúng tôi không có thông tin về việc rút tiền, bao gồm phí hoặc phương thức thanh toán. Chúng tôi chỉ biết rằng bạn có thể gửi tiền và số tiền gửi tối thiểu là 50 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lấy lại tiền của mình, quá trình này vẫn còn là một ẩn số. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa sàn môi giới này và kể cả các nhà môi giới nước ngoài khác có vấn đề tương tự.

Có một số phương thức thanh toán có thể được tìm thấy trên trang Zenfinex. Không có chi phí khi gửi tiền và khoản thanh toán tối thiểu là $50.

Chương trình ưu đãi/ khuyến mãi

Không có

Chăm sóc khách hàng tại sàn Zenfinex

Hỗ trợ khách hàng là một thế mạnh của Zenfinex. Tiếp theo được đưa ra không lâu sau khi tải xuống ứng dụng ZenConnect, cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn chuyên biệt tùy thuộc vào kinh nghiệm giao dịch. Nội dung hướng dẫn đã được gửi qua email trước cuộc gọi không lâu.

Chăm sóc khách hàng tại sàn Zenfinex

Chăm sóc khách hàng tại sàn Zenfinex

Nhóm hỗ trợ có thể truy cập 24/5 thông qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Trò chuyện trực tiếp có thể có trên trang Zenfinex. Các nhân viên đa ngôn ngữ và có thể giải quyết các vấn đề trong thời gian thực. Mặt khác, một phiếu hỗ trợ có thể để lại ngoài giờ.

+44 (0) 20 3983 8250
support@zenfinex.co.uk
Zenfinex Ltd, One Mayfair Place, Mayfair, London, W1J 8AJ
Tương tự như vậy, bạn cũng nên kiểm tra khu vực Câu hỏi thường gặp trên trang web của tổ chức vì chúng bao gồm toàn bộ phạm vi vấn đề.

Nền tảng giao dịch

MT4, MT5, Zenconnect, API fix

Giải thưởng

Không có bất kỳ thông tin giải thưởng nào cho sàn Zenfinex.

Kết luận/Topdanhgiasan nhận xét gì về sàn? (Ưu/nhược điểm)

Zenfinex là một tổ chức đang phát triển mạnh mẽ. Công ty môi giới phô trương các khoản chi phí nghiêm túc, các nền tảng hoạt động tốt và được quản lý bởi FCA, một cơ quan quản lý tài chính chính.

 

Zenfinex - Thông tin sàn

Nền tảng trading
API fixMT4MT5Zenconnect
Phương thức nạp
Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
Phương thức rút
thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
Quốc gia
Anh
Giấy phép
FCASVG FSA
Ngôn ngữ
English
Tài khoản
3 loại
Sản phẩm
Chỉ sốHàng hóaKim loạiNgoại hối
Văn phòng đại diện
Không
Thành lập
2017

Bài viết liên quan

Không tìm thấy

Zenfinex - Thông tin sàn

Nền tảng trading
API fixMT4MT5Zenconnect
Phương thức nạp
Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
Phương thức rút
thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
Quốc gia
Anh
Giấy phép
FCASVG FSA
Ngôn ngữ
English
Tài khoản
3 loại
Sản phẩm
Chỉ sốHàng hóaKim loạiNgoại hối
Văn phòng đại diện
Không
Thành lập
2017