So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.
titan capital markets

Titan Capital Markets

Giấy phép: AFC
Tài khoản: 5 loại
Nền tảng: Titan Go, Titan WebTrader
3
Độ uy tín nền tảng
3
Chi phí giao dịch
2
Hỗ trợ khách hàng
3
Sản phẩm
2.8/5
3
Độ uy tín nền tảng
3
Chi phí giao dịch
2
Hỗ trợ khách hàng
3
Sản phẩm

Một cái tên xuất hiện trên thị trường giao dịch ngoại hối thời gian gần đây đang gây sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, đó là sàn Titan Capital Markets. Một cái tên mới, chưa có nhiều thông tin liệu có đáng là cái tên để các trader lựa chọn? Hay đây thực chất là một sàn scam tiềm ẩn nhiều rủi ro?

Hãy tìm hiểu thêm về sàn Titan Capital Markets qua bài viết dưới đây để có câu trả lời của mình.

Tổng quan về sàn Titan Capital Markets

Titan Capital Market là một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Thành phố New York, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 2009 bởi Russell Abrams, một cựu quản lý quỹ phòng hộ. Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ đầu tư và giao dịch cho khách hàng của mình, bao gồm giao dịch vốn cổ phần, giao dịch quyền chọn, giao dịch thu nhập cố định và quản lý rủi ro.

Tên miền đã được đăng ký trong nhiều năm tới. Trang web trông giống như một trang web đáng ngờ đã được phát hiện trước đó. Tiêu đề HTML của trang web khớp với một trang web đáng ngờ được phát hiện trước đó, và không tìm thấy liên kết đến các mạng xã hội trên trang Titancapitalmarkets.com. Mạng xã hội là một cách tuyệt vời để kết nối với khách hàng của bạn, đó là lý do tại sao tất cả các cửa hàng trực tuyến lớn đều có liên kết đến hồ sơ xã hội của họ. Đó là lý do tại sao các cửa hàng web không có hồ sơ xã hội là đáng ngờ.

Giấy phép hoạt động của sàn Titan Capital Markets

An ninh và quy định Titan Capital Market coi trọng vấn đề an ninh và quy định, và do đó, công ty này cho rằng mình được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) ở Vương quốc Anh. Công ty cũng tuyên bố sử dụng các biện pháp bảo mật nâng cao để bảo vệ dữ liệu và tiền của khách hàng, chẳng hạn như mã hóa SSL và xác thực hai yếu tố. Nhưng tìm trên trang website của Titan Capital Markets lại không tìm thấy những thông tin trên.

titan capital markets

Tổng quan về sàn Titan Capital Markets

Thay vào đó là các video. Một số video của Titan Capital Markets rất lạ, chẳng hạn như quảng cáo tài trợ cho câu lạc bộ Bóng đá Fulham. Các video ban đầu của Titan Capital Markets gợi ý quảng cáo ban đầu ở Đông Nam Á. Kể từ đó, việc tuyển dụng ở bất cứ đâu bên ngoài Ấn Độ dường như đã sụp đổ. SimilarWeb theo dõi 100% lưu lượng truy cập trang web của Titan Capital Markets có nguồn gốc từ Ấn Độ. Trong một nỗ lực để có vẻ hợp pháp, Titan Capital Markets thể hiện mình là một công ty vỏ bọc của Úc.

Từ nghiên cứu trên, chúng tôi kết luận rằng bất cứ ai đang điều hành Titan Capital Markets đều có khả năng làm việc ở Đông Nam Á.

Như mọi khi, nếu một công ty MLM không thẳng thắn công khai về việc ai đang điều hành hoặc sở hữu nó, hãy suy nghĩ kỹ và lâu dài về việc tham gia và/hoặc chuyển giao bất kỳ khoản tiền nào.

Tài khoản giao dịch tại sàn Titan Capital Markets

Các loại tài khoản Thị trường vốn Titan cung cấp các loại tài khoản khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các loại tài khoản bao gồm Tài khoản Mini, Tài khoản Standard, Tài khoản Gold, Tài khoản Platinum và Tài khoản VIP. Mỗi loại tài khoản đi kèm với bộ tính năng và lợi ích riêng, bao gồm phí giao dịch thấp hơn, đòn bẩy cao hơn

Sản phẩm giao dịch tại sàn Titan Capital Markets

Các dịch vụ do Titan Capital Market cung cấp Titan Capital Market cung cấp nhiều dịch vụ đầu tư và giao dịch với hơn 2000 sản phẩm: Cổ phiếu CFD, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa, tiền mã hóa. Công ty cung cấp cho khách hàng của mình các nền tảng giao dịch tiên tiến, các công cụ phân tích nâng cao và lời khuyên giao dịch của chuyên gia để giúp họ đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt.

Tư cách thành viên liên kết của Titan Capital Markets cung cấp quyền truy cập vào “các khóa học tài chính”. Titan Capital Markets cung cấp một bộ sưu tập phong phú các tài liệu đào tạo bao gồm các bài báo và video với tất cả các khía cạnh của giao dịch cho người mới bắt đầu và thương nhân trung gian. Chương trình giảng dạy được thiết kế để giúp người mới bắt đầu giao dịch Forex trong thời gian ngắn nhất có thể.

Nền tảng giao dịch của Titan Capital Markets

Một trong những điểm mạnh cốt lõi của Titan Capital Market là nền tảng giao dịch độc quyền của nó, sử dụng các thuật toán tiên tiến và mô hình định lượng để xác định và thực hiện các giao dịch có lợi nhuận trên nhiều loại tài sản khác nhau. Công ty cũng tận dụng mạng lưới các mối quan hệ trong ngành và hiểu biết sâu sắc về thị trường để phát triển các chiến lược giao dịch vừa sáng tạo vừa hiệu quả.

Nền tảng giao dịch của sàn titan capital markets

Nền tảng giao dịch của sàn Titan Capital Markets

TITAN WEBTRADER
Tốc độ phụ phụ của Titan Webtrader, tính sẵn sàng cao, truy cập trực tiếp vào thanh khoản tại độ mỏng của dao cạo đóng cửa đóng lại vòng lặp giữa các nhà giao dịch và thị trường

ỨNG DỤNG TITAN GO (SẮP RA MẮT)
Công nghệ tiên tiến trong tầm tay bạn. Kết nối với thị trường giao dịch ngoại hối toàn cầu với nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và xu hướng xã hội.

Các khoá học tại Titan Capital Markets 

Ngoài các dịch vụ giao dịch và đầu tư, Titan Capital Market còn cung cấp một loạt các tài nguyên giáo dục và công cụ phân tích thị trường cho khách hàng của mình. Những tài nguyên này bao gồm hội thảo trên web, cập nhật thị trường và báo cáo nghiên cứu, được thiết kế để giúp khách hàng nắm bắt thông tin và đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.

Chi phí giao dịch

Theo lời tự đánh giá, các khoản phí và lệ phí Các khoản phí và lệ phí của Titan Capital Market cạnh tranh và minh bạch, giúp các nhà đầu tư và nhà giao dịch dễ dàng hiểu được các chi phí liên quan. Công ty tính phí hoa hồng cho mỗi giao dịch, phí này khác nhau tùy thuộc vào loại tài sản được giao dịch.

– Miễn phí hoa hồng
– Các mức phí qua đêm sẽ tùy thuộc vào từng loại tài khoản và mức đòn bẩy

Phương thức nạp/rút tại Titan Capital Markets

Chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, Giropay, iDeal, Sofort, Multibanko, Webmoney, QIWI, Przele, wy24, AstropayTEF,….

Hỗ trợ trong thời gian 24 giờ làm việc. Nhưng đối với các khoản thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hay ví điện tử thì giao dịch sẽ được thực hiện tức thời.

Nhận xét về sàn Titan Capital Markets

Titan Capital Market trông có vẻ là một công ty dịch vụ tài chính có uy tín và được kính trọng đã tạo dựng được thành tích vững chắc về thành công trong những năm qua. Nhưng xét về giao diện và những thông tin được cập nhật trên trang web, không có đủ thông tin để đưa ra quyết định cuối cùng về tính hợp pháp của Titan Capital Markets.

Thông tin Titan Capital Markets còn chưa nhiều nên các cá nhân nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình và thận trọng khi xem xét bất kỳ cơ hội đầu tư nào. Điều quan trọng là phải tìm kiếm các dấu hiệu cảnh báo như lời hứa về lợi nhuận cao với ít hoặc không có rủi ro, áp lực đầu tư nhanh chóng và các cá nhân hoặc công ty không có giấy phép đưa ra lời khuyên đầu tư. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến ​​của cố vấn tài chính hoặc chuyên gia pháp lý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Rủi ro liên quan đến việc kinh doanh với Titan Capital Market:

Giống như bất kỳ công ty đầu tư hoặc thương mại nào dù có uy tín hay không, có những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến việc kinh doanh với Titan Capital Market.

Rủi ro thị trường: Giá chứng khoán và các công cụ tài chính khác có thể biến động và không thể đoán trước, điều này có thể dẫn đến thua lỗ trong các khoản đầu tư. Các chiến lược giao dịch của Titan Capital Market có thể không thành công trong mọi điều kiện thị trường và khách hàng nên chuẩn bị cho những tổn thất có thể xảy ra.
Rủi ro đối tác: Có rủi ro là một đối tác (chẳng hạn như nhà môi giới hoặc sàn giao dịch) có thể vỡ nợ hoặc mất khả năng thanh toán, điều này có thể dẫn đến tổn thất cho Titan Capital Market và khách hàng của họ.
Rủi ro hoạt động: Luôn có rủi ro xảy ra lỗi, gian lận hoặc các sự cố hoạt động khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của nền tảng giao dịch của Titan Capital Market hoặc các dịch vụ khác.
Rủi ro về quy định: Những thay đổi về quy định hoặc hành động thực thi có thể ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của Titan Capital Market hoặc ảnh hưởng đến giá trị của các khoản đầu tư.
Rủi ro thanh khoản: Một số khoản đầu tư có thể kém thanh khoản hoặc khó bán, điều này có thể hạn chế khả năng thoát khỏi vị thế của Titan Capital Market hoặc đáp ứng các yêu cầu mua lại của khách hàng.

Điều quan trọng là bạn phải đọc và xem xét các văn bản pháp lý liên quan liên quan đến tài khoản của mình trước khi bắt đầu giao dịch. Nhưng trên website của sàn lại không có bất kỳ thông tin gì về giấy phép hoạt động của Titan Capital Markets. Vì vậy, khi quyết định lựa chọn, nhà đầu tư nên cân nhắc cẩn thận.

Titan Capital Markets - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Titan GoTitan WebTrader
Phương thức nạp
Chuyển khoản ngân hàngThẻ tín dụng/thẻ ghi nợWebMoney
Phương thức rút
Chuyển khoản ngân hàngthẻ tín dụng/thẻ ghi nợWebMoney
Quốc gia
USA
Giấy phép
AFC
Ngôn ngữ
ChineseEnglishIndonesianKoreanVietnam
Tài khoản
5 loại
Sản phẩm
CFD cổ phiếuChỉ sốHàng hóaTiền mã hóa
Văn phòng đại diện
Không
Thành lập
2009

Bài viết liên quan

Titan Capital Markets - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Titan GoTitan WebTrader
Phương thức nạp
Chuyển khoản ngân hàngThẻ tín dụng/thẻ ghi nợWebMoney
Phương thức rút
Chuyển khoản ngân hàngthẻ tín dụng/thẻ ghi nợWebMoney
Quốc gia
USA
Giấy phép
AFC
Ngôn ngữ
ChineseEnglishIndonesianKoreanVietnam
Tài khoản
5 loại
Sản phẩm
CFD cổ phiếuChỉ sốHàng hóaTiền mã hóa
Văn phòng đại diện
Không
Thành lập
2009