Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Ingot Broker
3.0/5

Ingot Broker

2004 | Úc
Giấy phép chính: ASIC
Loại tài khoản: USD VND
Nền tảng chính: MT4 MT5
Đánh Giá
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
3.0
Độ uy tín nền tảng
3.0
Chi phí giao dịch
3.0
Hỗ trợ khách hàng
3.0
Sản phẩm
3.0 Tổng điểm

Ingot Broker - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Mức nạp tối thiểu
Quốc gia
Giấy phép
Tài khoản
Văn phòng đại diện
Thành lập

Thông Tin Mới Nhất Về Sàn Ingot Broker 2022 Có Gì?

Sàn giao dịch INGOT Brokers là 1 nhà môi giới được quản lý và cung cấp hơn 1.000 tài sản có thể giao dịch và giao dịch trực tuyến thông qua nền tảng MT4MT5

Vậy để hiểu rõ hơn về sàn môi giới này, hãy cùng chúng tôi đi đánh giá chi tiết hơn về Ingot Broker nhé!

Ingot Broker là gì?

Được thành lập vào năm 2006, INGOT Brokers là nhà môi giới được quản lý cung cấp hơn 1.000 tài sản có thể giao dịch để giao dịch trực tuyến thông qua nền tảng MT4 / MT5. Họ cung cấp cho khách hàng một số công cụ giao dịch, tài nguyên giáo dục và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Tuy nhiên, nhà môi giới không có bất kỳ tích hợp nền tảng giao dịch xã hội nào hoặc phân tích thị trường hàng ngày. Họ cũng có thể cải thiện nhiều lựa chọn tài trợ được cung cấp.

Ingot Broker là gì?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, Nhà môi giới INGOT mang đến cơ hội giao dịch vô tận, tất cả ở cùng một nơi. Họ cung cấp cho khách hàng các nền tảng giao dịch MT4MT5 tiên tiến nhất để giao dịch trực tuyến hơn 1.000 tài sản. Khách hàng được tiếp cận với tuyển chọn tốt các tài liệu giáo dục, công cụ giao dịch và đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Họ cũng cung cấp bảo vệ số dư âm cho khách hàng.

Các nhà môi giới INGOT được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Saint Vincent và Grenadines (Số SVGFSA: 24172 IBC 2017). INGOT Brokers (Úc) Pty (ACN 159895434) có giấy phép dịch vụ tài chính của Úc (Số AFSL: 428015).

Nền tảng giao dịch tại Ingot Broker

Nhà môi giới cung cấp cho các nhà giao dịch các nền tảng giao dịch MetaTrader 4MetaTrader 5 tiên tiến nhất. Cả hai đều được coi là một trong những nền tảng giao dịch tốt nhất được hầu hết các nhà giao dịch ngoại hối lựa chọn, nhờ vào một loạt các công cụ phân tích và biểu đồ tích hợp sẵn cũng như hỗ trợ giao dịch tự động với Chuyên gia Cố vấn (EA).

Các nền tảng này có sẵn dưới dạng ứng dụng máy tính để bàn cho máy tính Windows và Mac, WebTraders và ứng dụng di động cho thiết bị Android và iOS. Phiên bản web có thể chạy trong hầu hết các trình duyệt web phổ biến mà không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào trong khi ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động hữu ích cho những người cần quản lý giao dịch của mình khi đang di chuyển từ bất kỳ đâu trên thế giới có kết nối internet.

Ngoài các công cụ tích hợp của nền tảng giao dịch MT4 / MT5, các nhà giao dịch cũng có quyền truy cập vào một số công cụ giao dịch độc lập, chẳng hạn như Lịch kinh tế, Máy tính của nhà giao dịch, Công cụ chuyển đổi tiền tệ, v.v.

Sản phẩm giao dịch tại Ingot Broker

INGOT Brokers cho phép khách hàng giao dịch hơn 1.000 công cụ trên tám loại tài sản khác nhau, bao gồm ngoại hối, kim loại, ETF, cổ phiếu, nông nghiệp, chỉ số, năng lượng và tiền điện tử.

Trang web của nhà môi giới INGOT Brokers có nhiều lựa chọn tài nguyên giáo dục, bao gồm Blog, Xu hướng thị trường, Thông báo, Thông tin chi tiết và phần Câu hỏi thường gặp.

Phí tài khoản của nhà môi giới Ingot Broker

INGOT Brokers cung cấp nhiều lựa chọn về loại tài khoản giao dịch. Chúng bao gồm Tài khoản ECNAccount (100 đô la), Tài khoản chuyên nghiệp (100 đô la) và Tài khoản Prime (25.000 đô la). Mỗi loại tài khoản có thể được mở dưới dạng tài khoản cá nhân, tài khoản chung, công ty hoặc đại lý. Tài khoản demo cũng được cung cấp cho mục đích thực hành.

Phí tài khoản của nhà môi giới Ingot Broker

Vì phí nhà môi giới có thể thay đổi và thay đổi, nên có thể có các khoản phí bổ sung không được liệt kê trong bài đánh giá Nhà môi giới INGOT này. Điều bắt buộc là phải đảm bảo rằng bạn kiểm tra và hiểu tất cả các thông tin mới nhất trước khi bạn mở tài khoản Nhà môi giới INGOT để giao dịch trực tuyến.

Mở tài khoản tại Ingot Broker

Quá trình mở tài khoản rất dễ dàng và trực tiếp. Nhấp vào biểu tượng ‘Mở Tài khoản Trực tiếp’ và điền vào tất cả các trường bắt buộc. Sau đó, nhấp vào ‘Mở tài khoản’ để tiếp tục. Khi bạn nhận được sự chấp thuận qua email, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình để bắt đầu giao dịch trực tuyến.

Mở tài khoản tại Ingot Broker

Tham khảo thêm:

Điều bắt buộc là phải đảm bảo rằng khi bạn đăng ký nhà môi giới, bạn đã đọc rõ ràng tất cả các điều khoản, điều kiện và chính sách của nhà môi giới. Chỉ tiến hành nếu bạn hoàn toàn hiểu và đồng ý với chúng.

Cách gửi tiền của Ingot Broker

Nhà môi giới chấp nhận các phương thức thanh toán sau: chuyển khoản ngân hàng, tiền điện tử và Neteller.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Ingot Broker

Nhà môi giới cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/6 qua điện thoại, email, Trò chuyện trực tiếp và mạng xã hội.

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin chi tiết về sàn Ingot Broker mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các anh em trader. Qua những thông tin trên mong rằng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn sàn giao dịch nhé!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
guest
ĐÁNH GIÁ SÀN

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com