So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Mitrade

Nền tảng: Mitrade
1
Độ uy tín nền tảng
4
Chi phí giao dịch
3
Hỗ trợ khách hàng
3
Sản phẩm
2.8/5
1
Độ uy tín nền tảng
4
Chi phí giao dịch
3
Hỗ trợ khách hàng
3
Sản phẩm

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, hàng ngàn sàn giao dịch mới xuất hiện kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư, hệ thống giao dịch ngày càng đơn giản nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho người sử dụng. Những tiêu chí thu hút các nhà đầu tư chính là tính thanh khoản, độ bảo mật cao, phí giao dịch hợp lí và cuối cùng là giao diện thân thiện với người sử dụng. Một trong những sàn giao dịch đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên được hơn 40 nghìn người sử dụng trên toàn thế giới tin dùng đó là Mitrade.

Tổng quan về sàn giao dịch Mitrade

Mitrade bắt đầu hoạt động từ năm 2019 thuộc sự quản lý của Mitrade Global Pty Ltd, có trụ sở chính đạt tại Melbourne, Úc với một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực tài chính. Mục tiêu của Mitrade là đơn giản hóa mọi giao dịch đồng thời cung cấp nền tảng giao dịch thân thiện phù hợp cho người sử dụng.

Trong suốt  2 năm hoạt động, sàn Mitrade đã có hơn 800.000 tài khoản của khách hàng đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Năm 2020 được xem là năm thành công của Mitrade khi mang về rất nhiều giải thưởng như: Giải thưởng “Sàn giao dịch ngoại hối tốt nhất Châu Á”, “Nền tảng giao dịch ngoại hối tốt nhất Úc”, “Sàn giao dịch sáng tạo nhất Úc”….

Các nhà đầu tư có thể lựa chọn thoải mái các sản phẩm giao dịch của sàn Mitrade như: chỉ số, cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử trên toàn cầu. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ thực hiện giao dịch với đòn bẩy linh hoạt, tốc độ khớp lệnh nhanh chóng,phí giao dịch cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Điều đặc biệt ở đây là ứng dụng di động và nền tảng giao dịch của Mitrade cung cấp những dịch vụ rất tuyệt vời.

Chứng chỉ hoạt động của Mitrade

Mitrade là một trong những sàn uy tín được đánh giá cao tại Việt Nam, được cấp phép bởi những đơn vị sau:

 • Giấy phép số 1612446 được cấp bởi Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA)
 • Giấy phép số 398528 được cấp bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC).

Ngoài ra, Mitrade cam kết chấp hành theo các quy định nghiêm ngặt, cung cấp nền tảng giao dịch công khai và minh bạch. Trên website của sàn, tất cả các thông tin  về các khoản phí, dữ liệu, sản phẩm, giá  đều được liệt kê chi tiết và rõ ràng. Vì vậy, các nhà đầu tư có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch trên sàn Mitrade.

Các loại tài khoản tại Mitrade

Mitrade cung cấp 2 loại tài khoản chính đó là:

Tài khoản DEMO với mức tiền giao dịch tối đa lên đến $50.000 tương ứng giá trị tiền ảo, không có rủi ro trong 90 ngày. Hệ thống hỗ trợ giao dịch gần 100 công cụ tài chính. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích các nhà đầu tư giao dịch trên tài khoản Demo trong một thời gian dài vì diễn biến của thị trường thực sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Các bạn cần trải nghiệm yếu tố tâm lý vì điều này rất quan trọng khi thực hiện giao dịch trên thị trường thực. Thay vào đó, các nhà đầu tư có thể thực hành với một số tiền nhỏ trên tài khoản thực, vừa tránh rủi ro vừa được thực hành giao dịch trên thị trường thực.

Tài khoản Standard hay còn gọi là tài khoản thật giúp nhà đầu tư có thể thực sự kiếm lời tại đây. Mitrade chỉ cho phép mỗi khách hàng được sử dụng một tài khoản thực duy nhất,  chỉ cần chọn đăng ký mở tài khoản sau đó thực hiện xác minh danh tính là  người sử dụng sẽ có ngay một tài khoản để tiến hành giao dịch.

Một số thông tin cơ bản của tài khoản Standard là:

 • Không có quy định về mức tiền nạp tối thiểu có nghĩa là nhà đầu tư sẽ có thể nạp tiền chỉ từ 1$. Thế nhưng, để có thể giao dịch trên sàn, các nhà đầu tư cần một con số lớn hơn.
 • Hệ thống chấp nhận khối lượng lệnh tối thiểu là: 0.01 lots và khối lượng lệnh tối đa là: 30 lots
 • Tỷ lệ đòn bẩy tối đa là 1:200
 • Spread trung bình với cặp EUR/USD là 0.6 pips
 • Giao dịch miễn phí hoa hồng  trên tất cả các sản phẩm

Các loại phí tại sàn giao dịch Mitrade

Các giao dịch trên sàn Mitrade đều được miễn phí hoa hồng và cũng không có bất kỳ khoản phí vô lý nào. Đây là một trong những ưu điểm giúp Mitrade giữ chân được nhiều nhà đầu tư trên thị trường.

Ngoài ra, mức phí Spread của Mitrade được đánh giá khá cạnh tranh so với những sàn khác, mỗi sản phẩm sẽ quy định mức spread riêng. Trong đó, chỉ số từ 1.6 pip, Spread ngoại hối thả nổi từ 0.0001 pip, chứng khoán từ 1 pip, hàng hóa từ 0.06 pip và tiền điện tử 1,65 pip.

Tài khoản của bạn có thể bị tính lãi suất qua đêm tương ứng với từng sản phẩm trong trường hợp nếu bạn muốn giữ vị thế qua 10 giờ tối (GMT 22:00) . 

Bạn có thể nhận được phần tiền lãi với tiền tệ bạn mua và bạn phải trả lãi đối với loại tiền tệ bán đi. Lãi suất chênh lệch trên cặp tiền tệ là yếu tố quan trọng quyết định bạn sẽ nhận lãi hay bị tính phí qua đêm tương ứng với sản phẩm đầu tư. 

Sản phẩm giao dịch của Mitrade

Hiện nay, Mitrade cung cấp 5 nhóm sản phẩm chính đó là : 

 • Ngoại hối: 60 cặp tiền tệ.
 • Chỉ số: Hệ thống cung cấp 12 chỉ số phổ biến như: US500, AUS200, UK100, HK50, NAS100…..
 • Hàng hóa: gồm 13 loại hàng hóa như: kim loại quý, năng lượng, dầu…
 • Chứng khoán: có 60 loại cổ phiếu
 • Tiền điện tử:  Litecoin, Ethereum, Bitcoin, Bitcoin cash.

Vì đa số các nhà đầu tư chỉ tập trung vào ngoại hối và vàng nên dù cho có thiếu nhiều sản phẩm khác mà điều kiện giao dịch trên các sản phẩm này tốt thì vẫn được các nhà đầu tư ưa chuộng.

Sản phẩm giao dịch của Mitrade

 Các hình thức nạp – rút tiền

Sàn Mitrade hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau.

– Đối với nạp tiền:

Các nhà đầu tư có thể lựa chọn thông qua các hình thức sau:

 • Chuyển khoản Ngân hàng, Internet Banking, ATM.
 • Thẻ Visa/Mastercard
 • Ví điện tử (Skrill, Touch’n GO, Zalo, Momo và Boost, v.v.)
 • Thanh toán bằng mã QR

Hệ thống xử lý các lệnh gửi tiền đều nhanh chóng và an toàn.

– Đối với rút tiền:

Mitrade hỗ trợ khách hàng rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng và thẻ Visa/Mastercard. Thời gian xử lý như sau:

 • Thẻ ngân hàng: kéo dài từ 3-5 ngày làm việc hành chính
 • Tài khoản ngân hàng: kéo dài từ 3 ngày làm việc hành chính

– Phí nạp, rút tiền 

Trong phần lớn các trường hợp, để giảm thiểu chi phí cho khách hàng, Mitrade miễn phí tất cả khoản tiền gửi và rút từ hệ thống. Tuy nhiên, nhà đầu tư sẽ phải chịu các khoản phí do bên trung gian thứ 3.

Chăm sóc khách hàng của Mitrade

Sàn Mitrade có đội ngũ nhân viên vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp với 8 ngôn ngữ khác nhau, điều đặc biệt ở đây là có cả ngôn ngữ Tiếng Việt. Với điều kiện tuyển dụng vô cùng khắt khe, nhân viên tư vấn của Mitrade đều là các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, luôn nhiệt tình trả lời các câu hỏi và sẵn sàng tư vấn ngay khi bạn cần. 

Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ thông qua các kênh sau:

 • Email: cs@mitrade.com
 • Chat trực tuyến. Thời gian hỗ trợ: 24/24 từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần.

Ngoài ra, để giúp các nhà đầu tư có thêm hiểu biết và nâng cao tỷ lệ thành công khi thực hiện giao dịch, Mitrade còn cung cấp rất nhiều khóa học đầu tư ngoại hối.

 Chăm sóc khách hàng của Mitrade

Nền tảng giao dịch tại Mitrade

Điểm khác biệt so với các sàn ngoại hối uy tín trên thị trường là Mitrade chỉ sử dụng nền tảng giao dịch Mitrade độc quyền mà không sử dụng nền tảng MT4/MT5. Nền tảng giao dịch độc quyền này đã từng đem về rất nhiều giải thưởng danh giá cho sàn Mitrade.

Hiện tại, phiên bản chính của nền tảng Mitrade là nền tảng web và ứng dụng di động với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng với người dùng. Tuy nhiên, các tính năng còn hạn chế, chưa được đa dạng và phong phú như nền tảng MT4.

Một số tính năng chính của nền tảng giao dịch Mitrade như:

 • Hệ thống cung cấp biểu đồ thanh và biểu đồ nến Nhật.
 • Hiển thị 10 khung thời gian
 • Hiển thị 7 loại biểu đồ gồm: 3 biểu đồ nến, biểu đồ đường cơ sở, vùng, đường và hình thanh.
 • Giống như trên tradingview có hỗ trợ các công cụ vẽ đường trendline
 • Giao dịch tự động EAs không được hỗ trợ.
 • Có thể nạp, rút tiền trực tiếp

Ưu điểm của nền tảng giao dịch Mitrade là thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. Tuy nhiên, nền tảng này lập trình còn khá sơ sài, công cụ phân tích biểu đồ giá chưa cụ thể. Bên cạnh đó, việc sử dụng biểu đồ cũng gặp nhiều bất tiện, phóng to, thu nhỏ không theo ý muốn. Với một nhà đầu tư chuyên nghiệp thì khó có thể hài lòng với một nền tảng như thế này.

Để tìm kiếm ứng dụng Mitrade, các bạn có thể truy cập vào App Store, Goolge Play hoặc quét mã QR trên website để tải app sử dụng giao dịch ngay khi bạn cần.

Nền tảng giao dịch tại Mitrade

Ưu và nhược điểm của sàn Mitrade

Ưu điểm

 • Sàn được cấp phép bởi các tổ chức uy tín
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
 • Miễn phí hoa hồng, spread cạnh tranh
 • Hình thức nạp – rút tiền đa dạng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng có hỗ trợ tiếng Việt
 • Quy định mức tiền ký quỹ ban đầu thấp

 Nhược điểm

 • Loại tài khoản giao dịch chưa đa dạng
 • Hệ thống không có hỗ trợ trên nền tảng MT4/MT5
 • Hỗ trợ tỷ lệ đòn bẩy thấp
 • Chương trình khuyến mại còn hạn chế, chưa hấp dẫn

 Kết luận

Mặc dù sự xuất hiện của Mitrade còn khá mới, nhưng Mitrade xứng đáng là một sàn giao dịch uy tín đáng để bạn trải nghiệm. Các dịch vụ hỗ trợ tại Mitrade tương đối tốt và có thể cạnh tranh được với nhiều sàn ngoại hối khác trên thị trường. Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sàn Mitrade mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích. Nếu còn có ý kiến thắc mắc hoặc muốn trao đổi thêm thì bạn hãy để comment phía dưới bài viết để mọi người cùng trao đổi nhé.

Mitrade - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Mitrade
Phương thức nạp
Chuyển khoản ngân hàngNetellerNgân lượngPoliSkrillThẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
Phương thức rút
Chuyển khoản ngân hàngNetellerNgân lượngPoliSkrillthẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
Quốc gia
Giấy phép
Ngôn ngữ
Tài khoản
Sản phẩm
Văn phòng đại diện
Thành lập

Bài viết liên quan

Mitrade - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Mitrade
Phương thức nạp
Chuyển khoản ngân hàngNetellerNgân lượngPoliSkrillThẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
Phương thức rút
Chuyển khoản ngân hàngNetellerNgân lượngPoliSkrillthẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
Quốc gia
Giấy phép
Ngôn ngữ
Tài khoản
Sản phẩm
Văn phòng đại diện
Thành lập