So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

RaidenBO

Website
3
Độ uy tín nền tảng
3
Chi phí giao dịch
3
Hỗ trợ khách hàng
4
Sản phẩm
3.3/5
3
Độ uy tín nền tảng
3
Chi phí giao dịch
3
Hỗ trợ khách hàng
4
Sản phẩm

Sàn Raiden là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân mới tham gia vào thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, có nhiều nhà đầu tư lo lắng về sự minh bạch của sàn giao dịch này? Do đó, trong bài đánh giá sàn Raiden ngày hôm nay. Top đánh giá sàn sẽ giới thiệu đến các bạn sàn nhị phân Raiden là gì? Và đánh giá độ uy tín của sàn giao dịch này.

Sàn Raiden là gì?

Raiden được biết đến là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Cho phép người dùng chọn tăng hoặc giảm tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong thời gian là 30 giây. Raiden là một phiên bản mới của We Finex – Một sàn có số lượng các thành viên giao dịch tương đối lớn. So với những sàn nhị phân khác trên thị trường.  

Lý do khiến sàn Raiden thu hút nhà đầu tư

Raiden có giao diện tương quan. Công nghệ hiện đại và biểu đồ hình nến được đánh giá là khá tốt.

Nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia giao dịch tại sàn

Raiden cung cấp các công cụ tài chính cho phép nhà đầu tư kiếm lợi nhuận dựa trên dự báo tỷ giá tiền điện tử. Đây còn được gọi là giao dịch tài chính, người thực hiện giao dịch sẽ được gọi là thương gia. 

Tại đây, các nhà giao dịch sẽ đưa ra dự đoán của mình về giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu họ dự đoán chính xác, thì sẽ kiếm được khoảng đầu tư rất lớn trong khi giao dịch.

Giao dịch một cách dễ dàng

Sàn Raiden không yêu cầu các nhà đầu tư tìm hiểu sâu về thị trường tài chính. Tuy nhiên, họ cũng thể không thể phán đoán hay chỉ dựa vào may mắn được. Chính vì vậy, để giao dịch được thành công, họ phải tìm tòi. Khám phá các tính năng của nền tảng giao dịch và nghiên cứu một số chiến lược giao dịch phổ biến trước khi tham gia vào giao dịch.

Chính sách phí tốt nhất hiện nay

Raiden có chính sách phí rất tốt cho các nhà phát triển cộng đồng.

Cách hoạt động của sàn RaidenBO

Nền tảng giao dịch quyền nhị phân

Sàn Raiden Bo cung cấp nền tảng giao dịch quyền nhị phân cho phép nhà đầu tư tham gia kiếm lời thông qua các thiết bị thông minh, bằng cách tạo tài khoản trên Raiden và đặt lệnh mua bán và dự đoán xu hướng giá trong tương lai với thời gian 30 giây.

Đây là cách giúp nhà đầu tư có thêm thu nhập nhanh chóng bởi nhiều lệnh có thể được thực hiện cùng 1 thời gian, chỉ cần có chiến lược đầu tư trade BO thì có thể dễ dàng tham gia vào nền tảng Raiden BO cung cấp.

Raiden BO cung cấp tài khoản Demo để người dùng có thể trải nghiệm giao dịch thực tế, và tài khoản chuẩn dùng cho việc nạp tiền vào giao dịch.

Mô hình hoa hồng hệ thống

Ngoài việc tham gia giao dịch để kiếm lợi nhuận từ Raiden BO, thì mọi người được phép tham gia mô hình cộng tác viên để kiếm tiền thêm từ sàn. Bạn cần đầu tư 100$ vào hệ thống để được cấp quyền lợi cộng tác viên và tìm kiếm khách hàng tham gia đầu tư vào sàn Raiden BO.

Không cần khách hàng phải đủ điều kiện thắng hay thua, bạn chỉ cần mời được người tham gia nạp tiền và giao dịch thì sẽ nhận được hoa hồng. Cấp bậc nhận hoa hồng từ F1 – F7, càng ở tầng cao thì hoa hồng nhận được sẽ càng nhiều và hưởng được nhiều quyền lợi khi trở thành thành viên của Raiden BO.

Cung cấp nền tảng trung gian mua bán OTC

OTC là viết tắt của Over Thẻ Counter Market, tức là bạn sẽ trở thành trung gian giao dịch để kiếm lời. Tức là khi người bán bán USDT thì bạn sẽ mua lại giá 23.000 VND và bán cho một người khác USDT với giá 24.000 VND. Cứ mỗi ngày giao dịch được số tiền 1000$ thì tiền lời bạn có thể kiếm được là 1 triệu đồng.

Các sản phẩm được giao dịch tại sàn RaidenBO

 

Hiện tại, Sàn Raiden đang sử dụng tiền điện tử Tether (USDT) theo tiêu chuẩn của ERC20 và BEP20. Các nhà giao dịch có thể đăng ký tài khoản trao đổi Binance. Để tham gia mua USDT ERC20 và USDT BEP 20 bằng cách gửi và rút tiền trên Raiden.

Sàn Raiden lừa đảo có thật hay không?

Hiện nay, có rất nhiều luồng thông tin trái chiều cho rằng sàn Raiden đang lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, với sự thành công và sự tin tưởng đến từ rất nhiều nhà giao dịch thì có thể chắc chắn sàn Raiden rất uy tín và chất lượng. Nếu thực sự muốn thử sức kiếm tiền và hoa hồng mỗi tháng trên Raiden. Hãy đăng ký ngay tài khoản tại đây giao dịch nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản RaidenBO

Bước 1: Truy cập trực tiếp tới link đăng ký: https://Raiden.trade/register. Sau đó, điền đầy đủ thông tin:

Đăng ký tài khoản Raiden: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin sau

  • Địa chỉ Email.
  • Nhập mật khẩu đăng nhập.
  • Đặt biệt danh viết liền không dấu.
  • Nhập mã giới thiệu: 8603C3E.
  • Cuối cùng, nhấn Đăng ký để hoàn tất.

Tiến hành đăng ký thông tin tài khoản Raiden

Bước 2: Vào hộp thư email vào nhấn vào  “Active Now”  để kích hoạt tài khoản

Sau đó kích hoạt thông tin tài khoản Email

Như vậy là đã đăng ký thành công thông tin tài khoản Raiden. Tiếp theo cần đăng nhập, xác minh danh tính ( KYC ) và bật bảo mật thông tin 2 lớp ( 2FA ) để bảo vệ toàn diện thông tin tài khoản .

Lời kết

Sàn Raiden chắc chắn sẽ là một sàn giao dịch nhị phân được nhiều Trader và Broker quan tâm. Bởi những tính năng và những ưu điểm vượt trội của mình. Hơn nữa, Raiden cũng đang nỗ lực để mang đến những chính sách phát triển tốt để cạnh tranh với những sàn giao dịch nhị phân khác trên thị trường.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài đánh giá sàn Raiden trên. Sẽ giúp nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận lớn từ sàn giao dịch Raiden. Chúc các bạn may mắn và thành công!

RaidenBO - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Phương thức nạp
Phương thức rút
Quốc gia
Giấy phép
Ngôn ngữ
Tài khoản
Sản phẩm
Văn phòng đại diện
Thành lập

Bài viết liên quan

RaidenBO - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Phương thức nạp
Phương thức rút
Quốc gia
Giấy phép
Ngôn ngữ
Tài khoản
Sản phẩm
Văn phòng đại diện
Thành lập