So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

RaidenBO

Tài khoản: VND
1
Độ uy tín nền tảng
1
Chi phí giao dịch
2
Hỗ trợ khách hàng
1
Sản phẩm
1.3/5
1
Độ uy tín nền tảng
1
Chi phí giao dịch
2
Hỗ trợ khách hàng
1
Sản phẩm

Sàn RaidenBO là 1 sàn về giao dịch nhị phân được đánh giá khá uy tín, luôn được các nhà đầu tư quan tâm và cũng đã có rất nhiều thành viên giao dịch chất lượng tại Việt Nam. Và hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sàn giao dịch RaidenBO trong bài viết sau nhé!

Tổng quan về sàn RaidenBO

RaidenBO là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (binary option) được thành lập vào tháng 11/2020. Sàn giao dịch RaidenBO chính thức được đưa vào vận hành vào ngày 15/11/2020.

Sàn RaidenBO cho phép người tham gia giao dịch dự đoán tỷ giá TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền tệ BTC/USDT trong khoản thời gian 60 giây. Bạn có 30 giây để dự đoán và đặt lệnh, 30 giây tiếp theo sẽ là thời gian chờ đợi kết quả.

RaidenBO-1

RaidenBO là sàn giao dịch quyền nhị phân nổi tiếng

Raidenbo áp dụng các công nghệ hiện đại để tạo nên một nền tảng giao dịch ổn định an toàn với các loại tài sản số, hơn nữa đây còn là một dự án mang tầm quốc tế để giúp cho hàng triệu người không có nhiều vốn có thể tham gia vào việc phát triển nền tảng này. Bằng cách giới thiệu các nhà đầu tư tham gia, người giới thiệu sẽ nhận được các khoản hoa hồng xứng đáng.

Không chỉ kiếm được tiền từ các giao dịch chủ động (trade), giao dịch thụ động (copy trade) mà Sàn Raidenbo còn mang đến một nền tảng cho những ai muốn tạo ra thu nhập thụ động đúng nghĩa, an toàn và bền vững chính là đăng ký trở thành đại lý và phát triển hệ thống của riêng mình để hưởng những khoản hoa hồng giao dịch của thành viên trong nhóm.

RaidenBO tương tự như Wefinex, ngay từ khi được ra mắt thì wefinex đã tạo ra được cơn sốt chưa từng thấy trên các cộng đồng MMO toàn cầu, và cùng giúp cho hàng trăm nghìn người thực sự trở thành triệu phú đô là chỉ trong vỏn vẹn 8 tháng ra mắt. Với những điều đó thì RaidenBO còn được kỳ vọng lớn hơn thế rất nhiều.

Đây là cơ hội duy nhất để bạn có thể kiếm được những khoản tiền lớn chỉ với khoản đầu tư 50$ ban đầu, và hãy tham gia thật sớm trước khi cơ hội của bạn được trao cho người khác.

Các cách kiếm tiền với RaidenBO đơn giản

Có rất nhiều cách để bạn tham gia để kiếm tiền trên RaidenBO, ví dụ: giao dịch 24/7, phát triển cộng đồng, giao dịch USDT (OTC),… thì mình sẽ liệt kê các cách, bạn sẽ thấy đâu là trường hợp phù hợp.

Giao dịch trên sàn RaidenBO

Với cách này, như nhiều người đang tham gia, đó là học phương pháp rồi nạp tiền vào tài khoản để giao dịch kiếm lời qua điện thoại thông minh.

Với mục tiêu kiếm vài trăm nghìn một ngày là hoàn toàn khả thi, nhưng cũng sẽ có khó khăn mà bạn không đủ kiến ​​thức và không xử lý được lòng tham thì rất dễ bị thua lỗ thậm chí là cháy tài khoản.

Với những thứ này, bạn có thể trao đổi DEMO để làm quen và học phương pháp chuẩn và sau đó bắt đầu.

Kiếm hoa hồng hệ thống

Với cách này, bạn chỉ cần bỏ ra $ 100 để tham gia quyền lợi cộng tác viên và 1 lần duy nhất. (Bạn không cần phải tiêu nhiều tiền)

Mọi người đều giao dịch, dù thắng hay thua, bạn vẫn nhận được hoa hồng giao dịch

Là thành viên của hệ thống mua quyền cộng tác, bạn vẫn nhận được hoa hồng từ F1 đến F7.

Mua và bán OTC

OTC là viết tắt của Over The Counter Market, có nghĩa là bạn là sàn giao dịch, trung gian để người ta thanh lý kiếm lời.

Ví dụ: người ta cần bán USDT thì WIN sẽ mua với giá 23.000 VND và bán với giá 24.000 VND. Nếu 1 ngày giao dịch 1.000 $ thì bạn cũng kiếm được 1.000.000 VNĐ đúng không?

Nạp tiền và rút tiền tại RaidenBO

Nạp tiền tại RaidenBO

Sàn giao dịch RaidenBO không sử dụng Win như Wefinex, họ sử dụng USDT để thực hiện các giao dịch trực tiếp. Để nạp USDT vào sàn giao dịch nhanh nhất, bạn nên mua Win qua các sàn giao dịch như: Remitano, Binance, MXC, …

RaidenBO-2

RaidenBO sử dụng USDT để giao dịch trực tiếp

Để gửi tiền, mọi người có thể sử dụng nhiều cổng thanh khoản khác nhau. Miễn phí gửi tiền hoặc chuyển khoản nội bộ.

Chọn Ví -> Tài khoản chính -> Gửi tiền. Sau đó lấy địa chỉ ví USDT như bên dưới để nạp tiền. Thời gian hoàn tất giao dịch khoảng 5 đến 10 phút.

Rút tiền từ RaidenBO

Tương tự như Wefinex hoặc các sàn giao dịch hiện có, sàn RaidenBO cho phép rút USDT thông qua các sàn giao dịch trung gian. Sau đó, chuyển tiền nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng của bạn. Số tiền rút tối thiểu được cho phép là 5 USDT.

RaidenBO-3

Số tiền rút tối thiểu là 5 USD

Để rút tiền bạn thực hiện như sau: Ví -> Tài khoản chính -> Rút tiền như hình bên dưới.

Đánh giá ưu và nhược điểm của RaidenBO

Ưu điểm

– Đầu tiên và quan trọng nhất đó là RaidenBO có khả năng đạt lợi nhuận nhanh chóng. Liệu còn hình thức nào khác có thể giúp nhà đầu tư thu lợi 95% số vốn của mình trong 1 phút?

– Sự đơn giản là yếu tố tiếp theo phải nhắc tới RaidenBO. Chỉ có cặp giao dịch BTC/USDT, chỉ cần chọn hướng của thị trường và không cần phải làm gì khác nữa.

– Nhà đầu tư không cần quan tâm nhiều đến những khung thời gian phức tạp, những đòn bẩy tài chính. Chỉ cần tiến hành giao dịch một cách đơn giản.

– Với các hình thức đầu tư khác việc lựa chọn thời gian để kết thúc giao dịch mới là vấn đề đau đầu. Còn với RaidenBO thì vào nhanh kết thúc biết kết quả nhanh. Chỉ trong 60 giây.

– Không tốn phí hay mất hoa hồng. Tất cả chi phí đều đã được tính vào tỷ lệ lợi nhuận đạt được của nhà đầu tư thế nên nhà đầu tư sẽ không mất thêm bất kỳ khoản nào khác.

– Quản lý rủi ro không còn là vấn đề bởi bạn biết được rủi ro của mình ngay từ khi tiến hành giao dịch dựa trên số tiền mình đầu tư.

– Nhà đầu tư chỉ có thể sử dụng số tiền có trong tài khoản của mình và không có cơ hội sử dụng các loại đòn bẩy. Đây cũng là việc tốt vì Việc sử dụng đòn bẩy sẽ bất lợi khi thị trường đi ngược xu hướng, khiến nhà đầu tư có thể thua một lượng lớn chỉ trong nháy mắt.

– Cũng như mọi điều trong cuộc sống này, đầu tư quyền chọn nhị phân RaidenBO không phải chỉ có màu hồng. Cũng có những mặt trái mà chúng ta nên cân nhắc.

Nhược điểm

– Tỷ lệ lợi nhuận cao ở RaidenBO nghĩa là rủi ro cũng cao. Với các khung thời gian ngắn đồng nghĩa với sự dự đoán về sự thay đổi của thị trường khó giữ được sự chính xác.

– Thiếu các chỉ số và công cụ giúp đưa ra quyết định cho nhà đầu tư. Cũng bởi vì sự đơn giản, dễ dàng nên thường màn hình giao dịch chỉ đơn giản là đồ thị giá của tài sản. Các chỉ số yêu thích như Fibonacci, mức hỗ trợ và kháng cự hay các hình mẫu kỹ thuật chỉ có thể tìm thấy ở các ứng dụng khác. Nếu muốn bạn có thể phải nhìn thêm 1 biểu đồ khác nữa trong quá trình giao dịch.

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin về sàn RaidenBO mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Dù cho có là sàn giao dịch nào đi chăng nữa thì các bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé!

RaidenBO - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Phương thức nạp
DoNoiBo.ComMuabancoin.io
Phương thức rút
DoNoiBo.ComMuabancoin.io
Quốc gia
Giấy phép
Ngôn ngữ
EnglishVietnam
Tài khoản
VND
Sản phẩm
Quyền chọn nhị phân
Văn phòng đại diện
Thành lập

Bài viết liên quan

RaidenBO - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Phương thức nạp
DoNoiBo.ComMuabancoin.io
Phương thức rút
DoNoiBo.ComMuabancoin.io
Quốc gia
Giấy phép
Ngôn ngữ
EnglishVietnam
Tài khoản
VND
Sản phẩm
Quyền chọn nhị phân
Văn phòng đại diện
Thành lập