So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Remitano

Tài khoản: 2 loại
Nền tảng: Remitano trade
3
Độ uy tín nền tảng
3
Chi phí giao dịch
5
Hỗ trợ khách hàng
5
Sản phẩm
4/5
3
Độ uy tín nền tảng
3
Chi phí giao dịch
5
Hỗ trợ khách hàng
5
Sản phẩm

Remitano là gì? Có lừa đảo không? Một số lưu ý quan trọng khi giao dịch trên Remitano

Remitano – một cái tên có lẽ đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư trên thị trường tiền mã hóa, đây là sàn giao dịch Bitcoin và 5 loại coin khác (XRP, ETH, USDT, BCH, LTC). Bài viết này Admin muốn dành cho những người mới chưa biết Remitano là gì? Và đang tìm kiếm một sàn giao dịch an toàn, uy tín để đầu tư tiền điện tử.

Rất nhiều người hỏi tôi rằng “ Remitano có lừa đảo không? “,“ Remitano có uy tín không? “,“ Remitano có an toàn để giao dịch không? , “ Remitano đã bao giờ bị hack hoặc bị sập chưa? , .. Không thể tránh khỏi những câu hỏi như thế này vì họ là người mới. Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ và đánh giá chi tiết về sàn Remitano cùng với một số lưu ý bạn cần biết để giao dịch trên Remitano an toàn hơn.

remitano-la-gi

Remitano là gì?

Tổng quan về Sàn Remitano ?

Remitano là sàn giao dịch Bitcoin và tiền mã hóa theo cơ chế P2P (Peer-to-Peer Network hay Peer to Peer), tức là Remitano chỉ là bên thứ ba trung gian để đảm bảo giao dịch an toàn nhất, đồng thời giao dịch sẽ được thực hiện. trực tiếp giữa người mua và người bán. Theo giới thiệu, Remitano là sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited có trụ sở tại Cộng hòa Seychelles (số đăng ký Seychelles Reg. No. 168830).

Cũng theo giới thiệu trên trang web chính thức, sàn giao dịch Remitano hiện đang cung cấp dịch vụ tại một số quốc gia chính như Mỹ, Malaysia, Việt Nam, Nigeria, Campodia, Trung Quốc và một số quốc gia phát triển khác. Theo như admin tra từ SimilarWeb thì lượng truy cập vào Remitano chủ yếu đến từ Việt Nam, lên đến gần 80%. Như vậy có thể thấy Remitano chủ yếu phục vụ khách hàng tại Việt Nam.

Tài khoản giao dịch tại Sàn Remitano

Giao dịch hoán đổi Remitano

Remitano Swap là tính năng giúp người dùng hoán đổi giữa các coin, bạn có thể hiểu tương tự như khi bạn giao dịch trên các sàn quốc tế, tính năng này giúp bạn chuyển đổi BTC, ETH, BCH, LTC hoặc XRP sang USDT để tránh biến động giá mỗi khi “bão”. đến. Cách đặt lệnh cũng tương tự như sàn quốc tế, lệnh sẽ tự động được khớp khi giá bạn đặt khớp với giá thị trường. Hiện tại, các giao dịch hoán đổi trên Remitano là miễn phí. Trong phần này, tôi sẽ có hướng dẫn sau.

Remitano Invest

Remitano Invest thực ra giống như việc mua và bán các altcoin trên các sàn giao dịch quốc tế, bạn sẽ sử dụng USDT có sẵn trong ví của Remitano để mua các altcoin mà họ hỗ trợ (hiện tại là BNB, EOS, ADA, TRON và XLM). ), và khi giá tăng, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận, và khi giá giảm, ngược lại, bạn sẽ thua. Remitano thêm tính năng Invest Đây thực ra là do họ không thể hỗ trợ mua bán các altcoin này bằng VND, bạn hiểu đơn giản là Invest cũng giống như khi bạn sử dụng tính năng hoán đổi với BTC, ETH, các loại coin mà Remi đang hỗ trợ để giao dịch bằng VND. Một ưu điểm là hiện tại, Invest không bị tính phí bởi Remitano.

Chi phí giao dịch tại Sàn Remitano

So với nhiều sàn OTC khác như Huobi, OKEx,.. thì mức phí giao dịch của Remitano là rất cao với mức phí mua và bán: 1% tổng số tiền giao dịch.

Phí Swap là 0.25%

remitano-la-gi-2

Phí nạp và rút của mỗi loại tiền điện tử là khác nhau:

 • USDT: 5 USDT
 • Bitcoin (BTC): 0,0002BTC
 • Ethereum (ETH): 0,005 ETH
 • Bitcoin Cash (BCH): 0,0001 BCH
 • Ripple (XRP): Miễn phí
 • Litecoin (LTC): 0.0005 LTC

Lưu ý: Số tiền tối thiểu bạn có thể nạp là 0.005 BTC.

Các loại sản phẩm giao dịch tại Sàn Remitano

Chủ yếu giao dịch Bitcoin và 5 loại coin khác (XRP, ETH, USDT, BCH, LTC)

Cách thức nạp và rút tiền

Tốc độ hoàn thành yêu cầu nạp/ rút tiền cũng tùy thuộc vào lượng giao dịch hiện đang có mặt trên sàn. Cụ thể, với BTC thì thời gian xác nhận thông thường nếu không bị nghẽn mạng thì sẽ mất khoảng 15 – 20 phút, có khi nhanh hơn và cũng có thể lên đến vài giờ nếu nghẽn mạng, với ETH thì sẽ nhanh hơn chỉ vài phút. Do đó khi dù đã hoàn thành giao dịch nạp hay rút tiền nhưng tiền chưa có trong ví bạn cũng đừng nên quá hoảng sợ nhé.

 • Visa/Mastercard
 • ATM nội địa
 • Bitcoin

Chương trình ưu đã Thêm bạn thêm vui

Giới thiệu bạn bè tới Remitano và tận hưởng đến hai tầng thu nhập

 • Giới thiệu bạn bè và nhận tổng 40% hoa hồng từ phí giao dịch. Tùy chọn tỷ lệ chia thưởng với bạn bè
 • Nhận thêm 10% hoa hồng khi bạn bè giới thiệu người mới tham gia giao dịch

Nền tảng giao dịch tại Sàn Remitano

Remitano cũng hỗ trợ nền tảng giao dịch phổ biến trên website và trên thiết bị di động (iOS và Android). Đánh giá chung thì nền tảng của sàn giao dịch tiền điện tử Remitano đều được thiết kế với giao diện thân thiện, nhiều tính năng và hỗ trợ toàn vẹn nhu cầu giao dịch của các nhà đầu tư

Chăm sóc khách hàng 

– Hotline: +61386588805
– Website support: Cổng hỗ trợ Remitano
– Hỗ trợ 24/7, Remitano luôn sẵn sàng để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Đặc biệt sàn có hỗ trợ tiếng việt nữa 
– Cộng đồng người dùng Remitano trên thế giới sẵn sàng giải đáp các thắc mắc hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bổ ích.
– Sàn cung cấp kiến thức Crypto, đây sẽ là nguồn tài nguyên quan trọng giúp bạn tự tin hơn trong việc đưa ra những quyết định đầu tư của mình.
 
Remitano có lừa đảo không?

Về vấn đề Remitano lừa đảo thì admin có thể đảm bảo với bạn rằng “ Remitano chưa từng lừa đảo bất kỳ khách hàng nào ”. Một số người bạn của admin giao dịch trên Remitano được hơn 2 năm rồi và chưa bao giờ bị mất tiền, mất xu, sẽ có một số lý do mà nhiều người nói Remitano lừa đảo , phần lớn là do sự thiếu hiểu biết và bất cẩn trong quá trình giao dịch mới dẫn đến để mất tiền, nhưng Remitano không có gì để làm với nó, cụ thể tôi sẽ chỉ ra một số lý do:

1. Gửi hoặc rút tiền từ Remitano nhưng không bao giờ xuất hiện trong ví => Remitano lừa đảo?

Đây là lý do phổ biến cho những người mới giao dịch Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung. Bạn phải hiểu rằng, khi bạn chuyển BTC hoặc bất kỳ loại coin nào khác, sẽ cần phải đợi một khoảng thời gian nhất định để giao dịch đó được xử lý ”. Xác nhận trên mạng Blockchain “, thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào blockchain của coin đó và tùy thuộc vào thời điểm bạn gửi mạng có bị chặn hay không. Cụ thể, với BTC, thời gian xác nhận thông thường nếu mạng không bị nghẽn thì sẽ mất khoảng 15-20 phút, có khi nhanh hơn và cũng có thể lên đến vài giờ nếu mạng bị nghẽn, với ETH thì chỉ vài lần. nhanh hơn. phút. Thời gian tôi đưa ra dựa trên kinh nghiệm của bản thân qua nhiều lần giao dịch.

Và đó là thời gian xác nhận nếu bạn thực hiện các giao dịch trực tiếp trên mạng, ví dụ như gửi từ ví Blockchain này sang ví Blockchain khác, nhưng khi bạn gửi / rút từ sàn giao dịch thì cần thêm thời gian. sàn kỷ lục Giao dịch đó, tức là sau khi giao dịch được xác nhận trên mạng, sàn giao dịch sẽ nhận được số coin của bạn, khi đó sàn giao dịch mới sẽ “ghi có” vào ví của bạn, lúc này số ví của bạn sẽ xuất hiện. dư.

Do đó, khi bạn gửi và rút tiền trên Remitano hoặc bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác, bạn nên chờ đợi và trước khi đặt câu hỏi về sàn giao dịch hoặc chửi bới sàn lừa đảo, bạn nên kiểm tra giao dịch đó trên Blockchain, khá đơn giản. Thật đơn giản, bạn chỉ cần lấy txid giao dịch hoặc nếu không có txid thì lấy địa chỉ ví mà bạn nạp / rút Blockchain.com (nếu BTC) dán vào ô tìm kiếm và kiểm tra. Nếu ETH, hãy sử dụng Etherscan.io .

Nếu bạn thấy màn hình hiển thị “ Giao dịch chưa được xác nhận! “Màu đỏ có nghĩa là chưa được xác nhận. Bây giờ bạn cần phải chờ xác nhận.

Và khi nào nó mất từ ​​”Giao dịch chưa được xác nhận!” màu đỏ có nghĩa là giao dịch này đã được xác nhận. Bạn quay lại sàn giao dịch xem ví có coin không, nếu chưa có và đợi lâu rồi liên hệ với sàn giao dịch để được giải đáp. Thông thường, khi xác nhận được hoàn tất trên blockchain, ví trao đổi sẽ ghi có ngay lập tức. Và với Remitano, tôi có thể gửi / rút BTC, ETH, USDT, BCH, LTC hoặc XRP khá nhanh.

remitano-la-gi-32. Bị người dùng khác trên Remitano lợi dụng để lừa đảo

Đây có thể xem là nguyên nhân chính khiến nhiều người nhầm lẫn và cho rằng Remitano lừa đảo , nhưng thực chất là do người dùng khác chứ không phải Remitano, “chiêu trò” này đã lừa được khá nhiều người, theo mình biết thì chính xác là họ đã lừa bạn như thế nào. ?

Như đã nói, các giao dịch trên Remitano hoàn toàn được thực hiện giữa người dùng và người dùng nên đây cũng là một cách để kẻ xấu lợi dụng lừa đảo trên Remi. Đây là một ví dụ cụ thể:

Kẻ xấu sẽ tạo nhiều nick khác nhau trên Remitano và tạo quảng cáo có thông tin giống hệt nhau, như bên dưới bạn có thể thấy 2 lệnh mua BTC giống nhau, nhưng chỉ có một lệnh là thanh toán thật, nhưng những kẻ xấu này đều bấm “Tôi đã thanh toán”, khi bạn nhận được thông báo đã nhận được tiền và nhấn “Tôi đã nhận được tiền” mà không cần kiểm tra mã giao dịch và tên người bán vì số tiền rất giống nhau, khi đó BTC sẽ được Remitano giải phóng, và BTC của bạn sẽ bị mất vào tay kẻ xấu mà không cần. nhận tiền.

Topdanhgiansan nói gì về sàn Remitano

 • An toàn : Giao dịch Bitcoin trên Remitano.com tuyệt đối an toàn, tôi đã sử dụng Remi hơn 1 năm mà không gặp bất cứ vấn đề gì.
 • Giá cả hợp lý và chuẩn so với thị trường: Giá mua bán Bitcoin hợp lý do có sự cạnh tranh giữa giá mua / bán của nhà đầu tư, giá mua và bán trên Remitano chỉ chênh lệch từ 1,5 triệu đến 2,5 triệu cho một BTC.
 • Tính thanh khoản cao
 • Giao dịch tiện lợi, thông minh
 • Sàn giao dịch linh hoạt với giao diện đơn giản
 • Bảo mật cao, riêng tư
 • Có ứng dụng sử dụng được cho tất cả các thiết bị
 • Đa dạng nhiều coin khác nhau
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/24

Remitano - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Remitano trade
Phương thức nạp
BitcoinChuyển khoản ngân hàngThẻ tín dụng/thẻ ghi nợUsdt
Phương thức rút
BitcoinChuyển khoản ngân hàngthẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
Quốc gia
Mỹ
Giấy phép
Ngôn ngữ
Vietnam
Tài khoản
2 loại
Sản phẩm
Tiền điện tửTiền mã hóa
Văn phòng đại diện
Thành lập
2014

Bài viết liên quan

Remitano - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Remitano trade
Phương thức nạp
BitcoinChuyển khoản ngân hàngThẻ tín dụng/thẻ ghi nợUsdt
Phương thức rút
BitcoinChuyển khoản ngân hàngthẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
Quốc gia
Mỹ
Giấy phép
Ngôn ngữ
Vietnam
Tài khoản
2 loại
Sản phẩm
Tiền điện tửTiền mã hóa
Văn phòng đại diện
Thành lập
2014