So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.
Review sàn BTMarkets chi tiết - BTMarkets lừa đảo hay uy tín

BTMarkets

Giấy phép: FSCA
Tài khoản: 4 loại
Nền tảng: MT5, Web Trader
4
Độ uy tín nền tảng
4
Chi phí giao dịch
4
Hỗ trợ khách hàng
4
Sản phẩm
4/5
4
Độ uy tín nền tảng
4
Chi phí giao dịch
4
Hỗ trợ khách hàng
4
Sản phẩm

AHiện nay trên thị trường có rất nhiều thông tin trái chiều nhau và họ đang thảo luận sôi nổi về một sàn giao dịch có tên BTMarkets. Điều gì đã khiến cái tên này trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận ấy? Hôm nay, cùng topdanhgiasan tìm hiểu về sàn BTMarkets để cùng nhau đánh giá sàn BTMarkets một cách khách quan và chi tiết nhé.

Đánh giá sàn BTMarkets một cách khách quan và chi tiết

Đánh giá sàn BTMarkets một cách khách quan và chi tiết

Giới Thiệu Nhà Môi Giới BTMarkets

Đôi Nét Về Sàn BTMarkets

BTMarkets là một nền tảng giao dịch đồng thời là một công ty toàn cầu. Tên công ty được đăng ký là Botanica Glow (PTY) LTD – Nhà cung cấp Dịch vụ Tài chính được ủy quyền và được quản lý bởi Cơ quan Quản lý Ngành Tài chính (FSCA) theo Giấy phép số 52243.

Địa chỉ đăng ký: W633 Umlazi Durban Kwazulu Natal Nam Phi 4031

Giấy phép hoạt động của sàn BTMarkets

Giấy phép hoạt động của sàn BTMarkets

Hiện nay, sàn BTMarkets hiện đang có 10 văn phòng hoạt động trên toàn cầu, hỗ trợ dịch vụ tại 60 quốc gia. Với thị trường giao dịch đa dạng lên đến 500 công cụ và số lượng khách hàng hiện đang hoạt động là hơn 200 ngàn người.

Là một sàn giao dịch hiện đại, BTMarkets sử dụng công nghệ tiên tiến cho phép họ cung cấp mức giá và tốc độ khớp lệnh tuyệt vời. Đảm bảo các nhà giao dịch khách hàng của mình có thể nhận được dịch vụ cao cấp.

Sàn BTMarkets cũng cung cấp các điều kiện giao dịch cạnh tranh, bao gồm hoa hồng thấp, chênh lệch thấp và các loại tài khoản khác nhau được tùy chỉnh để đáp ứng sở thích và yêu cầu của khách hàng.

Chiến Lược – Tầm Nhìn – Giá Trị

 • Chiến lược của BTMarkets

Chiến lược của sàn BTMarkets hướng đến việc thực hiện giao dịch nhanh chóng mà không cần sự tham gia của bàn giao dịch. Giá được thu thập từ các nhà cung cấp thanh khoản khác nhau và có quyền truy cập vào một nhóm thanh khoản lớn. 

Chiến Lược - Tầm Nhìn - Giá Trị

Chiến Lược – Tầm Nhìn – Giá Trị

 • Tầm Nhìn Chiến Lược

Cách mà sàn BTMarkets hoạt động tập trung vào nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu của họ trên thị trường là duy trì phong độ của một nhà môi giới hàng đầu trong ngành và duy trì danh tiếng đáng tin cậy.

Sàn BTMarkets ưu tiên cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể. Điều này bao gồm việc cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư khách hàng.

 • Sáng Tạo Giá Trị

Mục tiêu mà nhà môi giới này hướng đến là cung cấp cho các nhà giao dịch một môi trường năng động và hỗ trợ, cung cấp tất cả các công cụ họ cần để có trải nghiệm giao dịch thành công.

Những Ưu Điểm Khi Giao Dịch Tại BTMarkets

 • Giao diện thân thiện với người dùng

Nền tảng của BTMarkets được thiết kế thân thiện với người dùng, từ những trader mới bắt đầu đến những nhà giao dịch có kinh nghiệm, nền tảng trading tại đây được xây dựng để phù hợp với mọi nhu cầu, khả năng và phong cách giao dịch của nhà đầu tư.

 • Thanh toán đa dạng

Nền tảng của sàn giao dịch này cũng hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, giúp bạn dễ dàng giao dịch và rút tiền bằng loại tiền bạn chọn.

 • Bảo vệ gian lận

Với các biện pháp chống gian lận được thiết kế hiện đại và tối ưu, bạn có thể yên tâm giao dịch khi biết rằng tiền của bạn được an toàn và bảo mật.

Những Ưu Điểm Khi Giao Dịch Tại BTMarkets

Những Ưu Điểm Khi Giao Dịch Tại BTMarkets

 • Dịch vụ khách hàng 24/7

Cho dù bạn gặp sự cố kỹ thuật hay cần trợ giúp điều hướng nền tảng, nhóm hỗ trợ của của sàn BTMarets cũng cam kết luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

 • Chi phí thấp

Với các giao dịch thực hiện tại sàn BTMarkets, bạn chỉ phải trả mức chênh lệch để giao dịch ngoại hối. Giảm giá có sẵn cho các nhà đầu tư khối lượng lớn.

 • Nền tảng MT5 hiện đại

Nền tảng giao dịch của BTMarkets hiện nay là MT5 – nền tảng có khả năng cung cấp các công cụ phân tích mạnh mẽ cho các nhà giao dịch biểu đồ và khả năng đơn giản cho các nhà giao dịch mới.

 • Mạng thanh toán sáng tạo

Mạng thanh toán sáng tạo của sàn BTMarkets cung cấp cho bạn một cách đơn giản và an toàn để truy cập và quản lý tiền của bạn, giúp giao dịch dễ dàng hơn. Với mạng thanh toán này, bạn có thể tự tin giao dịch khi biết rằng tiền và thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ và bạn có quyền truy cập nhanh chóng và thuận tiện vào tiền của mình.

Cách Thức Liên Hệ

Cách Thức Liên Hệ

Cách Thức Liên Hệ

Nếu cần liên hệ để truy vấn thông tin, hợp tác hoặc giải đáp thắc mắc. Bạn có thể liên hệ với sàn BTMarkets qua các cách thức sau:

Số điện thoại: +27 011 881 5488

Email: [email protected]

Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ các văn phòng:

 • W633 Umlazi Durban Kwazulu Natal Nam Phi 4031 
 • Tầng 2, Tháp Tây, Trung tâm Thương mại Regus, Quảng trường Nelson Mandela, Phố Maude, Sandton 2196
 • Rm 12/11 Tầng 8. Tòa nhà B The Cube Ramkhamhaeng 89/2 Ngõ Khwaeng Hua Mak, Bangkok, Thái Lan 10240

Review Sàn BTMarkets Qua Các Sản Phẩm Giao Dịch

Không có sự khác biệt tiêu biểu nào về danh mục các sản phẩm giao dịch được cung cấp bởi BTMarkets với các sàn giao dịch khác. Tuy nhiên, chúng ta có thể tìm hiểu thêm về những sự hỗ trợ hoặc điều kiện giao dịch mà BTMarkets mang lại.

 • Giao dịch tiền điện tử

Thông qua các nền tảng di động, web và máy tính để bàn, sàn BTMarkets cung cấp cho nhà đầu tư quyền truy cập dễ dàng vào giao dịch tiền điện tử. Đòn bẩy linh hoạt, mức chênh lệch cực thấp và tốc độ khớp lệnh vượt trội cho phép bạn hưởng lợi từ giao dịch tiền điện tử.

Sàn BTMarkets Có Các Sản Phẩm Giao Dịch Quen Thuộc

Sàn BTMarkets Có Các Sản Phẩm Giao Dịch Quen Thuộc

 • Giao dịch chỉ số

Bạn có thể bắt đầu giao dịch CFD trên các chỉ số nổi bật nhất thế giới, chẳng hạn như S&P500, FTSE và Dow Jones, thông qua nền tảng của sàn BTMarkets. Bạn có thể linh hoạt mua hoặc bán CFD chỉ số với lợi ích của đòn bẩy linh hoạt, hoa hồng cực thấp và tốc độ khớp lệnh nhanh.

 • Giao dịch hàng hóa

Sàn BTMarkets cung cấp các công cụ biểu đồ chuyên nghiệp, thông tin chi tiết hàng đầu về thị trường và các tính năng khác có thể giúp bạn đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt.

 • Giao dịch cổ phiếu

BTMarkets cung cấp cho nhà đầu tư khách hàng quyền truy cập vào nhiều cổ phiếu khác nhau từ các sàn giao dịch nổi bật nhất thế giới. Giao dịch bắt đầu từ 0,01 lô trong môi trường an toàn và được kiểm soát chặt chẽ.

 • Giao dịch ngoại hối

BTMarkets có hơn 50 cặp tiền tệ chính, phụ và kỳ lạ được cung cấp với mức chênh lệch thấp bắt đầu từ 0,0. Bằng cách mở tài khoản, bạn có thể mua hoặc bán CFD ngoại hối, bao gồm EUR/USD, với kích thước lô tối thiểu là 0,01 và thời gian thực hiện dưới 0.01 giây bằng cách sử dụng nền tảng BTMarkets. Đòn bẩy linh hoạt, nghiên cứu sâu rộng và các công cụ phân tích nâng cao luôn sẵn sàng để bạn tận dụng.

Tìm Hiểu Các Mức Phí Và Lệ Phí Tại BTMarkets

Các Mức Phí Và Lệ Phí Tại BTMarkets

Các Mức Phí Và Lệ Phí Tại BTMarkets

BTMarkets không áp dụng bất kỳ khoản phí nào đối với việc gửi hoặc rút tiền bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đối với các khoản rút tiền bằng chuyển khoản ngân hàng từ 100 USD trở xuống, BTMarkets sẽ tính một khoản phí cố định là 10 USD.

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý rằng bạn cũng có thể bị tính phí bởi nhà cung cấp vốn liên quan đến việc chuyển tiền – ngân hàng trung gian, ngân hàng nhận hoặc nhà cung cấp thẻ tín dụng của bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi tìm hiểu được một số thông tin khác về các khoản phí tại đây như:

 • Phí qua đêm: Đối với các vị thế được giữ mở qua đêm, sẽ phát sinh phí qua đêm hoặc phí qua đêm miễn phí.
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ: Nếu loại tiền bạn gửi khác với loại tiền tài khoản của bạn, quy đổi tiền tệ sẽ được áp dụng.
 • Chênh lệch và Hoa hồng: BTmarkets áp dụng mức chênh lệch đối với tất cả các CFD không chia sẻ và hoa hồng đối với tất cả các CFD chia sẻ.
 • Phí không hoạt động: Trong trường hợp tài khoản giao dịch của bạn không hoạt động trong khoảng thời gian hơn 90 ngày, khoản phí hàng tháng là 30 USD sẽ được khấu trừ vào số dư của bạn.

Có thể đánh giá sàn BTMarkets có chính sách phí và lệ phí tương đối rõ ràng.

xem thêm :

Có Những Loại Tài Khoản Giao Dịch Nào Tại BTMarkets?

 BTMarkets cung cấp 4 loại tài khoản giao dịch

BTMarkets cung cấp 4 loại tài khoản giao dịch

4 loại tài khoản khác nhau hiện được BTMarkets cung cấp để nhà đầu tư có thể lựa chọn và sử dụng tham gia giao dịch. Mỗi loại tài khoản có những đặc biệt khác nhau và hướng tới đối tượng nhà giao dịch nhất định. Điều này có thể đánh giá sàn BTMarkets có sự linh động và nắm bắt tâm lý khách hàng khá tốt.

Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các loại tài khoản giao dịch của sàn BTMarkets dưới bảng tổng hợp này:

 

STANDARD

ECN

PRO

ISLAMIC

Đòn bẩy

1:500

1:500

1:500

1:500

Công cụ

>500

>500

>500

>500

Hoa hồng

0

0

0

0

Margin Call

100%

100%

100%

100%

Stop Out

30%

30%

30%

30%

Nền tảng Trading

MT5 trên PC, di động, Webtrader

MT5 trên PC, di động, Webtrader

MT5 trên PC, di động, Webtrader

MT5 trên PC, di động, Webtrader

Tiền gửi tối thiểu

$ 100

$ 2.000

$ 5.000

$ 100

Tùy Chọn Thanh Toán Dễ Sử Dụng

Sàn BTMarkets hiện đang có sự hợp tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đáng tin cậy và có uy tín. Nhờ đó nhà đầu tư khách hàng của họ có thể gửi tiền bằng các tùy chọn thanh toán ưa thích của họ. Bạn có thể thực hiện thanh toán, nạp, rút tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ nội địa, các ví điện tử…

Tùy Chọn Thanh Toán Dễ Sử Dụng

Tùy Chọn Thanh Toán Dễ Sử Dụng

Đối với việc gửi tiền, điều kiện là tiền cần phải đến từ tài khoản giao dịch của chủ tài khoản. Tức là cả tài khoản giao dịch và phương thức nạp tiền được sử dụng phải có cùng tên.

Các lệnh rút tiền sẽ được sàn BTMarkets xử lý trong vòng 24 giờ làm việc. Tuy nhiên, thời gian cần thiết để tiền được trả về tới tài khoản của bạn thì sẽ tùy thuộc vào khung thời gian của ngân hàng, cũng như phương thức được sử dụng để rút tiền.

Đánh Giá Sàn BTMarkets – Có Nên Trở Thành Đối Tác Của BTMarkets Không?

Trở thành đối tác với các nhà môi giới ngoại hối – sàn giao dịch là một trong số những cách giúp nhà đầu tư kiếm thêm thu nhập. Tại BTMarkets, chương trình hợp tác cùng phát triển được hỗ trợ bao gồm “Chương trình liên kết’ và “Chương trình đối tác”.

Sàn BTMarkets - Có Nên Trở Thành Đối Tác Của BTMarkets Không?

Sàn BTMarkets – Có Nên Trở Thành Đối Tác Của BTMarkets Không?

Chi Tiết Chương Trình

 • Chương trình liên kết

Đây là chương trình được thiết kế cho các cá nhân hoặc công ty có lượng người theo dõi trực tuyến lớn, chẳng hạn như các blogger hoặc những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Tham gia chương trình này, bạn sẽ hợp tác với BTMarkets dưới tư cách là một chi nhánh. Bạn có thể kiếm được hoa hồng bằng cách quảng bá nền tảng của sàn BTMarkets tới khán giả của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết liên kết duy nhất mà bạn có thể chia sẻ với những người theo dõi mình và bạn sẽ kiếm được hoa hồng cho mỗi khách hàng mới đăng ký và bắt đầu giao dịch với sàn này thông qua liên kết của bạn.

 • Chương trình đối tác

Chương trình này được thiết kế cho các cá nhân hoặc công ty muốn giới thiệu khách hàng với nền tảng giao dịch của BTMarkets. Là một đối tác, bạn sẽ nhận được hoa hồng cho mỗi khách hàng mới đăng ký và bắt đầu giao dịch với BTMarkets thông qua liên kết giới thiệu của bạn. Nhà môi giới này cung cấp tỷ lệ hoa hồng cạnh tranh và một loạt tài liệu tiếp thị để giúp bạn quảng bá nền tảng của họ.

Lợi Ích Của Chương Trình Hợp Tác

Lợi Ích Của Chương Trình Hợp Tác

Lợi Ích Của Chương Trình Hợp Tác

 • Kiếm được nhiều tiền hơn

Là đối tác của sàn BTMarkets, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách giới thiệu khách hàng mới. Sàn giao dịch đưa ra tỷ lệ hoa hồng cạnh tranh và bạn càng giới thiệu được nhiều khách hàng, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Điều này mang đến cơ hội tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động trong khi quảng bá nền tảng giao dịch của họ.

 • Sự hỗ trợ và tài nguyên học tập

Sàn BTMarkets đưa ra các cam kết sẽ cung cấp cho các đối tác của mình sự hỗ trợ và nguồn lực mà họ cần để thành công. Nhóm các chuyên viên của sàn giao dịch luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của đối tác và cung cấp cho họ sự hỗ trợ cần thiết để quảng bá nền tảng một cách hiệu quả.

Sàn BTMarkets Lừa Đảo Hay Hợp Pháp

Khi nghiên cứu một nhà môi giới trực tuyến, bước đầu tiên và quan trọng nhất là phải luôn tìm hiểu xem họ có giấy phép theo quy định từ một tổ chức tài chính hay không. Điều này sẽ cho bạn biết liệu họ có được quản lý bởi cơ quan uy tín hay bạn đang giao dịch với một công ty đầu tư ra nước ngoài không được kiểm soát.

Sàn BTMarkets Lừa Đảo Hay Hợp Pháp

Sàn BTMarkets Lừa Đảo Hay Hợp Pháp

Khi một nhà môi giới không được kiểm soát hoặc quản lý bởi một thực thể bên ngoài khu vực tài phán của bạn, bạn bị hạn chế không truy đòi pháp lý trong trường hợp tiền của bạn bị xâm phạm. Trong trường hợp bạn bị lừa đảo, chỉ có thể khiếu nại nếu nhà môi giới đó được cấp phép bởi cơ quan quản lý trong khu vực tài phán của bạn.

Theo đó, có thể thấy các thông tin về giấy phép hoạt động của sàn BTMarkets khá đầy đủ. Và sàn giao dịch cũng được quản lý và cấp phép bởi một cơ quan tài chính cụ thể mà bạn có thể tra cứu thông tin.

Tuy nhiên, điều này không đủ để đưa ra câu trả lời chính thức cho việc sàn BTMarkets lừa đảo là sẽ không xảy ra. Điều quan trọng mà chúng tôi muốn bạn ghi nhớ. Đó là sự biến thiên của thị trường và những rủi ro mà các giao dịch tài chính luôn chứa đựng. Điều cần thiết là phải thận trọng và tiến hành nghiên cứu sâu trước khi tham gia vào bất kỳ nền tảng giao dịch trực tuyến nào, kể cả sàn BTMarkets.

Kết Luận

Như vậy, topdanhgiasan đã cùng bạn tìm hiểu về nhà môi giới – sàn giao dịch BTMarkets. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã có cho mình những đánh giá sàn BTMarkets khách quan nhất. 

BTMarkets - Thông tin sàn

Nền tảng trading
MT5Web Trader
Phương thức nạp
Chuyển khoản ngân hàngNetellerSkrillThẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
Phương thức rút
Chuyển khoản ngân hàngNetellerSkrillthẻ tín dụng/thẻ ghi nợUsdt
Quốc gia
Nam Phi
Giấy phép
FSCA
Ngôn ngữ
ChineseEnglishVietnam
Tài khoản
4 loại
Sản phẩm
CFD cổ phiếuChỉ sốForexHàng hóaTiền điện tử
Văn phòng đại diện
Thành lập
2020

Bài viết liên quan

BTMarkets - Thông tin sàn

Nền tảng trading
MT5Web Trader
Phương thức nạp
Chuyển khoản ngân hàngNetellerSkrillThẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
Phương thức rút
Chuyển khoản ngân hàngNetellerSkrillthẻ tín dụng/thẻ ghi nợUsdt
Quốc gia
Nam Phi
Giấy phép
FSCA
Ngôn ngữ
ChineseEnglishVietnam
Tài khoản
4 loại
Sản phẩm
CFD cổ phiếuChỉ sốForexHàng hóaTiền điện tử
Văn phòng đại diện
Thành lập
2020