So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.
Cảnh báo Trust Markets scam - Đánh giá sàn Trust Markets mới

Trust Markets

Giấy phép: FSA
Tài khoản: 5 loại
Nền tảng: MT4, MT5
2
Độ uy tín nền tảng
4
Chi phí giao dịch
4
Hỗ trợ khách hàng
4
Sản phẩm
3.5/5
2
Độ uy tín nền tảng
4
Chi phí giao dịch
4
Hỗ trợ khách hàng
4
Sản phẩm

Trust Markets là cái tên vẫn còn mới với thị trường Forex tại Việt Nam, tuy nhiên đây là một nhà môi giới ngoại hối có uy tín trên thị trường quốc tế. Hiện nay, trên các diễn đàn có khá nhiều nguồn tin liên quan đến việc sàn Trust Markets lừa đảo. Đến nay, đây vẫn còn là một vấn đề nóng khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn và lo lắng.

Tập trung đầu tư và xây dựng giá trị cốt lõi là mang đến cho khách hàng đúng những gì mà khách hàng nhìn thấy trên các quảng cáo, Trust Markets hướng đến xây dựng một nền tảng môi giới ngoại hối độc đáo lấy niềm tin làm nền tảng.

Với những sản phẩm dịch vụ và điều kiện giao dịch hấp dẫn cùng khả năng cung cấp hệ thống bảo mật hiện đại, Trust Markets vẫn thu hút được đông đảo khách hàng giữa tâm bão tin đồn lừa đảo. Mời bạn cùng topdanhgiasan review và đánh giá sàn Trust Markets và đánh giá chuyên sâu về nhà môi giới này.

Đánh giá sàn Trust Markets chi tiết và khách quan

Đánh giá sàn Trust Markets chi tiết và khách quan

 

Thông Tin Đánh Giá Tổng Quan Về Sàn Trust Markets

Thông Tin Về Giấy Phép Hoạt Động

Sàn Trust Markets là một sàn giao dịch các sản phẩm tài chính cơ bản bao gồm chỉ số, tiền điện tử, ngoại hối, cổ phiếu và hàng hóa. Đây là một nhà môi giới được thành lập tại Saint Lucia.

Giấy phép của sàn Trust Markets

Giấy phép của sàn Trust Markets

Nhà môi giới đã được đăng ký và chịu sự quản lý của FSRA – Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính và cơ quan đăng ký Công ty Kinh doanh Quốc tế theo số giấy phép được cấp là 2023-00114.

Giao Diện Thân Thiện – Nền Tảng Hiện Đại

Là một nhà cung cấp dịch vụ ngoại hối trên nền tảng trực tuyến, trang web của sàn Trust Markets được đánh giá là có giao diện thân thiện, dễ sử dụng với đầy đủ các tính năng và công cụ hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu giao dịch của nhà đầu tư khách hàng.

Cùng với đó MT5 là nền tảng hiện đang được sử dụng tại sàn Trust Markets. Đây là nền tảng giao dịch kế thừa toàn bộ các ưu điểm của nền tảng đi trước MT4 và còn được bổ sung thêm các tính năng hữu hiệu hơn như vậy.

Trust Markets sở hữu nền tảng giao dịch hiện đại

Trust Markets sở hữu nền tảng giao dịch hiện đại

Với MT5, nhà đầu tư tại Trust Markets có thể tham gia vào hàng ngàn thị trường khác nhau một cách linh hoạt và nhanh chóng bởi đây là nền tảng dễ sử dụng và được hỗ trợ tối ưu về: biểu đồ, phân tích dữ liệu, VPS, tài nguyên giáo dục…

Các Phương Thức Thanh Toán Nạp Rút Đa Dạng

Trust Markets hiện đang hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các lệnh nạp – rút tiền thông qua các kênh thanh toán đa dạng nhưng quen thuộc như: chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, tiền điện tử, các ví điện tử phổ biến như Skrill (Moneybookers) hoặc Neteller.

Minh Bạch Trong Các Chi Phí

Các vấn đề về chi phí luôn khiến nhiều nhà đầu tư gặp rắc rối và có trải nghiệm không tốt trong quá trình giao dịch. Với định hướng tạo ra nền tảng giao dịch hỗ trợ tối ưu cho người dùng, sàn Trust Markets đưa ra chính sách chi phí tương đối rõ ràng:

 • Sàn không yêu cầu nhà đầu tư mới mở tài khoản phải ký quỹ tối thiểu, tức không có mức tiền nạp tối thiểu nào được yêu cầu với cả 5 loại tài khoản giao dịch
 • Hoàn toàn không có phí ẩn với mức chênh lệch đạt 0.0 pip
 • Các lệnh nạp và rút tiền cũng hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, có thể sẽ mất phí nếu ngân hàng hoặc bên thứ ba bạn sử dụng áp dụng điều khoản về phí
 • Các khoản hoa hồng, chi phí đều được quy định rõ trong điều khoản và điều kiện sử dụng

Đánh Giá Sàn Trust Markets – Một Số Đặc Điểm Đặc Trưng

Đánh giá sàn Trust Markets có nhiều đặc điểm nổi bật

Đánh giá sàn Trust Markets có nhiều đặc điểm nổi bật

Sàn Trust Markets là sàn giao dịch nơi mà nhà đầu tư có thể tiếp cận thị trường một cách linh hoạt, thị trường được mở rộng tại nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Trong quá trình tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy Trust Markets sở hữu cho riêng mình những đặc điểm đặc trưng nổi bật như:

 • Nhận được nhiều giải thưởng

Trust Markets từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong các lĩnh vực như hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhà môi giới thực hiện giao dịch tốt nhất (bởi Tạp chí Kinh doanh toàn cầu) và sàn giao dịch có điều kiện giao dịch tốt nhất…

 • Tiền của khách hàng được đảm bảo an toàn quỹ

Tiền của khách hàng được sàn giao dịch này giữ tách biệt với quỹ đầu tư khác của sàn. Và đảm bảo an toàn tuyệt đối với các thông tin tài khoản. Hơn thế, khách hàng sẽ không phải chịu phí qua đến khi tham gia giao dịch

 • Cạnh tranh về mặt giá cả

Giá cả là điều được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi vì nó ảnh hướng tất yếu đến lợi nhuận mà trader nhận được. Có thể đánh giá sàn Trust Markets là một điểm cung cấp thanh khoản có tính tin cậy cao với các thiết lập Raw Spread/ECN hiện đại cho phép nhà đầu tư tham gia giao dịch với điều kiện tốt nhất.

 • Đội ngũ các chuyên gia đầu ngành

Ban quản lý cũng như các hỗ trợ viên của sàn Trust Markets đề là những thành viên tài năng góp phần vào sự thành công của nền tảng này. Đây là đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm thực chiến trong thị trường ngoại hối.

Sàn Trust Markets Có Những Loại Tài Khoản Nào

Sự đa dạng các loại tài khoản giao dịch là một điểm mà sàn Trust Markets được cộng đồng trader đánh giá khá cao. Bởi, điều này đáp ứng được sự đa dạng trong khả năng tài chính của mỗi trader cùng với đó là sự linh hoạt đáp ứng các chiến lược giao dịch khác nhau của họ.

Sàn Trust Markets có nhiều loại tài khoản giao dịch khác nhau

Sàn Trust Markets có nhiều loại tài khoản giao dịch khác nhau

Sở Hữu 5 Loại Tài Khoản Giao Dịch Trực Tiếp

Cụ thể, sàn Trust Markets hiện có 5 loại tài khoản giao dịch trực tiếp mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để tham gia giao dịch. Thông tin cụ thể về điều kiện của từng tài khoản đã được chúng tôi tổng hợp trong bảng dưới đây:

 

Standard

Fixed

Raw

Vip

Crypto Account

Đòn bẩy

1:1000

1:1000

1:1000

1:1000

1:1000

Chênh lệch

1.0

1.5

0.0

0.4

0.0

Hoa hồng

0

0

$7/lot

0

0

Trao đổi miễn phí

Yes

Yes

Yes

Yes

Yes

Tiền thưởng

100%

100%

100%

100%

100%

Điều đáng chú ý là toàn bộ các tài khoản giao dịch tại sàn Trust Markets đều không yêu cầu mức ký quỹ tối thiểu và đều được hỗ trợ mức chênh lệch tuyệt đối là 1:1000.

Đây là những điều kiện giao dịch được nhiều trader yêu thích và đánh giá cao trong quá trình tham gia giao dịch với nhà môi giới này.

Tài Khoản PAMM

Có thể đánh giá sàn Trust Markets đã giải quyết được vấn đề đau đáu của nhiều nhà đầu tư rằng, khi họ tham gia các giao dịch độc lập sẽ tất yếu gặp phải các vấn đề về vốn để có thể thực hiện một chiến lược nhất định.

Trust Markets hỗ trợ tài khoản PAMM

Trust Markets hỗ trợ tài khoản PAMM

Giải quyết câu chuyện này, Trust Markets hỗ trợ người dùng tạo tài khoản Pamm như một cách thức để huy động vốn từ các nhà đầu tư khác. Bạn có thể lựa chọn trở thành “Người quản lý” hoặc “Nhà đầu tư’ khi mở tài khoản PAMM tại đây.

Tài Khoản Demo Miễn Phí

Tài khoản Demo cũng được sàn Trust Markets hỗ trợ để nhà đầu tư trải nghiệm thực tế giao dịch nhưng hoàn toàn miễn phí. Với tài khoản này, trader có thể thực hiện các giao dịch với các tài sản và công cụ hỗ trợ có trên sàn mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Điều này vừa tạo điều kiện để người dùng trải nghiệm thực tế sản phẩm và dịch vụ tại sàn, vừa là cơ hội để nhà đầu tư thử sức với nhiều chiến lược giao dịch khác nhau.

Đánh Giá Chương Trình Đối Tác Tại Trust Markets

Trở thành đối tác với các nhà môi giới ngoại hối là một cơ hội để trader có thể kiếm thêm thu nhập cũng như trau dồi thêm các kỹ năng của mình trên thị trường.

Chương trình đối tác tai Trust Markets hấp dẫn

Chương trình đối tác tai Trust Markets hấp dẫn

Với Trust Markets, bạn có thể thử sức với hai chương trình IB và Chi nhánh do sàn cung cấp để nhận được mức hoa hồng hấp dẫn. Ngoài ra, khi tham gia các chương trình này, nhà đầu tư còn nhận được nhiều lợi ích khác như:

 • Mở rộng quan hệ đối tác
 • Tăng thu nhập
 • Tận hưởng nhiều ưu đãi cũng như điều kiện hỗ trợ khác

Điều Kiện Giao Dịch Hấp Dẫn

Tiếp nối những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu và review sàn Trust Markets đến với bạn là những điều kiện giao dịch hấp dẫn mà sàn môi giới này cung cấp.

Điều kiện giao dịch tại sàn Trust Markets hấp dẫn

Điều kiện giao dịch tại sàn Trust Markets hấp dẫn

Theo đó, chúng tôi nhận thấy nếu lựa chọn tham gia giao dịch các sản phẩm tài chính tại sàn Trust Markets thì bạn sẽ được hỗ trợ các điều kiện giao dịch hấp dẫn như:

 • Mô hình giao dịch thực thi: Tức là bạn sẽ giao dịch với tốc độ khớp lệnh nhanh và không bị báo giá lại
 • Tính thanh khoản sâu: Điều này có nghĩa là bạn có cơ hội được tham gia vào môi trường cạnh tranh nhưng được hỗ trợ tính thanh khoản sâu cùng với mức chênh lệch hấp dẫn từ 0.0 pip
 • Sự đa dạng các công cụ hỗ trợ: Tuy chỉ hỗ trợ giao dịch trên 5 loại tài sản cơ bản nhất, nhưng Trust Markets hỗ trợ bạn hơn 200 loại công cụ khác nhau để tham gia thị trường
 • Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Các chương trình khuyến mãi thường xuyên được tổ chức với các mức giá hấp dẫn lên đến 100% hoặc 200% tiền nạp
 • Tính thực thi chỉ trong 0,02 giấy: Đây là tốc độ khớp lệnh mà bạn sẽ được trải nghiệm trong quá trình tham gia giao dịch tại sàn Trust Markets

Đánh Giá Sàn Trust Markets Lừa Đảo Thật Không?

Qua tìm hiểu thì chúng tôi có thể đánh giá sàn Trust Markets là một nhà môi giới ngoại hối uy tín và đảm bảo an toàn giao dịch cho nhà đầu tư khách hàng của họ.

Trust Markets Lừa Đảo Thật Không

Trust Markets Lừa Đảo Thật Không

Có một số lý do mà chúng tôi không cảm thấy sàn Trust Markets lừa đảo và sẽ là một lựa chọn đáng để các bạn lưu tâm cho những chiến dịch cũng như dự định giao dịch của mình:

 • Sàn Trust Markets là một nhà môi giới được cấp phép hoạt động và chịu sự giám sát quản lý của FSRA – Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính
 • Tính đến nay, nhà môi giới này đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới giao dịch và đã thu hút được hàng triệu khách hàng tin tưởng tham gia đầu tư
 • Sàn này cung cấp cho bạn sự đa dạng của sản phẩm giao dịch phổ biến trên thị trường hiện nay kết hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhau
 • Sự đa dạng tài khoản giao dịch trực tiếp đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư
 • Các chương trình khuyến mãi, và đặc biệt là chương trình đặc biệt cho khách hàng mới với các khoản tiền thưởng hấp dẫn 100%
 • Sàn Trust Markets phát triển mạnh mẽ nền tảng giao dịch MT5 sử dụng linh hoạt trên các hệ điều hành cũng như các thiết bị khác nhau
 • Tài khoản quỹ PAMM danh cho nhà đầu tư và quản lý được coi là sản phẩm độc quyền tại Trust Markets
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng với các chuyên viên hỗ trợ tâm tâm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7
 • Nhà đầu tư có cơ hội tham gia các khóa học, các lớp kiến thức, cập nhật thị trường, các thương vụ cổ phiếu hoàn toàn miễn phí

Độ Bảo Mật Của Sàn Trust Markets Như Thế Nào?

Khả năng bảo mật là điều kiện tiên quyết để lựa chọn nhà môi giới đáng tin cậy cũng như đảm bảo an toàn cho tiền và các khoản đầu tư của bạn. Tại Trust Markets, an toàn quỹ được đặt lên hàng đầu. Tiền của bạn sẽ được lưu trữ tách biệt với nguồn vốn của sàn.

Các thông tin cá nhân và thông tin tài khoản được đảm bảo bởi chính sách quyền riêng tư chặt chẽ và nghiêm ngặt của Trust Markets. Nhà môi giới cam kết không chia sẻ và tiết lộ bất cứ thông tin nào của khác hàng với bên thứ ba mà không được sự đồng ý của nhà đầu tư.

Kết Luận

Là một sàn giao dịch có nhiều năm kinh nghiệm, topdanhgiasan có thể đánh giá sàn Trust Markets là một trong số những sàn giao dịch đã xây dựng được uy tín cũng như danh tiếng của mình trên thị trường. Tuy có nhiều tin tức về việc sàn Trust Markets lừa đảo, nhưng không thể phủ nhận độ uy tín và chất lượng của các dịch vụ và sản phẩm mà sàn cung cấp.

Trust Markets - Thông tin sàn

Nền tảng trading
MT4MT5
Phương thức nạp
Chuyển khoản ngân hàngNetellerNgân lượngSkrillThẻ tín dụng/thẻ ghi nợWebMoney
Phương thức rút
Chuyển khoản ngân hàngNetellerNgân lượngSkrillthẻ tín dụng/thẻ ghi nợWebMoney
Quốc gia
St. Vincent & Grenadines
Giấy phép
FSA
Ngôn ngữ
English
Tài khoản
5 loại
Sản phẩm
CFD cổ phiếuForexHàng hóaKim loạiTiền điện tử
Văn phòng đại diện
Không
Thành lập

Bài viết liên quan

Trust Markets - Thông tin sàn

Nền tảng trading
MT4MT5
Phương thức nạp
Chuyển khoản ngân hàngNetellerNgân lượngSkrillThẻ tín dụng/thẻ ghi nợWebMoney
Phương thức rút
Chuyển khoản ngân hàngNetellerNgân lượngSkrillthẻ tín dụng/thẻ ghi nợWebMoney
Quốc gia
St. Vincent & Grenadines
Giấy phép
FSA
Ngôn ngữ
English
Tài khoản
5 loại
Sản phẩm
CFD cổ phiếuForexHàng hóaKim loạiTiền điện tử
Văn phòng đại diện
Không
Thành lập