So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Reviews chi tiết về sàn IFF công tâm nhất dành cho trader mới

Sàn IFF là một sàn giao dịch còn khá non trẻ trên thị trường chứng khoán hiện nay. Mặc dù, chỉ mới thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2020. Nhưng broker này đã và đang khẳng định được độ uy tín, chất lượng và tính chuyên nghiệp của mình.

 Khi giao dịch tại sàn IFF, các nhà đầu tư sẽ có những cơ hội giao dịch tiềm năng và mức lợi nhuận cao như mong muốn. Vậy sàn IFF là gì? Sàn giao dịch IFF có lừa đảo khách hàng không? Câu trả lời sẽ có ngay trong đánh giá dưới đây nhé.

Sàn IFF là gì?

IFF được giới thiệu trên trang web của mình là một công ty dịch vụ tài chính ở Saint Vincent và Grenadines. Theo Đạo luật Tập đoàn Kinh doanh, với số giấy phép đăng ký là 756 LLC 2020. Sàn IFF chuyên giao dịch các loại sản phẩm như: Ngoại hối, Cổ phiếu, Kim loại, Hàng hóa, Tiền điện tử,…

Sàn IFF luôn mang đến cho các nhà đầu tư những công cụ giao dịch mạnh mẽ nhất. Các chính sách bảo mật nghiêm ngặt nhất và một đội ngũ hỗ trợ tâm tâm nhất. IFF luôn tập chung đổi mới các công nghệ giao dịch. Để có thể phục vụ được đa dạng các đối tượng khác nhau trên thị trường tài chính toàn cầu.

Xem thêm:

Một số đặc điểm cơ bản của sàn IFF

Để hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số đặc điểm về: Nền tảng giao dịch, sản phẩm giao dịch, các chương trình bonus của sàn IFF dưới đây.

Đánh giá sàn IFF chi tiết qua danh mục sản phẩm tài chính 

Sàn giao dịch ngoại hối IFF cung cấp một số sản phẩm giao dịch phổ biến cho các nhà đầu tư. Như: Ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, CDF, kim loại quý, hàng hóa, tiền điện tử và thông số hợp đồng. Mỗi một loại sản phẩm giao dịch của IFF, sẽ có những đặc thù khác nhau và phù hợp với đối tượng khách giao dịch khác nhau. Cụ thể:

Ngoại hối

Đánh giá chi tiết sàn IFF qua các sản phẩm giao dịch

 • Bao gồm các cặp tiền tệ chính, cặp tiền phụ và ngoại lai.
 • Thời gian giao dịch là 24 giờ/ ngày và 5 ngày/ tuần.
 • Có đòn bẩy đa dạng.
 • Chênh lệch giá thấp.
 • Có tính thanh khoản cao nhất thị trường.
 • Giao dịch với ngoại hối sẽ không có phí ẩn.
 • Luôn tuân thủ quy định nghiêm ngặt.
 • Điều kiện giao dịch minh bạch.
 • Dễ dàng thực hiện khi có kết nối internet.
 • Có hệ thống đánh giá thời gian thực.

Chỉ số

Bao gồm chỉ báo về xu hướng chung của một thị trường chứng khoán cụ thể. Hoặc nền kinh tế của 1 quốc gia. Hoặc đến từ các công ty lớn nhất đến từ các quốc gia như Hoa Kỳ và vương Quốc Anh.

Giao dịch với chỉ số sẽ giúp các nhà đầu tư tiếp cận nhanh chóng với thị trường chứng khoán toàn cầu. Ngoài ra nó còn thích hợp cho cả những chiến lược giao dịch dài hạn của các nhà đầu tư. 

Cổ phiếu

Giao dịch với cổ phiếu tại IFF sẽ giúp các nhà đầu tư đa dạng hóa được danh mục đầu tư của mình. Bằng cách tham khi giá cổ phiếu thấp và bán khi giá của chúng tăng.

CDF

Đây là việc mua và bán các hợp đồng chênh lệch, thông qua một nhà môi giới giao dịch trực tuyến. Tại đây các nhà giao dịch sẽ thỏa thuận để trao đổi sự khác biệt về giá của một tài sản từ thời điểm hợp đồng được mở đến khi đóng. 

CFD sẽ cho phép các nhà đầu tư giao dịch theo hướng chứng khoán trong thời gian rất ngắn và phổ biến nhất trong các sản phẩm ngoại hối và hàng hóa. 

Kim loại quý

Sàn IFF cung cấp cho các nhà đầu tư các loại kim loại quý như: Vàng, bạc, bạch kim. Các loại này đều có giá trị kinh tế và độ bền cao. Vàng và các kim loại quý có thể giao dịch theo hợp đồng tương lai, giao ngay và quyền chọn. Loại sản phẩm này có thị trường thanh khoản cao, đòn bẩy đa dạng và có tính bổ sung. 

Hàng hóa 

Đây là loại sản phẩm phù hợp dành cho các nhà đầu tư mới. Nhà giao dịch IFF khẳng định đây là 1 sản phẩm có thể giúp các nhà đầu tư tránh được những rủi ro. Ngay cả trong thời kỳ lạm phát và bất ổn kinh tế. 

Tiền điện tử

Đây là sản phẩm sẽ phù hợp dành cho những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm giao dịch. Chúng hoạt động bên ngoài hệ thống ngân hàng và chính phủ. Giao dịch với tiền điện tử, các nhà đầu tư phải xác định rõ xem sẽ mua tài sản ảo này hay suy đoán về giá của chúng. Tiền điện tử có tính thanh khoản cao và chịu nhiều biến động.

Nền tảng giao dịch tại sàn IFF MT5 tân tiến hiện đại

Hiện tại, IFF đang cung cấp cho các nhà giao dịch , có thể giao dịch được trên nền tảng MT5 hiện đại. MT5 của sàn IFF giúp cho các khách hàng nâng cao được hiệu suất giao dịch và đạt được sự hiệu quả giao dịch tối đa.

MT5 của nhà giao dịch ngoại hối IFF có các tính năng nổi trội như

Nền tảng giao dịch tiên tiến hiện đại, dễ sử dụng

 • Có thể giao dịch với hơn 1000 sản phẩm các loại.
 • Expert Advisor đầy đủ tính năng giúp các nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn.
 • Giao dịch nhanh chóng chỉ với một chạm.
 • Hỗ trợ đa dạng tất cả các loại lệnh.
 • Tích hợp nhiều chỉ số phân tích kỹ thuật.
 • Nhận diện sâu sắc thị trường và cập nhật giá nhanh chóng nhất, mới nhất và chính xác nhất.
 • Cung cấp hơn 30 chỉ số có sẵn.
 • Tương thích với công cụ Autochart và Analytics.
 • MT5 có thể sử dụng được trên các hệ điều hành Windows, app store, android.

Các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn

Sàn giao dịch IFF tặng ngay 50 USD, khi khách hàng nạp lần đầu tiên với số tiền nạp tối thiểu 100 USD.  Khi khách hàng hoàn thành 10 lot giao dịch, sẽ được rút số tiền thưởng là 50 USD. Ngoài ra, IFF còn có chương trình tặng thưởng cho khách hàng lên đến 30% nhân dịp năm mới khi nạp 2001 USD đến 3000 USD. 

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

Sàn giao dịch IFF, đảm bảo hỗ trợ cho khách hàng của mình với thời gian từ 6 giờ sáng đến 11 giờ đêm, vào tất cả các ngày trong tuần. Ngôn ngữ hỗ trợ trên Web chính của sàn có Tiếng Anh và Tiếng Việt. 

Lời kết

Bài đánh giá sàn IFF trên đã cung cấp tương đối đầy đủ các tin về sản phẩm, nền tảng và cách thức hoạt động của sàn IFF. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình mong rằng trong tương lai. Sàn IFF sẽ phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Để trở thành một nhà giao dịch lý tưởng dành cho các nhà đầu tư chính hiệu.

Topdanhgiasan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *