Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Reviews sàn Bibox công tâm nhất từ các chuyên gia tài chính

Sàn Bibox là một sàn giao dịch và trao đổi tiền tệ kỹ thuật số chất lượng cao. Tại đây, nhà đầu tư có sẽ có được các giao dịch ổn định, đơn giản hóa bởi các hoạt động đơn giản. Bằng cách sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để thực hiện các giao dịch trao đổi tài sản kỹ thuật số. Đến với Bibox chắc chắn nhà đầu tư sẽ có được những giao dịch an toàn, ổn định nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về sàn Bibox qua bài đánh giá dưới đây bạn nhé…

Sàn Bibox là một sàn giao dịch và trao đổi tiền tệ kỹ thuật số chất lượng cao. Tại đây, nhà đầu tư có sẽ có được các giao dịch ổn định, đơn giản hóa bởi các hoạt động đơn giản. Bằng cách sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để thực hiện các giao dịch trao đổi tài sản kỹ thuật số. Đến với Bibox chắc chắn nhà đầu tư sẽ có được những giao dịch an toàn, ổn định nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về sàn Bibox qua bài đánh giá dưới đây bạn nhé.

Review sàn Bibox qua tính pháp lý và bảo mật 

Để biết được sàn Bibox có uy tín không? tính bảo mật có an toàn không? Chúng ta cùng nhau phân tích, đánh giá qua các tiêu chí sau:

Reviews sàn Bibox công tâm nhất từ các chuyên gia tài chính

Sàn Bibox là một sàn giao dịch và trao đổi tiền tệ kỹ thuật số chất lượng cao

Tham khảo thêm

Khối lượng giao dịch tại sàn

Tuy mới chỉ tham gia thị trường vào năm 2017, nhưng sàn Bibox đã không ngừng phát triển. Dần chứng minh được tầm ảnh hưởng và tính phổ biến của mình tạo ra được một khối lượng giao dịch vượt trội. Hiện tại, sàn Bibox là sàn giao dịch tiền ảo thứ 14 tính theo tổng khối lượng giao dịch khổng lồ hàng ngày. 

Tính bảo mật cao

Chế độ bảo mật tài khoản và thông tin dữ liệu tại Bibox cũng đã được đánh giá rất cao. Bibox đã và đang áp dụng cấu trúc phân lớp cho quá trình bảo vệ tài nguyên của người dùng. Cụ thể:

Khi đăng ký tài khoản doanh nghiệp, cá nhân đầu tư, Bibox sẽ yêu cầu khách hàng xác minh danh tính cụ thể. Trong trường hợp cần phải xác minh danh tính, sàn sẽ tăng giới hạn rút tiền tối đa trên 30 BTC mỗi ngày. Với tài khoản thông thường thì giới hạn rút tiền trung bình là 2 BTC/ ngày.

Chế độ xác thực 2FA

Tài khoản của khách hàng đăng ký tại sàn Bibox luôn được bảo đảm an toàn. Nhờ bảo mật 2 cấp và được thông báo quá SMS. Kể từ khi thành lập đến nay sàn chưa thể xảy ra bất cứ sự cố bảo mật nào ảnh hưởng quá lớn đến khách hàng.

Hiện nay sàn Bibox không gặp bất cứ vấn đề gì về việc hacker đánh cắp tài sản. Hoặc làm thất thoát tài nguyên của khách hàng. Điều này cũng đã chứng minh được mức độ uy tín và an toàn mà sàn giao dịch này mang lại.

Các sản phẩm giao dịch của sàn Bibox

Hiện tại, sàn Bibox đang hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử. Và không hỗ trợ tiền tệ Fiat. Song nhóm nghiên cứu đã thông báo rằng họ có ý định nghiên cứu và phát triển dự án. Bao gồm: các cặp ký quỹ trong tương lai.

Vì thế, các nhà đầu tư có thể sử dụng các loại tiền số hóa khác. Để giao dịch như USDT hay DAI, có sẵn trên nền tảng và hoạt động như một tùy chọn ổn định, với hầu hết các tài sản kỹ thuật số khác.

Hiện tại, sàn Bibox hỗ trợ 60 loại tiền tệ với 145 cặp thị trường có sẵn trên nền tảng. Được liên kết với 5 loại tiền tệ cơ bản là: BTC, ETH, USDT, DAI và BIX. Đồng thời, hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch với các đồng tiền phổ biến như Bitcoin, Bitcoin Cash (BCH), Dash, EOS, Ethereum, Litecoin (LTC) và NEO , Pundi X và Trinity….

Sàn Bibox còn thu hút các nhà đầu tư tìm cách giao dịch các đồng tiền tối nghĩa hơn ở một số thị trường. Đồng thời cho phép người dùng bỏ phiếu cho danh sách các đồng tiền tiềm năng.

Cũng giống như Binance có BNB Coin. Nền tảng Bibox cũng kết hợp token bibox (BIX) cho phép người dùng. Nhận được chiết khấu cao lên đến 50%, phí giao dịch khi thanh toán bằng BIX. Để giao dịch bất cứ token nào trên nền tảng Bibox. 

Phí giao dịch của sàn Bibox

Tại sàn Bibox, nhà đầu tư được sử dụng nền tảng Bibox Token (BIX). Từ đó, giúp cho nhà đầu tư có thể giảm phí trên sàn giao dịch. Đây được xem là một trong những động cơ khuyến khích người dùng mua và sử dụng, cũng như duy trì BIX.

Reviews sàn Bibox công tâm nhất từ các chuyên gia tài chính

sàn Bibox đang hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử

Trong trường hợp, nhà đầu tư không sử dụng BIX thì người dùng phải chịu mộ phí giao dịch 0.1 % cho tất cả các giao dịch được sàn cung cấp. Bên cạnh đó, sàn Bibox cũng không có bất cứ quy định nào về phí gửi tiền điện tử. Nhưng việc rút tiền tại đây cũng phải chịu phí giao dịch mạng và phí rút tiền.  Được điều chỉnh tương ứng, theo tình hình và mức rút. 

Đối với phí rút tiền phụ thuộc vào loại tiền được chọn và phí bao gồm: 0.0005 BTC. Đối với Bitcoin là 0.006 ETH, Ethereum và 0.005 LTC đối với Litecoin. Các đồng tiền khác đắt hơn để rút bởi ELF có phí là 3 ELF.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn Bibox

Đây chính là một điểm cộng dành cho sàn Bibox. Trên trang web của sàn đang cung cấp đến 5 loại ngôn ngữ, hỗ trợ khác nhau bao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nga, Hàn và Tiếng Việt.

Bên cạnh đó, nhóm hỗ trợ tư vấn tại sàn sẽ luôn hoạt động và làm việc trực tuyến. Nhằm giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh trong 24/7. Người dùng nền tảng có thể liên hệ với nhóm tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi bằng cách mở một vé trong mục Support Section.

Ngoài ra, Bibox cũng hỗ trợ trao đổi nhanh chóng và liên lạc với nhau qua tài khoản Twitter, Telegram, Facebook. Bên cạnh đó, sàn có trang FAQ trong phần hỗ trợ giải quyết các vấn đề phổ biến nhất. Tại đây, nhà đầu tư sẽ được giải đáp về các thắc mắc cũng như một số hướng dẫn được viết khá rõ ràng. Giúp người dùng điều hướng nền tảng này.

Thông tin liên hệ minh bạch

Nhà đầu tư có thể theo dõi các địa chỉ liên hệ dưới đây, để có thể tiếp cận và làm việc cùng sàn.

  • Website: https://www.bibox.com.
  • Facebook: https://www.facebook.com/Bibox365.
  • Twitter: https://twitter.com/Bibox365.
  • Reddit: https://www.reddit.com/r/Bibox/.
  • Instagram: https://www.instagram.com/bibox365.

Qua những gì mà sàn Bibox đang sở hữu, chắc chắn sẽ là một nền tảng uy tín, tin cậy nhất. Mà bạn nên thử trên thị trường giao dịch tiền điện tử. Bibox đã và đang nỗ lực và phát triển hơn nữa. Để có thể mang lại cho nhà đầu tư có những trải nghiệm thú vị nhất. 

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
9
https://www.facebook.com/junomarkets/
10
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
11
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
13
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
14
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
17
https://www.facebook.com/eToroVietnam
18
https://www.facebook.com/xtreamforex.official/
19
https://www.facebook.com/olymptradecom
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com