Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Review Sàn
  4. /
  5. Reviews sàn Remitano dưới góc nhìn của các chuyên gia

Reviews sàn Remitano dưới góc nhìn của các chuyên gia

Thực tế, có rất nhiều trường hợp kẻ lừa đảo đóng vai trò là người mua. Chúng thực hiện chuyển tiền nhưng sau đó lại dùng chức năng hủy giao dịch để hoàn lại tiền. Lúc này người bán lại nhận được một tin nhắn từ ngân hàng. Sẽ có rất nhiều người không kiểm tra kỹ mà vội vàng nhấn tôi đã nhận tiền. Nhưng thực tế, Bitcoin của bạn đã được giải phóng cho kẻ lừa đảo mà tiền bạn không nhận được một đồng nào…

Đánh giá sàn Remitano – Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất hiện nay. Số lượng người đầu tư vào tiền ảo ngày một tăng, có rất nhiều sàn giao dịch nổi tiếng trong đó có Remitano. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến sàn Remitano là gì? Sàn này có uy tín không? Có an toàn để đầu tư giao dịch không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Sàn Remitano là gì?

Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử đến từ Seychelles, được điều hành bởi công ty Babylon Solutions Limited, số đăng ký 168830. Sàn giao dịch này là một trong 6 sàn giao dịch được đăng ký tại Seychelles. Nhà môi giới này đã hoạt động hơn 4 năm, trong thế giới tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng.

 Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất hiện nay

Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất hiện nay

Tham khảo thêm:

Ngoài ra, Remitano không bị liệt kê vào danh sách các sàn bị cấm giao dịch. Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ có khá nhiều biện pháp chế tài về hạn chế giao dịch quyền chọn nhị phân tại sàn. Bởi hiện tại nó cũng chưa có đầy đủ giấy phép hoạt động từ cơ quan tài chính uy tín.

Hiện tại, sàn giao dịch Remitano cung cấp dịch vụ hơn 30 năm quốc gia. Các nước Châu Phi được hỗ trợ: Algeria, Bờ Biển Ngà, CHDC Congo, Ghana, Kenya, Namibia, Nigeria, Rwanda.Tanzania, Uganda, Nam Phi, Zambia và Zimbabwe. Cùng các quốc gia khác trên toàn thế giới. Trong đó có Việt Nam, Malaysia, Ấn Độ, Liên minh Châu Âu và hơn thế nữa.

Reviews sàn Remitano qua các khoản phí giao dịch

Phí thị trường của sàn Remitano

Loại phí này được tính bằng 1% giá quy định trong quảng cáo. Giá hiển thị của người xem quảng cáo bao gồm phí, không tính thêm phí từ giá hiển thị.

Phí đầu tư 

Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano tính phí đầu tư là 1% trên tổng số USDT, bạn thực nhận. Khoản phí này chỉ tính khi bạn có lãi, số lượng USDT sau khi thu phí sẽ không thấp hơn số tiền đầu tư.

Phí nạp và rút tiền điện tử

Để giúp bạn hiểu hơn về các khoản phí nạp/ rút tiền tại sàn. Cùng theo dõi bảng phân tích dưới đây để có thêm thông tin bạn nhé.

Tiền tệ

Phí gửi tiền

Phí rút tiền

Bitcoin (BTC)

0,0002

0,0002

Ethereum (ETH)

0,005

0,005

USDT

0

5

Bitcoin Cash (BCH)

0,001

0,0001

Litecoin (LTC)

0,0005

0,0005

Ripple (XRP)

00.00001

0

Sàn Remitano hỗ trợ người chơi những hình thức gửi tiền nào?

Sàn Remitano cung cấp chuyển khoản ngân hàng như một phương thức gửi tiền

Sàn Remitano cung cấp chuyển khoản ngân hàng như một phương thức gửi tiền

Sàn Remitano cung cấp chuyển khoản ngân hàng như một phương thức gửi tiền. Tuy nhiên, nhà đầu tư không thể gửi tiền qua thẻ tín dụng. Dĩ nhiên, đây là một trong những điểm yếu của sàn với những nhà đầu tư muốn sử dụng thẻ tín dụng của mình. Để bù lại điểm yếu này, Remitano chấp nhận ký gửi tiền tệ fiat, nó phân biệt chính nó với nhiều sàn giao dịch chỉ cho phép gửi tiền bằng tiền điện tử.

Tính bảo mật của sàn Remitano

Bảo mật là một trong những tính năng mà bất cứ người tham gia sàn giao dịch tiền điện tử nào cũng quan tâm. Bởi:

  • Các sàn giao dịch lưu trữ một lượng lớn thông tin nhận dạng cá nhân, có giá trị. Dĩ nhiên, các sàn giao dịch xử lý rất nhiều tiền mặt hoặc tiền xu nạp/ rút tiền.
  • Về tính bảo mật này, Remitano sử dụng C+, khi thực hiện bài kiểm tra tại Đài quan sát của Mozilla. Điều này hoàn toàn phù hợp với mức trung bình của ngành khi nói đến các sàn giao dịch tiền điện tử. Và quyền chọn nhị phân hàng đầu hiện nay.

Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano lừa đảo khách hàng không?

Câu trả lời là không. Bởi chỉ có những kẻ lợi dụng thương hiệu của  Remitano lừa đảo và gian lận. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về mánh khóe của chúng ở phần dưới đây.

Xem thêm:

Kẻ lừa đảo tạo và sử dụng giao dịch ảo

Khi bạn tạo quảng cáo bán Bitcoin, cũng là lúc người mua sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn. Đây cũng chính là lúc kẻ lừa đảo dùng 2 tài khoản khác nhau để giao dịch. Họ đặt 2 lệnh giống nhau, một lệnh thanh toán thật, một lệnh không thanh toán và họ đều bấm đã chuyển tiền.

Khi bạn nhận tin nhắn đã nhận số tiền bạn click vào tôi đã nhận tiền. Mà quên không xem lại mã giao dịch và tên người bán…Bởi số tiền giống nhau. Khi anh chị bấm tôi đã nhận tiền thì bitcoin được giải phóng và bạn bị mất bitcoin mà không nhận được tiền.

Lừa đảo trên Remitano thông qua việc hủy giao dịch chuyển tiền từ ngân hàng

Thực tế, có rất nhiều trường hợp kẻ lừa đảo đóng vai trò là người mua. Chúng thực hiện chuyển tiền nhưng sau đó lại dùng chức năng hủy giao dịch để hoàn lại tiền. Lúc này người bán lại nhận được một tin nhắn từ ngân hàng. Sẽ có rất nhiều người không kiểm tra kỹ mà vội vàng nhấn tôi đã nhận tiền. Nhưng thực tế, Bitcoin của bạn đã được giải phóng cho kẻ lừa đảo mà tiền bạn không nhận được một đồng nào.

Sử dụng mã độc

Một số kẻ lừa đảo chuyên nghiệp hơn sử dụng mã độc để thay đổi địa chỉ ví bitcoin, cho mỗi lần bạn rút đi từ ví. Vì thế, toàn bộ số coin mà bạn gửi sẽ về thay những kẻ lừa đảo trên Remitano.

Trên đây là những đánh giá, reviews sàn Remitano chi tiết nhất dưới góc nhìn từ các chuyên gia. Qua những thông tin trên có thể thấy đây là một sàn môi giới tốt để giao dịch. Nếu bạn yêu thích tiền điện tử thì có thể xem xét và đầu tư tại sàn. 

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
8
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
11
https://www.facebook.com/dexinvesting
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/remitano
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx