So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Robinhood giới thiệu chương trình cho vay cổ phiếu

Robinhood giới thiệu chương trình cho vay cổ phiếu

Cổ phiếu phân đoạn không đủ điều kiện tham gia chương trình.

Robinhood thực hiện “dân chủ hóa” khả năng tiếp cận các khoản cho vay chứng khoán đã được thanh khoản.

Robinhood 1

Robinhood giới thiệu chương trình cho vay cổ phiếu

Tham khảo thêm

Robinhood – Nhà môi giới miễn hoa hồng của Hoa Kỳ đã chính thức giới thiệu chương trình Cho vay Cổ phiếu. Theo trang blog của broker này đã đăng tải, Robinhood đưa ra mục tiêu “dân chủ hóa khả năng tiếp cận” đối với hoạt động cho vay chứng khoán ứng trước tiền.

Một nhà đầu tư của Robinhood có quyền chọn bật chế độ cho vay cổ phiếu để vay các cổ phiếu đã được thanh toán trong danh mục sản phẩm của họ. Thông qua bảng điều khiển trong app của Robinhood, nhà đầu tư sẽ được theo dõi doanh thu, xem vị trí của họ và chọn bật hoặc tắt cho vay cổ phiếu bất cứ lúc nào.

Steve Quirk – Giám đốc Môi giới tại sàn Robinhood – nhận định:

“Phiên bản cho vay cổ phiếu của chúng tôi cho phép khách hàng duy trì ở mức đơn giản nhưng vẫn được đầu tư vào các hoạt động. Bên cạnh đó, Robinhood sẽ chịu trách nhiệm trong việc tìm người vay và quản lý các giao dịch giúp khách hàng tăng thêm nguồn thu nhập định kỳ thụ động vào vốn đầu tư của họ. Chúng tôi rất vui khi phá bỏ được một rào cản lớn và dân chủ hóa một sản phẩm đã được lưu trữ dài hạn của những người giàu mang rào cản gia nhập cao.”

Robinhood cho biết thêm:

“Chương trình cho vay chứng khoán đã được thanh khoản là một dịch vụ kinh doanh theo nhu cầu, nghĩa là so với chứng khoán mà nguồn cung có tính thanh khoản cao hơn thì những chứng khoán có nguồn cung hạn chế lại có tiềm năng cho vay lớn và khả năng sinh lợi nhuận cao hơn.”

Tuy nhiên, có một số loại cổ phiếu lại không đủ điều kiện để tham gia chương trình Cho vay cổ phiếu như cổ phiếu Fractional và những cổ phiếu trong tài khoản có số dư ký quỹ.

Mua lại Ziglu

Vào tháng trước, sàn giao dịch công bố đã ký thỏa thuận để mua lại ứng dụng fintech của Ziglu. Do kế hoạch đã bị tạm hoãn vào 2 năm trước nên việc mua lại đã diễn ra trong thời gian nhà môi giới này đang mở rộng thị trường sang Vương quốc Anh và Châu Âu.

“Giống như Robinhood, Ziglu nhận thấy rằng công cụ tiền mã hóa trong thời đại mới mang lại rất nhiều cơ hội và Ziglu tồn tại để đưa những cơ hội đó đến gần hơn với tất cả mọi người. Với đội ngũ chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại của Ziglu sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng vươn tầm quốc tế, cả ở Vương quốc Anh và Châu Âu,” nhà môi giới nhận xét.

Top đánh giá sàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *