Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. RoboMarkets kết quan hệ đối tác cao cấp với Eintracht Frankfurt năm 2022

RoboMarkets kết quan hệ đối tác cao cấp với Eintracht Frankfurt năm 2022

RoboMarkets là một công ty đầu tư hoạt động theo giấy phép số 191/13 do CySEC cấp. Công ty này chuyên cung cấp dịch vụ đầu tư tại các quốc gia châu Âu, cho phép khách hàng tiếp cận với các nền tảng giao dịch độc quyền để thực hiện giao dịch trên thị trường tài chính. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và hoạt động của RoboMarkets trên trang web chính thức: www.robomarkets.com…

Nhà cung cấp dịch vụ tài đầu tư trên thị trường tài chính RoboMarkets đã công bố mối quan hệ đối tác cao cấp với câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Eintracht Frankfurt của Bundesliga bắt đầu từ năm 2022.

RoboMarkets kết quan hệ đối tác cao cấp với Eintracht Frankfurt

RoboMarkets kết quan hệ đối tác cao cấp với Eintracht FrankfurtXem thêm

Thỏa thuận giữa RoboMarkets và Eintracht Frankfurt có hiệu lực từ năm nay và vẫn sẽ duy trì hiệu lực cho tới hết mùa giải 2023/2024. Theo như thỏa thuận, sàn môi giới sẽ nhận được trạng thái Đối tác cao cấp của câu lạc bộ này. Logo của công ty sẽ được xuất hiện trên sân nhà Deutsche Bank Park của đội bóng, được hiển thị trên các bảng quảng cáo và xuất hiện trên các quảng cáo TV trong suốt các trận đấu. Bên cạnh hoạt động quảng cáo trực quan trên sân vận động, trong thời gian thỏa thuận có hiệu lực, nhà môi giới còn được quảng bá và thực hiện các hoạt động truyền thông thông qua các kênh digital marketing của Eintracht Frankfurt.

Ngoài gói hợp tác cơ bản, thỏa thuận cũng bao gồm mối quan hệ đối tác giữa RoboMarkets và EintrachtTech, một công ty digital marketing thuộc quản lý của Eintracht Frankfurt. Công ty này hiện đang xây dựng một ứng dụng có tên Mainaqila để chạy các tin tức nóng hổi của câu lạc bộ, phát sóng trực tuyến các tin tức và các cuộc phỏng vấn trên EintrachtTV và EintrachtFM.

Khi sử dụng ứng dụng Mainaqila, người hâm mộ sẽ có thể mua hàng hóa, vé xem trận đấu và được quyền tiếp cận với các ưu đãi độc quyền từ các đối tác. Mối quan hệ đối tác giữa RoboMarkets và EintrachtTech tập trung vào các ứng dụng giải pháp công nghệ mang tính hợp tác, hỗ trợ phát triển và cải thiện Mainaqila, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người hâm mộ đội bóng.

Axel Hellmann, phát ngôn viên hội đồng quản trị Eintracht Frankfurt nhận xét về mối quan hệ hợp tác này như sau: “Mối quan hệ đối tác cao cấp với RoboMarkets không chỉ có ý nghĩa trong tương lai gần mà còn có ý nghĩa sống còn với Frankfurt. Do Frankfurt là một trong những trung tâm tài chính quan trọng nhất thế giới nên đây sẽ là một địa điểm đầy triển vọng cho tất cả các bên và bên nào cũng sẽ hài lòng”.

Còn theo Maximilian Felske và Gottfried Korzuch, Tổng giám đốc của RoboMarkets Deutschland GmbH: “RoboMarkets nhìn nhận Eintracht Frankfurt là đối tác chiến lược trong nhiều năm tới. Họ sẽ hỗ trợ công ty trong việc nâng cao nhận thức thương hiệu RoboMarkets tại các khu vực hoạt động hiện tại và các vùng lãnh thổ mới. Mối quan hệ đối tác này đang định hình tầm nhìn đầy tham vọng của RoboMarkets trong việc đáp ứng những thách thức trực tiếp ở các giải đấu hàng đầu ở Đức và châu Âu một cách nhất quán.”

Giới thiệu về Eintracht Frankfurt

Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Eintracht Frankfurt có trụ sở tại Frankfurt và được thành lập vào năm 1899. Eintracht Frankfurt có lịch sử hình thành và phát triển trên 100 năm và đã có những kết quả đáng ghi nhận tại Bundesliga, giải bóng đá hàng đầu nước Đức với 1 giải vô địch và 5 cúp trong vòng loại loại trực tiếp Đức. Trên bình diện quốc tế, Eintracht Frankfurt đã giành được một cúp UEFA và một lần về nhì ở cúp C1/UEFA Champions League.

Giới thiệu

RoboMarkets là một công ty đầu tư hoạt động theo giấy phép số 191/13 do CySEC cấp. Công ty này chuyên cung cấp dịch vụ đầu tư tại các quốc gia châu Âu, cho phép khách hàng tiếp cận với các nền tảng giao dịch độc quyền để thực hiện giao dịch trên thị trường tài chính. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và hoạt động của RoboMarkets trên trang web chính thức: www.robomarkets.com.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
3
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/