Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

RoboMarkets thành lập Ngân hàng đầu tư RM do Labuan quản lý

Trước khi ra mắt nền tảng mới, RoboMarkets đã phát hành một thương hiệu giao dịch dành riêng cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. RoboMarkets Pro được quản lý ở Đức và đang giới thiệu khách hàng từ khắp Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA)…

RoboMarkets thành lập Ngân hàng đầu tư RM do Labuan quản lý

Tập đoàn đã thành lập trụ sở khu vực tại Malaysia vào tháng 8 năm 2019. Mới đây, họ cũng đã cho ra mắt thương hiệu giao dịch độc quyền dành cho các chuyên gia do BaFin quản lý.

RoboMarkets thành lập Ngân hàng đầu tư RM do Labuan quản lýTham khảo thêm: RoboMarkets nhận được danh hiệu Nhà môi giới tốt nhất Châu Âu từ Ultimate Fintech

Nhà môi giới nổi tiếng trong lĩnh vực thương mại bán lẻ đã ra mắt một thương hiệu mới nhằm mở rộng các dịch vụ của mình, tập trung hướng đến các khách hàng Châu Á.

Nền tảng mới RM Investment Banks hoạt động dưới hình thức “ngân hàng đầu tư”, chịu sự quản lý của Labuan FSA.

RM Investment Banks cung cấp các cơ sở tín dụng, dịch vụ tư vấn – cố vấn và nhiều dịch vụ khác liên quan đến ngân hàng.

  1. Rostyslav Prus – Giám đốc Điều hành tại RM Investment Banks – cho biết:

Chúng tôi thành lập RM Investment Banks, cũng là ngân hàng đầu tư đầu tiên được cấp phép hoạt động trong Tập đoàn RoboMarkets. Điều này đã đem đến niềm vui và động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa.”

“Đây là cột mốc quan trọng trong lịch sử hình thành của Tập đoàn. Điều này giúp chúng tôi mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh của mình trong khu vực pháp lý này. Chúng tôi rất tự vào đem đến sự đa dạng các dịch vụ dành cho khách hàng và đối tác. Đồng thời cam kết về chất lượng dịch vụ như nhau với bất kỳ ai, bất kể kinh nghiệm đầu tư và số tiền đầu tư.”

Ban đầu, nền tảng mới chỉ cung cấp hơn 10.000 công cụ giao dịch trên bảy loại tài sản. Sau đó nó cung cấp năm loại tài khoản với “điều kiện đầu tư cạnh tranh” được công khai.

Tuy nhiên, nhà môi giới đã ngừng cung cấp các dịch vụ giao dịch CFD tiền điện tử vào năm ngoái, vì đó là công cụ đầu tư “rủi ro cao”. Họ vẫn duy trì quyết định vì khi áp dụng thương hiệu giao dịch mới sẽ không thêm bất kỳ công cụ tiền điện tử nào.

RoboMarkets thành lập Ngân hàng đầu tư RM do Labuan quản lýTham khảo: RoboMarkets – Sàn môi giới giao dịch an toàn nhất châu Âu năm 2022

Giữa năm 2019, RoboMarkets chủ yếu tập trung vào thị trường Châu Á khi tập đoàn thành lập trụ sở tại khu vực Labuan, Malaysia. Sau đó, họ đã được cấp phép hoạt động từ cơ quan quản lý thị trường tài chính của khu vực để cung cấp các công cụ ngoại hối và hợp đồng chênh lệch (CFD).

Hiện tại, việc xây dựng nền tảng mới được coi là giai đoạn phát triển tiếp theo của tập đoàn trong khu vực.

Trước khi ra mắt nền tảng mới, RoboMarkets đã phát hành một thương hiệu giao dịch dành riêng cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. RoboMarkets Pro được quản lý ở Đức và đang giới thiệu khách hàng từ khắp Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA).

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com