So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Ronin Network – nạn nhân của vụ hack tiền điện tử lớn thứ hai trong lịch sử

Ronin Network 1

Ronin Network – nạn nhân của vụ hack tiền điện tử lớn thứ hai trong lịch sử

Ronin Network – nạn nhân của vụ hack tiền điện tử lớn thứ hai trong lịch sử

Top đánh giá sàn – Ronin Network đã trở thành nạn nhân của một vụ hack gây nên thiệt hại 615 triệu USD. Thủ phạm đã đánh cắp số tiền trong một thời gian cực ngắn, khiến đây trở thành một trong những vụ trộm tiền điện tử lớn nhất cho đến nay. Nếu không muốn nói đây là một trong những vụ trộm kỹ thuật số lớn nhất kể từ khi hình thành Internet.

Reuters là tờ báo đầu tiên đưa tin. Trang này cho biết tin tặc đã tấn công các hệ thống của Ronin vào ngày 23 tháng 3, đánh cắp 173.000 ETH và 25 triệu USD coin. Vào thời điểm xảy ra vụ trộm, số tiền này có tổng giá trị lên tới 540 triệu USD, nhưng hiện tại giá trị của chúng đã tăng lên mức đáng kinh ngạc là 615 triệu USD. Ronin đã đăng tải một bài viết trên blog thông báo rằng tin tặc đã chiếm được quyền truy cập vào các quỹ tiền điện tử bằng cách đánh cắp mật khẩu bảo vệ của các đồng tiền.

Đây là vụ hack lớn thứ hai trong lịch sử. Elliptic, một công ty phân tích blockchain cho rằng vụ hack của Poly Network trị giá 600 triệu USD vào năm ngoái còn lớn hơn vụ trộm của Ronin. Tuy nhiên, khoản tiền đánh cắp sau đó đã được khôi phục khi nhiều sàn giao dịch tiền điện tử và các công ty blockchain hợp tác để truy tìm danh tính của các tin tặc.

Hiện tại, Ronin Network đang được Chainalysis hỗ trợ trong việc theo dõi các khoản tiền bị đánh cắp. Ronin thông báo phần lớn số tiền vẫn đang nằm trong tay của các tin tặc. Hơn nữa, người dùng của Ronin không thể rút tiền cũng như gửi tiền vào hệ thống. Công ty đang làm việc với Sky Navis để đảm bảo tất cả các khoản tiền đều được hoàn trả.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *