Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Sàn Bilaxy là gì? Đánh giá chi tiết từ A – Z về Bilaxy

Qua phần nhận xét trên, chắc hẳn các bạn cũng đã có những quan điểm riêng của mình về sàn Bilaxy. Hãy tìm và chọn lọc các thông tin cần thiết để giúp ích cho mình trong quá trình tham khảo bất cứ một sàn giao dịch nào. Chứ không tính gì Bilaxy…

Sàn Bilaxy được biết đến là một nền tảng trao đổi tiền điện tử có tốc độ niêm yết coin nhanh nhất hiện nay. Mặc dù mới được thành lập từ tháng 4/ 2018 nhưng sàn đã nhanh chóng lọt vào top các sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay. Sàn giao dịch này đã và đang cung cấp rất nhiều tính năng giao dịch tiền điện tử hữu ích đến người sử dụng. Với khối lượng giao dịch cực kỳ lớn.

Vậy sàn giao dịch Bilaxy là gì? Có uy tín hay không? Để có được câu trả lời thích đáng cho câu hỏi này. Hãy cùng theo dõi bài đánh giá sàn Bilaty của chúng tôi dưới đây.

Sàn Bilaxy là gì?

Sàn Bilaxy được biết đến là một nền tảng trao đổi tiền điện tử

Sàn Bilaxy được biết đến là một nền tảng trao đổi tiền điện tử

Tham khảo thêm: Review đánh giá sàn Bilaxy chi tiết nhất năm 2022

Sàn Bilaxy là một nền tảng trao đổi tiền điện tử ra mắt thị trường vào tháng 4/ 2018. Tính đến thời điểm hiện tại, sàn có thể cung cấp cho người dùng hơn 100 cặp coin để giao dịch. Bao gồm cả những đồng tiền điện tử lớn như: Bitcoin, Ethereum. Cùng một số đồng coin nhỏ mà những nhà đầu tư rất yêu thích, bằng tốc độ niêm yết coin cực kỳ nhanh.

Giấy phép hoạt động của sàn Bilaxy

Hiện tại trên trang web của sàn  chưa có bất cứ thông tin nào nói về giấy phép hoạt động của mình. Tuy nhiên tới thời điểm hiện, tại sàn đã hoạt động và phát triển được 4 năm. Nhưng chưa gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng, liên quan đến hacker hay lừa đảo nào.

Bên cạnh đó, Bilaxy có chính sách bảo mật rất tân tiến. Ngoài cơ chế bảo mật 2FA. Ssàn còn cung cấp một hệ thống để mã hóa Email, và các file nhạy cảm khác của khách hàng, đó là PGP. Đây sẽ là điểm chặn cuối cùng khi 2FA bị phá vỡ.

Đặc điểm nổi bật của sàn Bilaxy

Sàn Bilaxy chỉ cung cấp duy nhất 1 dịch vụ cho khách hàng của mình

Hiện nay, sàn giao dịch tiền điện tử Bilaxy cung cấp một dịch vụ duy nhất cho khách hàng của mình. Đó là mua bán, chuyển đổi Crypto với hơn 700 cặp tiền mã hóa. Chứ chưa có giao dịch Margin, Futures. Với loại sản phẩm như thế này thì chỉ phù hợp với những nhà đầu tư dài hạn.

Phí giao dịch của sàn Bilaxy khá hợp lý

Sàn Bilaxy chỉ cung cấp duy nhất 1 dịch vụ cho khách hàng của mình

Sàn Bilaxy chỉ cung cấp duy nhất 1 dịch vụ cho khách hàng của mình

Xem thêm: Review sàn Bitfinex toàn diện qua 5 yếu tố chính

Một trong những ưu điểm thu hút nhà đầu tư tham gia tại sàn chính là mức phí khá dễ chịu. Nếu không dùng đồng BIA để thanh toán thì tất cả các giao dịch của Maker và Taker sẽ là 0.2%. Còn nếu sử dụng BIA để thanh toán thì mức phí này sẽ được chiết khấu lớn nhất lên đến 50%. Tuy nhiên, mức chiết khấu này sẽ giảm sau các năm.

Các hình thức nạp rút tiền tại sàn khá  linh hoạt

Hiện tại, sàn Bilaxy không hỗ trợ đồng tiền pháp định. Nên các trader chỉ có thể nạp- rút bằng coin. Và thông qua một ví của sàn khác.  Thời gian xử lý các lệnh rút tiền tại Bilaxy khá nhanh chóng, chỉ mất khoảng 5 phút đến 1 giờ đồng hồ. Nếu sau thời gian đó tiền của bạn chưa vào tài khoản bạn có thể gửi yêu cầu để sàn hỗ trợ kiểm tra.

Thời gian nạp rút trên nền tảng Bilaxy được diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ cần chờ từ 15-30 phút là tiền đã về tài khoản để người chơi sử dụng trong giao dịch. Tùy thuộc vào mỗi loại coin người dùng gửi sẽ có thời gian khác nhau.

Ví dụ: gửi BTC bạn có thể sẽ mất 30 phút, ZP từ 2 đến 5h, TRTL và RBTC từ 1 đến 2h… Thường thì Bilaxy miễn phí toàn bộ phí nạp tiền và không giới hạn tiền gửi tối thiểu. Với từng loại coin mà người sử dụng muốn rút sẽ có các mức phí rút tiền khác nhau.

Nền tảng giao dịch của sàn Bilaxy 

Sàn giao dịch Bilaxy, hỗ trợ các trader có thể giao dịch trực tiếp trên website và cả điện thoại di động. Sử dụng trên hai hệ điều hành là IOS và Android.

Đa số trader đã và đang giao dịch tại sàn đều nhận định nền tảng này là khá trực quan và dễ sử dụng. Trên nền tảng Bilaxy cung cấp với 10 khung thời gian khác nhau. Cùng với đó là nhiều chỉ báo kỹ thuật phân tích để các nhà đầu tư có thể tham khảo để đón đầu giá.

Chương trình khuyến mãi

Để thu hút khách hàng hơn Bilaxy cũng giống như nhiều sàn giao dịch khác. Là cung cấp cho khách hàng của mình những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể: Người chơi sẽ nhận được từ 50 đến 70% hoa hồng, khi bạn giới thiệu người tham gia giao dịch trên sàn thành công. Lượng hoa hồng càng lớn khi số lượng người giới thiệu thành công càng đông.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Có thể nói, sàn Bilaxy là một trong những sàn sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Các trader sẽ được hỗ trợ 24/7 và thông qua nhiều hình thức như: Chat trực tiếp trên Website, qua telegram, Email,….Tuy nhiên sàn có một điểm trừ khá lớn đó là chưa có hỗ trợ Tiếng Việt. Nên đối với các trader Việt sẽ có chút khó khăn khi cần hỗ trợ trong quá trình giao dịch.

Đánh giá ưu, nhược điểm của sàn giao dịch Bilaxy

Qua phần đánh giá tổng quan sàn Bilaxy trên. Chúng ta có thể rút ra một số ưu, nhược điểm sau:

Ưu điểm

  • Sàn giao dịch tiền điện tử này có thể sử dụng được nhiều loại tiền như: Ttoken, coin.
  • Ngoài ra, Bilaxy còn phát hành một đồng tiền riêng cho mình, với tên gọi là BIA.
  • Miễn phí phí nạp tiền vào tài khoản giao dịch.
  • Nền tảng giao dịch đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm, Bilaxy còn tồn tại một số nhược điểm cần khắc phục như:

  • Chưa có tính thanh quản cao.
  • Chưa có hỗ trợ tiếng Việt.
  • Trong giao dịch vẫn chủ yếu dùng tiền Việt và USD.

Qua phần nhận xét trên, chắc hẳn các bạn cũng đã có những quan điểm riêng của mình về sàn Bilaxy. Hãy tìm và chọn lọc các thông tin cần thiết để giúp ích cho mình trong quá trình tham khảo bất cứ một sàn giao dịch nào. Chứ không tính gì Bilaxy.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 10
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com