Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

 1. Trang chủ
 2. /
 3. Review Sàn
 4. /
 5. Binance Là Gì? Tìm hiểu tất tần tật về sàn giao dịch Binance

Binance Là Gì? Tìm hiểu tất tần tật về sàn giao dịch Binance

Sàn Binance là một nền tảng giao dịch tiền điện tử quốc tế, cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau. Từ đầu năm 2018 đến nay, Binance đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch

Nền tảng Binance được sáng lập bởi Triệu Trương Bằng – một nhà phát triển phần mềm giao dịch tần số cao. Ban đầu, Binance có trụ sở tại Trung Quốc, tuy nhiên vì sự nghiêm ngặt của các quy định về tiền điện tử tại Trung Quốc, họ đã chuyển trụ sở đi.

Binance có gì khác biệt so với phần còn còn lại?

Binance có gì khác biệt so với phần còn còn lại?

Tuy nhiên, hiện nay, Binance đang bị điều tra về các cáo buộc về rửa tiền và vi phạm thuế bởi Bộ Tư pháp và Sở Thuế Hoa Kỳ. Hơn nữa, cơ quan quản lý tài chính tại Vương quốc Anh đã ra lệnh cho Binance dừng tất cả các hoạt động được quy định tại đất nước này vào tháng 6 năm 2021. Hãy cùng topdanhgiasan tìm hiểu kỹ hơn về sàn giao dịch này nhé.

Sàn Binance là gì?

Binance là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn thế giới, được thành lập vào năm 2017 bởi nhà sáng lập Changpeng Zhao tại Trung Quốc

Từ khi thành lập, Binance đã từng bước đẩy mạnh phát triển của mình và trở thành sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch cao nhất trên toàn thế giới.

Binance được tạo ra ở Trung Quốc 

Binance được tạo ra ở Trung Quốc

Với hơn 1000 cặp giao dịch tiền điện tử và mức giao dịch đều cao, Binance đang xứng tầm với vị trí là nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn thế giới. Nếu bạn quan tâm đến giao dịch tiền điện tử, Binance chắc chắn là một lựa chọn tốt cho bạn.

Lịch sử hình thành binance

Công ty Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi Triệu Trương Bằng tại Thượng Hải, Trung Quốc vào năm 2017. Sau khi chính phủ Trung Quốc ban hành lệnh cấm giao dịch tiền điện tử, công ty đã chuyển trụ sở và máy chủ đến Nhật Bản và thành lập văn phòng tại Đài Loan

Hiện tại, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với giá trị vốn hóa thị trường lên đến 1,3 tỷ USD vào tháng 4 năm 2021, vượt qua các đối thủ như Coinbase và các công ty khác.

Binance có tuổi đời còn khá non trẻ 

Binance có tuổi đời còn khá non trẻ

Binance đã mở rộng ảnh hưởng của mình bằng cách ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) với Chính phủ BermudaSở giao dịch Malta để phát triển các nền tảng giao dịch tiền điện tử. 

Ngoài ra, công ty còn thành lập thực thể độc lập Binance Jersey với mục đích mở rộng ảnh hưởng tại châu Âu và cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng thông qua hợp tác với bộ xử lý thanh toán Simplex của Israel.

Sàn binance của nước nào? 

Binance đã bắt đầu từ Trung Quốc nhưng với việc quốc gia bắt đầu giới hạn hoạt động của tiền mã hóa, sàn giao dịch đã quyết định chuyển về Hong KongNhật Bản

Binance được bắt đầu từ Trung Quốc 

Binance được bắt đầu từ Trung Quốc

Tuy nhiên, nếu đến Nhật Bản, Binance vẫn gặp rắc rối với các vấn đề pháp lý. Vì vậy, vào tháng ba năm 2018, Binance quyết định rời Nhật Bản để chuyển tới đảo quốc Malta.

Thông tin cơ bản về Binance – sàn giao dịch crypto

Tên: Binance.

Hình thức: Sàn giao dịch tiền điện tử/tiền mã hóa.

Năm thành lập: 2017.

Người sáng lập: Changpeng Zhao 

Trụ sở chính: Malta.

Website: http://www.binance.com/

Theo thống kê từ nguồn tin tin cậy SimilarWeb, số lượng truy cập đến trang web của sàn Binance đã tăng đến mức cao kỷ lục của hơn 250 triệu người sử dụng trong mỗi tháng. 

Binance là nơi mà các nhà đầu tư nên quan tâm 

Binance là nơi mà các nhà đầu tư nên quan tâm

Đó là một số liệu đáng kinh ngạc với sự phát triển và độ nổi tiếng của Binance trong cộng đồng tiền điện tử. Chúng ta có thể dễ dàng thấy sức mạnh và thành công của sàn giao dịch trong việc tạo ra cơ hội cho người dùng trên toàn thế giới.

Hệ sinh thái của Binance lớn như thế nào?

Không chỉ đơn giản là một sàn giao dịch tiền điện tử, Binance đã phát triển một hệ sinh thái hoàn hảo bao gồm nhiều sản phẩm và dịch vụ. Binance CEX cho phép giao dịch tập trung các tài sản tiền điện tử.

Blockchain, với nhiều hình thức giao dịch đa dạng.

Binance sử dụng hệ sinh thái rộng lớn 

Binance sử dụng hệ sinh thái rộng lớn

Binance Institutional cung cấp dịch vụ giao dịch OTC chuyên nghiệp cho nhà giao dịch VIP.

Binance Research là nền tảng phân tích và báo cáo thị trường.

Binance Academy cung cấp kiến thức về thị trường Crypto và Blockchain,

Binance Charity là một quỹ từ thiện của Binance.

Binance Labs là quỹ đầu tư.

Binance Broker là chương trình môi giới gồm các sản phẩm như môi giới Widget, môi giới API và môi giới sàn giao dịch.

Binance Cloud giúp các doanh nghiệp xây dựng sàn giao dịch riêng, Binance Launchpad là nền tảng phát hành các token.

Trust Wallet là một dạng ví lưu trữ tiền điện tử của Binance

Binance NFT là NFT Marketplace cho phép mua bán trao đổi NFT trên Binance.

Ưu nhược điểm của sàn Binance

Ưu điểm:

Ưu điểm của Sàn Binance như:

 • Trên sàn giao dịch Binance hiện có hơn 1000 cặp giao dịch, đây là một con số rất lớn. Hầu hết các altcoin mà người dùng muốn giao dịch đều được liệt kê trên sàn giao dịch này.
 • Sàn Binance hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: đặc biệt là tiếng Việt một trong những ngôn ngữ được sàn phát triển sớm nhất. Bên cạnh đó, Binance cũng có đội ngũ hỗ trợ tiếng Việt và một kênh Telegram chuyên dành cho người dùng Việt Nam. Nhờ đó, việc sử dụng sàn giao dịch Binance trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, không lo gặp phải trở ngại về ngôn ngữ.
Binance sử dụng nhiều tính năng thông minh

Binance sử dụng nhiều tính năng thông minh

 • Binance hiện đang có chương trình thưởng hoa hồng cực hấp dẫn lên đến 40%. Điều này cho thấy Binance là sàn giao dịch tiên phong trong việc thưởng ref cho người dùng. Bằng cách mời nhiều người khác tham gia sàn, bạn có thể tạo ra một khoản thu nhập thụ động lớn.
 • Không cần phải KYC: Binance cho phép người dùng rút tối đa 2 BTC mỗi ngày. Khác với những sàn khác như Poloniex, người dùng có thể sử dụng Binance để giao dịch các số tiền nhỏ mà không cần cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân.
 • Quỹ bảo vệ người dùng: SAFU là quỹ bảo vệ tài sản của người dùng trên sàn giao dịch Binance. Sàn Binance sẽ chuyển 10% phí giao dịch vào quỹ này để đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản của người dùng.
 • Có nhiều lựa chọn giao dịch cho bạn lựa chọn: Binance cung cấp các loại giao dịch như Trade spot, margin, OTC hay P2P để bạn có thể tham gia vào thị trường.
Trợ giúp hiệu quả cho các các nhà đầu tư 

Trợ giúp hiệu quả cho các các nhà đầu tư

Nhược điểm: 

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có nguy cơ bị tấn công hack. Năm 2018, sàn đã gặp một số sự cố do tấn công hoặc lỗi của mình. Để bảo vệ tài sản, 10% phí giao dịch được sử dụng để bảo hiểm. Binance cung cấp nhiều loại giao dịch, bao gồm Trade spot, margin, OTC, và P2P..

Các loại phí trên sàn giao dịch Binance

Phí giao dịch

Trong vòng 30 ngày, Binance đang áp dụng mô hình Maker – Taker để tính phí giao dịch. Nếu bạn là một người dùng thông thường, với số lượng giao dịch dưới 100 BTC trong vòng 30 ngày, bạn sẽ phải trả phí mua và bán là 0.1%. 

Tuy nhiên, nếu số lượng giao dịch trên 100 BTC trong vòng 30 ngày hoặc bạn đang giữ trên 50 BNB trong tài khoản của mình, lệnh Maker sẽ chỉ phải trả 0.09% phí, trong khi lệnh Taker vẫn phải trả 0.1% phí.

Đa dạng chỉ số ở trên Binance 

Đa dạng chỉ số ở trên Binance

Cũng có thể nói, để giảm phí giao dịch trên Binance, bạn cần giao dịch số lượng càng nhiều hoặc tổng giữ BNB trong tài khoản càng nhiều. 

Sàn giao dịch Binance cũng cầu nối người dùng sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch, vì bạn sẽ được giảm thêm 25% phí nếu sử dụng BNB để thanh toán. Bạn có thể xem chi tiết về cấu trúc phí giao dịch trên Binance tại đây.

Phí nạp, rút

Sàn giao dịch Binance tương tự như nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, đặc biệt là việc nạp coin lên sàn giao dịch Binance là hoàn toàn miễn phí. 

Chi phí được Binance tinh giản cho các nhà đầu tư 

Tuy nhiên, việc rút coin sẽ tùy thuộc vào từng loại coin cụ thể. Số tiền phí rút sẽ được tính dựa trên mức phí của mỗi coin đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chi tiết phí rút tại trang chủ của Binance hoặc liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của sàn Binance để biết thêm chi tiết.

Tải App Binance ở trên các thiết bị di động như thế nào?

Trong ngày 09/12/2017, Binance đã cập nhật và phát hành một phiên bản ứng dụng di động mới cho cả hai nền tảng di động lớn nhất, iOS và Android. Điều này cho phép người dùng có thể truy cập vào sàn giao dịch Binance mọi lúc, mọi nơi, chỉ với một chiếc điện thoại di động và một kết nối mạng. 

Nhiều ưu đãi đãi cho nhà đầu tư mới 

Nhiều ưu đãi đãi cho nhà đầu tư mới

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch, quản lý tài khoản và theo dõi các coin một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

B1: Đầu tiên, truy cập vào trang đăng ký Binance tại: https://accounts.binance.com/en/register-person

Bước đầu trong việc đăng ký tài khoản 

Bước đầu trong việc đăng ký tài khoản

Sau đó, chọn ngôn ngữ tiếng Việt ở góc trên cùng bên phải để dễ dàng sử dụng.

Tiếp theo, nhập các thông tin cần thiết như Email, mật khẩu và mã ref giới thiệu (nếu có). Sau đó bấm vào ô “Tôi đồng ý…” và click “Tạo tài khoản“.

B2: Kéo mảnh ghép vào đúng vị trí

Bước thứ 2 trong việc đăng ký tài khoản 

Bước thứ 2 trong việc đăng ký tài khoản

B3: Sau khi nhận mã thì bạn nhập mã xác minh vào ô sau

Các ô trống được dùng để nhập mã xác minh mà Binance gửi về cho bạn   

Các ô trống được dùng để nhập mã xác minh mà Binance gửi về cho bạn

B4: Sau khi nhập mã, thì bạn đã đăng ký thành công 

Hoàn thành quá trình đăng ký  

Hoàn thành quá trình đăng ký

Hướng dẫn bảo mật ở trên sàn Binance

Sau khi truy cập vào giao diện Dashboard của Binance, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh bảo mật để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Bạn có hai tùy chọn để xác minh bảo mật: xác minh điện thoại hoặc xác minh Google. Hãy chọn cách xác minh bảo mật mà bạn muốn và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc xác minh.

An toàn và bảo mật được Binance đặt lên hàng đầu 

An toàn và bảo mật được Binance đặt lên hàng đầu

Lưu ý rằng việc xác minh bảo mật 2FA là rất quan trọng để đảm bảo tính an toàn cho tài khoản của bạn trên sàn Binance. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hoàn tất việc xác minh trước khi tiếp tục sử dụng sàn giao dịch. 

Làm thế nào để Xác minh Google

Bạn cần tải xuống ứng dụng Google Authenticator cho điện thoại di động của mình để thực hiện việc xác minh bảo mật trên sàn Binance. Bạn có thể tìm kiếm tên ứng dụng trên App Store nếu sử dụng iOS hoặc Google Play nếu sử dụng Android.

Làm thế nào để Bật xác minh bằng Google

B1: bạn sẽ cần tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại di động. Nếu bạn sử dụng iOS, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng trên App Store. Nếu bạn sử dụng Android, bạn có thể tìm kiếm trên Google Play.

Truy cập vào App store và các ứng dụng khác để tải 

Truy cập vào App store và các ứng dụng khác để tải

B2: Sau khi đã cài đặt Google Authenticator, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị một mã QR và một dãy ký tự để thêm Binance vào ứng dụng Google Authenticator. Bạn mở ứng dụng Google Authenticator vừa cài đặt trên điện thoại và chọn “Bắt đầu“. Tiếp theo, quét mã QR hoặc nhập dãy khóa vào và bấm “Thêm“.

Sau đó, quay lại màn hình sàn Binance trên máy tính và bấm Tiếp theo.

Quét mã QR code và làm theo các chỉ dẫn có trên màn hình 

Quét mã QR code và làm theo các chỉ dẫn có trên màn hình

B3: Theo hướng dẫn của sàn Binance, bạn nên ghi lại đoạn mã dưới đây (Key) trên một tờ giấy và giữ nó an toàn. Điều này sẽ giúp bạn phục hồi được Google Authenticator trong trường hợp bạn mất điện thoại.

Sau khi đã lưu mã, hãy chọn Tiếp theo.

Hoàn tất bước 3 theo các hướng dẫn  

Hoàn tất bước 3 theo các hướng dẫn

B4:  Ở bước cuối cùng của quá trình xác minh tài khoản trên Binance, bạn cần điền 2 mã để hoàn tất:

 • Bạn sẽ nhận được một mã gồm 6 chữ số từ Binance qua email đã đăng ký. Hãy điền mã đó vào ô “Mã xác minh email” và nhấn “Nhận mã“.
 • Trên ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại của bạn, lấy mã 6 chữ số và nhập vào ô “Mã xác minh Google“.
Nhập mã để hoàn thành bước xác minh

Nhập mã để hoàn thành bước xác minh

Sau khi nhập đầy đủ 2 mã, bạn chọn “Gửi” để hoàn tất quá trình xác minh.

Làm thế nào để xác minh danh tính – KYC cơ bản

Tới trang Tài khoản, chọn Thiết lập Chọn Xác minh.

Làm thế nào để KYC Binance

Bước 1: Chọn quốc gia và vùng cư trú của bạn. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ chọn Việt Nam và chọn Tiếp theo.

Bước đầu tiên trong việc KYC 

Bước đầu tiên trong việc KYC

Bước 2: Chọn mức độ KYC. Có ba tùy chọn bao gồm: Cơ bản, Trung cấp và Chuyên nghiệp. Hãy chọn mức phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước thứ 2 trong việc KYC 

Bước thứ 2 trong việc KYC

Bước 3: Chọn Xác minh ngay bây giờ để thực hiện KYC cơ bản.

Bước thứ 3 và cũng là bước cuối cùng trong KYC 

Bước thứ 3 và cũng là bước cuối cùng trong KYC

Làm cách nào để xác minh cá nhân của người dùng 

Điền các thông tin cần thiết: Quốc tịch, CMND, Họ tên, Ngày sinh, Địa chỉ, Mã bưu điện, Thành phố.

Làm thế nào để Xác minh cơ bản

Hoàn thành xác minh KYC cơ bản bằng cách điền đầy đủ thông tin và nhấn xác nhận.

Làm thế nào để Xác thực thành công

Binance sẽ xác thực hồ sơ của bạn trong vòng 10 ngày với sự hỗ trợ của đội ngũ hỗ trợ. Nếu hồ sơ bị từ chối, bạn sẽ phải thực hiện lại quá trình xác minh. 

Cách để nạp, rút tiền ở sàn Binance

​Truy cập trang chủ Binance, chọn và tiếp tục chọn “Fiat và Spot“.

Giao diện nạp rút khá đơn giản của Binance 

Giao diện nạp rút khá đơn giản của Binance

Làm thế nào để Nạp tiền trên Sàn Binance

Để nạp Bitcoin 

Bước1: truy cập vào khu vực trên Binance.

nạp tiền binance 1

Bước 2: chọn loại tiền muốn nạp bằng cách sử dụng địa chỉ đó.

nạp tiền binance 2

Bước 3 : Điền thông tin chính xác

nạp tiền binance 3

Lưu ý: Hãy chỉ gửi Bitcoin vào địa chỉ Bitcoin, đừng gửi coin khác vào địa chỉ này.

Có thể rút tiền từ Binance bằng cách nào?

Bước 1: Truy cập binance chọn  Withdraw (Rút tiền)

rút tiền binance 1

 

Bước 2: chọn đồng coin và hoặc tiền bạn muốn rút và chọn tiếp tục withdraw ở đó

rút tiền binance 2

Bước 3 : Điền các thông tin địa chỉ yêu cầu

rút tiền binance 3

Làm thế nào để Mua bán trên Binance

Phần sàn giao dịch “Đơn giản” sẽ hiển thị, nếu bạn muốn chi tiết hơn có thể xem video hướng dẫn từ Binance về giao dịch Spot Trade.

Cách để tham gia giao dịch spot trên Binance

Để thực hiện giao dịch tại Binance Spot

Bước 1: chọn cặp giao dịch bạn muốn mua hoặc bán tại góc bên phải màn hình. 

Bước đầu tiên trong giao dịch spot 

Bước đầu tiên trong giao dịch spot

Giao diện sẽ hiển thị biểu đồ giữa, cột màu đỏ cho lệnh bán, cột màu xanh cho lệnh mua, và hai khung Mua/Bán dưới để đặt lệnh.

Bước thứ 2 trong giao dịch 

Bước thứ 2 trong giao dịch

Bước 3: Binance sẽ cung cấp các loại lệnh như Limit, Market và Stop-Limit. Để thực hiện giao dịch, chọn giá số lượngnhấn Mua hoặc Bán.

Bước cuối cùng là chọn lệnh để thực hiện giao dịch 

Bước cuối cùng là chọn lệnh để thực hiện giao dịch

Làm thế nào để sử dụng Binance Futures

Để mở tài khoản Sàn Binance Futures, cần phải có tài khoản Binance trước. Bước 1: chọn Phái sinh trên Binance và chọn Hợp đồng USDS$-M.

Bước 2: Nhấp vào “Mở ngay” để kích hoạt và sử dụng tài khoản Binance Futures.

Các chỉ số được hiển thị ở Binance 

Các chỉ số được hiển thị ở Binance

Bạn có thể chuyển tiền giữa Ví Exchange Ví Futures trên Binance bằng cách nhấp vào biểu tượng “Chuyển” bên phải của trang sàn Binance Futures. Chọn đồng coin muốn chuyển, nhập số lượng, và nhấp “Xác nhận“. Sau khi hoàn tất, số dư sẽ được cộng vào Ví Futures của bạn.

Làm thế nào để giao dịch NFT trên Binance NFT Marketplace

B1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn mục Marketplace tại trang chủ.

B2: Chọn NFT ưa thích, ví dụ như Egg Watch Creatures.

B3: Có 2 lựa chọn: “Make Offer” hoặc “Buy Now“. Nếu muốn mua ngay, chọn “Buy Now“.

B4: Chọn và loại tiền muốn sử dụng để thanh toán. Bạn có thể sử dụng ví Funding hoặc Spot và chọn loại tiền muốn sử dụng (mặc định là BUSD, nếu không có BUSD sẽ tự động convert sang BUSD). Sau đó, nhấn Confirm

B5: Giao dịch mua NFT hoàn tất. Nhấn OK để xác nhận

Cách sử dụng các tính năng trên Binance

Đặt lệnh Stop – Limit

Stop-Limit là một tính năng cho phép giao dịch viên chốt lời, cắt lỗ hoặc mua thêm coin mà không cần phải ngồi canh màn hình máy tính. Nó còn giúp giấu giá mua/bán của giao dịch viên và các Cá mập thường sử dụng nó để xả hàng dìm giá.

Phục vụ cho các nhà đầu tư một cách nhiệt tình 

Phục vụ cho các nhà đầu tư một cách nhiệt tình

Stop-Limit hoạt động theo nguyên tắc NẾU-THÌ, tức là khi giá sàn đạt mức Stop, hệ thống sẽ tạo lệnh mua/bán tại mức giá Limit với số lượng coin nhất định. 

Ví dụ, nếu bạn muốn chốt lời 100 BNB tại giá 0.00072600 BTC nhưng giá hiện tại mới đạt mức 0.00072399 BTC, bạn có thể tạo lệnh Stop-Limit. Khi giá BNB tăng lên 0.00072500 BTC, hệ thống sẽ tự động tạo lệnh bán 100 BNB với giá 0.00072600 BTC.

Sử dụng API Key Binance

API Key là công cụ quan trọng cho những người muốn trade hoặc quản lý danh mục đầu tư. Tạo API Key tại trang “quản lý API” trong Dashboard Binance, sau đó xác nhận và lưu trữ “Secret Key“.

Cách xử lý sự cố khi mất 2FA

Để trade hoặc quản lý danh mục đầu tư, API Key là một yếu tố quan trọng. Để tạo API Key, truy cập vào giao diện quản lý API trong Dashboard. Nhập tên cho API Key và chọn “Tạo API“. 

Bạn có thể đặt tên theo ý muốn để ghi nhớ liệu trình sử dụng nhiều API. Sau khi xác nhận, sàn Binance sẽ tạo cho bạn một API Key mới. API Key sẽ chứa các thông tin như hình dưới, hãy lưu trữ “Secret Key” để backup khi cần thiết.

Hạn mức để nạp tiền và rút tiền tại sàn Binance là bao nhiêu

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản không cần KYC, bạn sẽ được phép rút tối đa 2 Bitcoin mỗi ngày. Tuy nhiên, để tận dụng đầy đủ các tiện ích và cơ hội của sàn giao dịch, chúng tôi khuyên bạn nên làm KYC để được xếp hạng lv2.

Với tài khoản đã đăng ký KYC, hạn mức rút tiền mỗi ngày sẽ tăng lên đến 100 Bitcoin. Điều này cho phép bạn có thể dễ dàng giao dịch với số lượng lớn, và tận dụng đầy đủ các cơ hội trên sàn giao dịch.

Ngoài ra, nếu bạn là một tổ chức (như một doanh nghiệp hoặc tập đoàn), bạn có thể được hạn mức rút tiền cao hơn nếu cung cấp cho sàn thông tin đầy đủ theo yêu cầu của họ.

Cách để có link giới thiệu từ Binance?

Bước 1: truy cập vào phần bảng điều khiển và chọn mục “Giới thiệu“.

Truy cập vào sàn Binance và làm theo các bước chỉ dẫn 

Truy cập vào sàn Binance và làm theo các bước chỉ dẫn

Bước 2: nhấn vào tạo liên kết 

Tạo liên kết giới thiệu 

Tạo liên kết giới thiệu

Bước 3: chọn tỉ lệ hoa hồng khi giới thiệu spot.

Hoàn thành chọn tỷ lệ 

Hoàn thành chọn tỷ lệ

Khi giới thiệu Spot, bạn có thể chọn tỷ lệ hoa hồng cho việc giới thiệu. Tỷ lệ mặc định là 20%, có nghĩa là bạn sẽ nhận được 20% phí giao dịch Spot từ các bạn bè mà bạn giới thiệu. 

Nếu tài khoản của bạn có số dư trung bình hàng ngày từ 500 BNB trở lên, bạn có thể nhận được tới 40% hoa hồng giới thiệu Spot. Trong khi đó, nếu số dư trung bình hàng ngày của bạn dưới 500 BNB, bạn sẽ chỉ nhận được 20% hoa hồng giới thiệu Spot.

Ngoài ra, bạn có thể thêm ghi chú cho liên kết của mình và đặt tỷ lệ mặc định cho hoa hồng giới thiệu. Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút [Tạo liên kết của bạn].

Bước 4: Chọn biểu tượng sao chép bên cạnh ID để tiến hành giới thiệu.

Giao diện khi khi hoàn tất 

Giao diện khi khi hoàn tất

Những câu hỏi thường có về Binance?

Sàn Binance có lừa đảo không? Có nên giao dịch ở sàn Binance không?

Binance được coi là một sàn giao dịch uy tín và đứng trong top các sàn phổ biến nhất, vẫn chưa bị dính vào bất kỳ vụ lừa đảo nào tới hiện tại. Sàn Binance tích 10% phí giao dịch để dự trữ trong Quỹ SAFU, nên người dùng có thể yên tâm về vấn đề an toàn. 

Tuy nhiên, khuyến nghị không nên giữ toàn bộ coin trên sàn, chỉ nên giữ số coin cần thiết để trade. Binance có trợ giúp tiếng Việt tốt và cộng đồng người dùng Việt lớn, dễ sử dụng và an toàn hơn các sàn khác. Sàn có volume giao dịch hàng ngày trên 1,2 tỷ USD và cho phép giao dịch từ 2 – 50 BTC.

Sàn đã bị hack bao giờ chưa?

Sàn giao dịch Binance chưa bị hack trực tiếp, nhưng đã gặp sự cố do lỗi của cổng API. Ví dụ, vào đầu tháng 07/2018, người dùng phát hiện giao dịch sai trên sàn. Sau khi phát hiện, đội ngũ Binance tìm ra lỗi do hacker tấn công qua API liên kết với ứng dụng bên thứ ba. 

Binance sau đó đã bảo trì toàn hệ thống và reset cổng API. Tuy nhiên, vào ngày 08/05/2019, Binance bị hack lại qua API của user với 7,000 BTC bị mất. Binance sẽ sử dụng fund để trả cho những user bị tổn thất và đóng API để điều tra. 

Kết luận, nếu muốn sử dụng API, chỉ nên cấp quyền cho giao dịch và kiểm tra thông tin tài khoản, tránh cấp quyền rút và nạp.

Sàn có hay bảo trì không?

Việc bảo trì là một phần không thể thiếu cho hoạt động của mọi sàn giao dịch, Binance cũng vậy. Chúng tôi bảo trì để nâng cấp và duy trì hoạt động của hệ thống. Trong thời gian này, không thể nạp, rút hoặc trade coin trên sàn.

Sàn binance được thành lập ở đâu?

Sàn Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên được thành lập tại Trung Quốc. Tuy nhiên, những nghiêm ngặt mới của chính phủ Trung Quốc về tiền mã hóa đã khiến sàn phải di chuyển sang các địa điểm khác, bao gồm Hong KongNhật Bản

Do vấn đề pháp lý tại Nhật Bản, Binance đã chuyển đến đảo quốc Malta, nơi cung cấp môi trường pháp lý thuận lợi cho việc hoạt động của sàn.

Binance đã mở rộng hoạt động ra toàn cầu, có văn phòng tại nhiều quốc gia như Singapore, Anh, Hong Kong và đội ngũ nhân viên đa dạng về nguồn gốc. Sàn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại từng quốc gia mà họ hoạt động, đảm bảo mọi khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Cập nhật hạn mức rút tiền của từng tài khoản phụ thuộc vào mức độ hoạt động giao dịch của tài khoản đó, do đó việc rút tiền có thể bị giới hạn hoặc cấm tùy theo tình trạng tài khoản. Binance cung cấp hỗ trợ 24/7 để giúp khách hàng cập nhật và quản lý hạn mức rút tiền của mình.

Coin của binance

Ngày 01/07/2017, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và lớn nhất thế giới, đã mở bán Binance Coin (BNB) thông qua cuộc Đầu tư Chứng khoán Đồng (ICO)

BNB là một loại token ERC-20 được xây dựng trên nền tảng Blockchain Ethereum và đã trở thành một trong những tiền tệ tiền điện tử được giá trị nhất và nổi tiếng nhất trong giới giao dịch tiền điện tử.

Với giá ICO ban đầu là 1 BNB = 0,1 USD, giá của BNB đã tăng rất cao trong suốt quá trình giao dịch, đạt đến giá cao nhất là 25,42 USD. Điều này đã cho thấy rất rõ sức mạnh và giá trị của Binance Coin và tỷ lệ lợi nhuận tối đa (ROI) của 25.320% cho những nhà đầu tư đã mua BNB từ ban đầu.

Tổng cung của Binance Coin 189.175.490 BNB, trong đó 141.175.490 BNB đang được lưu hành. Đặc biệt, Binance đã áp dụng chính sách đốt (burn) coin hàng quý để giảm tổng cung và đẩy giá BNB tăng. Điều này còn cho thấy sự tận tâm và nỗ lực của Binance trong việc tạo ra giá trị cho Binance Coin.

Binance Coin được mở bán cho cộng đồng qua hình thức ICO vào ngày 01/07/2017. Giá ICO của BNB là 0,1 USD/BNB. Từ đó, giá của Binance Coin đã tăng rất cao, đạt mức cao nhất là 25,42 USD/BNB. Điều này cho thấy mức ROI cao nhất của Binance Coin là 25.320%.

BNB là token ERC-20 xây dựng trên Blockchain Ethereum. Tuy nhiên, với sự ra mắt của Binance Chain Mainnet, Binance Coin đã được chuyển sang chuẩn BEP2 trên Binance Chain. Điều này cho thấy sự phát triển và tiến bộ của Binance Coin trong thời gian qua.

Tổng lại, Binance Coin là một loại token có giá trị và đang được quan tâm đến bởi cộng đồng. Với chính sách đốt coin và sự phát triển của Binance Chain, Binance Coin có thể tiếp tục tăng giá trong tương lai.

Có nhất thiết phải KYC mới rút được tiền không?

Trên sàn giao dịch Binance, không cần hoàn thành thủ tục KYC là bạn vẫn có thể rút được 2 BTC mỗi ngày. Đây là một lợi thế cho những bạn muốn sử dụng thử sàn hoặc giao dịch với số lượng ít.

Tuy nhiên, một lời khuyên cho các bạn là, nên hoàn thành thủ tục KYC và bảo mật 2FA để tài khoản của mình được bảo vệ một cách tốt hơn. Lưu ý, khi tham gia giao dịch IEO trên Binance Launchpad, bạn phải hoàn thành thủ tục KYC lv2

Có một điều quan trọng nữa, hoàn thành thủ tục KYC và bảo mật 2FA còn giúp tăng tính năng và tính tin cậy khi giao dịch trên sàn. Nên cân nhắc nghiêm túc việc này để bảo vệ tài khoản và tài sản của bạn.

Hạn mức để nạp tiền và rút tiền tại Binance là bao nhiêu?

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản không cần KYC, bạn sẽ được phép rút tối đa 2 Bitcoin mỗi ngày. Tuy nhiên, để tận dụng đầy đủ các tiện ích và cơ hội của sàn giao dịch, chúng tôi khuyên bạn nên làm KYC để được xếp hạng lv2.

Với tài khoản đã đăng ký KYC, hạn mức rút tiền mỗi ngày sẽ tăng lên đến 100 Bitcoin. Điều này cho phép bạn có thể dễ dàng giao dịch với số lượng lớn, và tận dụng đầy đủ các cơ hội trên sàn giao dịch.

Ngoài ra, nếu bạn là một tổ chức (như một doanh nghiệp hoặc tập đoàn), bạn có thể được hạn mức rút tiền cao hơn nếu cung cấp cho sàn thông tin đầy đủ theo yêu cầu của họ.

Tổng kết

Qua bài viết trên bạn đã hiểu được binance là gì? Sàn giao dịch Binance được biết đến rộng rãi trong thị trường tiền mã hóa. Hầu hết người dùng Việt đều có tài khoản trên Binance, chứng tỏ sức hút của sàn.

Binance được yêu thích vì là người đầu tiên trong việc phát hành coin, ra chính sách thưởng cho người giới thiệu và dẫn đầu trào lưu IEO. Giao diện của sàn cũng thân thiện với người dùng, hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt. 

Vì vậy, tôi khuyến khích các bạn mới tham gia thử sàn Binance trước. Ngoài ra, hãy giữ một ít BNB trong tài khoản để nhận ưu đãi, tối thiểu giảm 25% phí giao dịch.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 03
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
4
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com