So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Sàn Binance: Tham vọng trở thành sàn điện tử lớn nhất thế giới 2022

Sàn Binance: Tham vọng trở thành sàn điện tử lớn nhất thế giới

Chúng ta còn nhớ vào thời điểm năm 2018, toàn thị trường đã phải chứng kiến một sốc khi sự sụt giảm tiền điện tử kéo dài, trong đó BTC và ETH cũng không loại lệ. Điều đó cùng khiến không ít nhà đầu tư đã phải chấp nhận rút khỏi thị trường trong sự chán nản.
Sàn Binance: Tham vọng trở thành sàn điện tử lớn nhất thế giới
Tham khảo thêm

Bên cạnh đó, lợi nhuận của các sàn giao dịch cũng đã có dấu hiệu giảm mạnh, khi đó thị trường tiền điện tử được đánh giá đầy tính rủi ro.

Sau gần 3 năm tồn tại, thị trường tiền điện tử bắt đầu khởi sắc, đỉnh điểm là giữa năm 2021. Những phản hồi tích cực từ nhà đầu tư đã cho thấy một “thị trường xanh” đã bắt đầu quay trở lại, khi BTC liên tục lập đỉnh, một số đồng tiền điện tử khác cũng bắt đầu xác lập kỷ lục cho riêng mình.

Một trong số sàn giao dịch tiền điện tử đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong 6 tháng gần đây, đó chính là Binance. Theo năm 2021, nhà môi giới liên tục chào sân những dự án mới, tạo ra nhiều sự phấn khích của toàn cộng đồng tiền điện tử

Trong một bài chia sẻ mới đây, Binance đã hé lộ tham vọng trở thành sàn giao dịch điện tử lớn nhất thế giới

Cùng Top đánh giá sàn xem lại những điểm nổi bật mà sàn đã, đang và sẽ làm nha

Sàn cho ra mắt nền tảng Binance Chain

Binance Chain là một dạng blockchain được phát triển bởi đội ngũ sàn Binance. Binance Dex là nền tảng giao dịch được thiết kế và xây dựng trên sàn Binance Chain, với giao diện thân thiện với người dùng, hứa hẹn sẽ là một phần mềm đột phá trong thị trường tiền điện tử.

Vào tháng 2/2021, Binance đã cho ra mắt phiên bản Testnet, còn gọi là Binance DEX, tạo ra sự hào hứng với những nhà đầu tư tiền điện tử. Song song đó, sàn Binance còn tạo ra ví và cho phép nhà đầu tư thử nghiệm giao dịch trên nền tảng này.

Ngoài ra, Binance Chain còn sẽ có 8 dự án con sẽ được thiết kế và hoạt động trên nền tảng Binance.

Binance coin đang thể hiện sức hấp dẫn trên thị trường

Binance coin là một trong những đồng tiền có sức mạnh trên thị trường hiện tại, với mức tăng trưởng khá tốt ở thị trường tiền điện tử.

Các giá trị của đồng Binance coin, cụ thể

  • Thanh toán các loại phí giao dịch bằng đồng Binance (có mức chiết khấu khá hấp dẫn)
  • Dùng để chi tiêu cho hàng hóa và dịch vụ
  • Đảm bảo dòng tiền chung trong những lúc cần thiết
  • Có thể tham gia các game bằng đồng binance coins
  • Một số doanh nghiệp đã bắt đầu quy tiền lương bằng đồng BNB.
  • Cho phép lưu trữ đa dạng các loại ví
  • Hình thức dưới dạng altcoin
  • Tích hợp sử dụng binance coin trên blockchain

Những dự án trên Launchpad và Binance Chain thúc đẩy sự tăng trưởng vượt bật của BNB. Điều này giúp các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi nắm giữ đồng BNB, nghĩa là bạn có quyền tham gia các dự án mà sàn Binance tạo ra.

Trong quý II năm 2021, BNB là đồng tiền điện tử bất ngờ được lọt vào top 10, xếp hạng vị trí thứ 10 về mức vốn hóa trên thị trường, vượt qua nhiều đồng tiền lớn như: Stellar, Tron, Tether. Đây cũng là những bằng chứng thể hiện tham vọng của sàn Binance hiện tại, khi muốn vươn đến vị trí, top đầu. Bảng xếp hạng đó chỉ mới là những tham vọng khởi đầu.

Xem thêm

Lời cam kết cộng đồng livestream AMA

Rất nhiều câu hỏi từ cộng đồng dành cho các dự án Binance Chain, Launchpad,…Vị CEO Binance Changpeng Zhao đã thực hiện một buổi livestream trên nền tảng Twitter, livestream này cũng đã thu hút hàng trăm lượt xem..

Thông qua phát trực tuyến, cộng đồng được mở mang tầm nhìn về toàn cảnh tương lai Binance DEX, đặc biệt là giá trị mà những nhà đầu tư đang nắm giữ BNB. Bên cạnh đó là các cam kết với toàn cộng đồng về hệ sinh thái, với mức tăng trưởng vượt bậc. những chiến lược thực tế về dẫn đầu trong ngành công nghệ blockchain.

Lời kết

Sàn Binance một trong số ít sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế lại mang đến tinh thần phấn kích cho toàn thị trường đến vậy, đó là những hy vọng, niềm tin vào tương lai của thị trường tiền điện tử sẽ ngày càng mạnh mẽ và nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà đầu tư.

Tính đến hiện tại, giá trị thực tế của đồng BNB đã mang đến cảm giác yên tâm cho nhà đầu tư và càng tin tưởng vào sàn Binance. Năm 2019 có thể được coi là bệ phóng của các dự án tiềm năng xung quanh toàn hệ sinh thái của Binance Chain.

Qua bài viết này, Top đánh giá sàn hy vọng mang đến cho các nhà đầu tư về tin tức lạc quan của thị trường tiền điện tử sau hàng loạt những phốt về lừa đảo. Chúng tôi tin rằng, các nhà đầu tư có đủ tỉnh táo để tìm ra kênh đầu tư phù hợp cho chính mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *