Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Sàn Busstrade là gì? Năm 2022 Busstrader uy tín hay lừa đảo?

Qua bài đánh giá sàn Bus Strade trên ta thấy, Busstrader là một sàn giao dịch bình thường mang tính chất cá độ, đánh bạc. Người chơi dựa vào may mắn của mình để giao dịch. Mà không có điều lệ, quy tắc giao dịch nào cả. Được quảng bá rầm rộ nhưng khi gặp vấn đề về điều tra thì ngừng hoạt động và “ lặn mất tăm”. Khiến cho các trader đang tham gia giao dịch tại sàn hoang mang. Chính vì vậy, các nhà đầu tư nên cân nhắc và lưu ý về sàn giao dịch này…

là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tương đối lớn trên thị trường. Tuy nhiên, với một số nhà đầu tư vẫn chưa nắm rõ được bản chất của như thế nào? Nó có thực sự uy tín và xứng đáng là nơi để “ chọn mặt gửi vàng hay không”? Hãy cùng tham khảo qua bài của chúng tôi dưới đây.

Sàn Busstrade là gì?

Sàn Busstrade là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tương đối lớn trên thị trường

Sàn là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tương đối lớn trên thị trường

Tham khảo thêm: Sàn Busstrade là gì? 5 Thông tin cần biết về Busstrade

Sàn giao dịch Busstrade được giới thiệu là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân dựa trên nền tảng giao dịch Blockchain. Sàn giao dịch này, cho phép khách hàng mua/bán trong khoảng 30 giây. Tính từ khi đặt lệnh và đợi 30 giây kết thúc so với tỷ giá trên sàn lúc ban đầu. Sau khi kết thúc, nếu kết quả bạn đặt cược là đúng thì bạn sẽ thắng với 95% số tiền đặt cược ban đầu. Trong vòng 30 giây bạn có thể đặt nhiều đơn hàng hơn nếu bạn muốn.

Đánh giá một số tính năng của Busstrade

Cơ chế đòn bẩy

Đòn bẩy là công cụ tài chính quyền lực mà các công ty môi giới cung cấp đến trader. Nó cho phép người chơi có thể giảm số vốn đầu tư ban đầu và khuếch đại lợi nhuận. Tuy nhiên nhà môi giới Busstrade lại không áp dụng cơ chế đòn bẩy cho khách hàng của mình.

Cách nạp rút trên Bussstrade

Các trader chỉ có thể sử dụng hai cách để nạp rút trên nền tảng này đó là:

Nạp rút bằng ví điện tử

Với hình thức này người sử dụng sẽ phải trả phí. Busstrade sẽ cung cấp hai ví Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Để các trader sử dụng trong chi trả coin. Việc các trader cần làm là mua BTC và ETH từ các sàn tiền ảo sau đó chuyển vào ví điện tử Bus strade.

Chi phí nạp tiền ảo sẽ phụ thuộc vào mạng lưới sàn giao dịch mà người chơi chọn lựa. Còn với rút tiền, người chơi sẽ phải chịu mức phí là 10%. Đây là một mức phí khá cao so với nhiều sàn giao dịch khác.

Nạp rút nội bộ

Với hình thức này người sử dụng sẽ không bị mất phí nạp rút. Với hình thức này người chơi sẽ lựa chọn một người, bán đồng USD trên nền tảng Busstrade. Sau đó nhập vào số tiền muốn nạp- rút sau đó giao dịch.

Sàn Busstrade có thực sự đáng tin

Sàn Busstrade có thực sự đáng tin?

Tham khảo: Sàn LPL Trade Lừa Đảo, Scam? Sự Thật Hay Lời Đồn Thổi?

Chúng ta có thể thấy, hình thức nạp -rút trên Busstrade rất đơn giản và nghèo nàn. Nó còn bị đánh đánh giá là không có tính minh bạch. Khi các trader không thể nạp – rút trực tiếp qua thẻ tín dụng hay tài khoản ngân hàng. Hoặc qua một số địa chỉ thanh toán trung gian như Paypal, Skrill,…

Hơn nữa, Busstrade cũng không đưa ra các tỷ giá cụ thể, thời lượng giải ngân, thời gian nạp rút,… Cũng như điều kiện ràng buộc trong quá trình nạp rút này. Nên các trader cũng nên cân nhắc khi lựa chọn tham gia giao dịch trên những sàn như thế này.

Nền tảng mà sàn Busstrade sử dụng

Bus Strade đặc biệt xây dựng một nền tảng giao dịch trên Website riêng biệt. Nền tảng này có giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng. Nó chỉ áp dụng với hai lệnh là mua và bán. Không có tính năng như cắt lỗ, tính lời,…

Nền tảng này không có tính năng tích hợp thông tin sản phẩm, cũng như các quy định trên giao dịch. Mọi giao dịch trên giao diện này gần như chỉ mang tính chất là may, rủi.

Thực ra, với một nền tảng giao dịch độc quyền như vậy thì việc can thiệp vào giá các sản phẩm giao dịch là rất dễ xảy ra. Điều này sẽ gây bất lợi cho những người tham giao dịch trên sàn.

Đánh giá về tính minh bạch và độ uy tín của Bus strade

Trên Website của mình, dường như các thông tin chung về công ty và các điều khoản sử dụng lại không được Bus strade thể hiện. Sàn Bo này ko có địa chỉ công ty cụ thể. Không có thông tin lạc như email, hay số điện thoại, không có cảnh báo hay các thỏa thuận khách hàng.

 Đối với các sàn uy tín khác thì đây chính là những thông tin cơ bản và cần thiết cung cấp trên website. Để khách hàng của mình có thể kiểm chứng và tham khảo thông tin về sàn giao dịch, nơi mà họ đã lựa chọn gửi gắm.

Sàn Busstrade có lừa đảo

Từ những thông tin trên chúng ta cũng đã phần nào hiểu được cơ chế hoạt động của sàn giao dịch này. Trên thực tế đây giống như một hình thức đặt cược, đánh bạc thì đúng hơn.

Lợi dụng lòng tham của các trader, khi mà mong muốn kiếm được nhiều tiền chỉ qua 1 đêm. Những sàn giao dịch như thế này sẽ thuận lợi đưa con mồi vào bẫy của mình. Đến khi trót lọt và người chơi nhận ra rằng mình đã bị lừa  thì tất nhiên nhà môi giới này sẽ lại bốc hơi.

Những thông tin này đã phần nào trả lời cho các bạn về độ uy tín của sàn Busstrade rồi đúng không. Hãy là những nhà giao dịch thông minh khi lựa chọn sàn uy tín để giao dịch và đồng thời tránh xa những sàn lừa đảo đội lốt uy tín như sàn giao dịch trên.

Xem thêm: SEA Investing Là Gì? Sàn Sea Investing Lừa Đảo Hay Uy Tín?

Lời kết

Qua bài đánh giá sàn Bus Strade trên ta thấy, Busstrader là một sàn giao dịch bình thường mang tính chất cá độ, đánh bạc. Người chơi dựa vào may mắn của mình để giao dịch. Mà không có điều lệ, quy tắc giao dịch nào cả. Được quảng bá rầm rộ nhưng khi gặp vấn đề về điều tra thì ngừng hoạt động và “ lặn mất tăm”. Khiến cho các trader đang tham gia giao dịch tại sàn hoang mang. Chính vì vậy, các nhà đầu tư nên cân nhắc và lưu ý về sàn giao dịch này.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com