So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Tin Sàn CapHouse Lừa Đảo Và Đánh Giá Chi Tiết Để Giao Dịch

Bên cạnh những cái tên đình đám trên thị trường thì CapHouse cũng là một cái tên không kém nổi trội khi lựa chọn nhà môi giới có uy tín và thương hiệu. Tuy nhiên, đây có thực sự là một nhà môi giới uy tín hay không khi có rất nhiều tin tức khác nhau về việc sàn CapHouse lừa đảo?

Nhằm giải đáp sự băn khoăn này, topdanhgiasan đã tìm hiểu và tiến hành đánh giá sàn CapHouse một cách tổng quan và chi tiết về từng khía cạnh khác nhau. Cùng đọc bài viết để nắm bắt nội dung cụ thể như thế nào nhé.

CapHouse Là Sàn Giao Dịch Như Thế Nào?

CapHouse Là Sàn Giao Dịch Như Thế Nào?

CapHouse Là Sàn Giao Dịch Như Thế Nào?

Tương tự như nhiều nhà môi giới ngoại hối khác trên thị trường, CapHouse cũng là một cái tên được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn để gửi gắm các khoản đầu tư của mình nhằm thu lại lợi nhuận.

Tại CapHouse bạn có thể tham gia các giao dịch Forex, CFD và tiền điện tử… trực tuyến trên nền tảng MT5 hiện đại và toàn diện. Đây cũng là một trong những nhà môi giới ngoại hối đoạt được nhiều giải thưởng danh giá về mảng hỗ trợ khách hàng, thực hiện giao dịch nhanh nhất và là nhà môi giới đáng tin cậy.

Theo thông tin công bố chính thức thì sàn CapHouse được giảm sát, quản lý hoạt động và cấp giấy phép số 2023-00430 dưới hình thức Công ty kinh doanh quốc tế (IBC) bởi Saint Lucia.

Dịch Vụ Hỗ Trợ 24/7

Các kênh chăm sóc khách hàng 24/7 của sàn CapHouse

Các kênh chăm sóc khách hàng 24/7 của sàn CapHouse

Bạn có thể liên hệ nhận hỗ trợ hoặc tìm kiếm thông tin thông qua các kênh chăm sóc khách hàng 24/7 của sàn CapHouse. Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc tận tâm, mọi yêu cầu, thắc mắc và khó khăn của bạn sẽ được hỗ trợ tối đa.

Truy cập hoặc liên hệ với nhân viên sàn CapHouse thông qua các kênh sau:

 • Email: support@caphouse.com
 • Tin nhắn trực tiếp
 • Biểu mẫu yêu cầu có sẵn tại trang web chính thức
 • Các kênh mạng xã hội

Đánh Giá Sàn CapHouse – Độ Bảo Mật Và Minh Bạch

Độ bảo mật và minh bạch ở sàn CapHouse có thể được đánh giá là tốt và được nhiều nhà đầu tư tin tưởng. Các trải nghiệm giao dịch tại sàn giao dịch được cung cấp với tính nhất quán cao, các thông tin chi tiết rõ ràng với đầy đủ hệ số hiệu suất. Các thắc mắc, câu hỏi của nhà giao dịch đều được trung tâm chăm sóc khách hàng giải đáp tường tận và đầy đủ

Đánh Giá Sàn CapHouse Qua Các Sản Phẩm Giao Dịch

Đánh Giá Sàn CapHouse Qua Các Sản Phẩm Giao Dịch

Đánh Giá Sàn CapHouse Qua Các Sản Phẩm Giao Dịch

Như đã giới thiệu ngay từ đầu, tại sàn CapHouse bạn có thể tham gia giao dịch các sản phẩm bao gồm: Ngoại hối – Chỉ số – Hàng hóa – CFD Cổ phiếu – Tiền điện tử.

 • Với các giao dịch ngoại hối

Việc giao dịch các sản phẩm này tại sàn CapHouse mang đến cho bạn lợi thế về tính thanh khoản. Bạn có thể gia tăng lợi nhuận của mình thông qua việc sàn này cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều cặp tiền tệ khác nhau. Thị trường 24/7 tại đây cũng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc giao dịch để không bỏ lỡ các xu hướng và thời điểm tốt. Mức chênh lệch cũng được CapHouse cung cấp để bạn có thể hài lòng với các giao dịch của mình.

 • Với giao dịch chỉ số

Các chỉ số phổ biến trên thị trường đều có thể được tìm thấy tại sàn CapHouse, và với mức đòn bẩy có lợi thế cạnh tranh, bạn có thể nâng cao lợi nhuận tiềm năng có được thông qua các giao dịch thực hiện tại đây. Tốc độ khớp lệnh khi tham gia các giao dịch chỉ số cũng được sàn CapHouse đảm bảo và xử lý một cách nhanh chóng.

 • Giao dịch hàng hóa

Nhiều nhà đầu tư đánh giá sàn CapHouse có danh mục các sản phẩm giao dịch hàng hóa đa dạng nhất thị trường. Để giảm thiểu rủi ro, bên cạnh các giao dịch cổ phiếu và trái phiếu, danh mục sản phẩm tại đây còn có các mặt hàng khác để nhà đầu tư lựa chọn. Các giao dịch hàng hóa cũng được hưởng chính sách bảo vệ khỏi nguy cơ lạm phát, bảo toàn giá trị đầu tư khi gặp thời kỳ bất ổn.

Nhiều nhà đầu tư đánh giá sàn CapHouse có danh mục các sản phẩm giao dịch hàng hóa đa dạng

Nhiều nhà đầu tư đánh giá sàn CapHouse có danh mục các sản phẩm giao dịch hàng hóa đa dạng

 • Giao dịch cổ phiếu

Danh mục sản phẩm CFD Cổ phiếu đa dạng đến từ các công ty hàng đầu thế giới, cơ hội kiếm thêm lợi nhuận từ sự biến động của thị trường, sự chính xác và tốc độ cập nhật giá… là những yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư yêu thích và lựa chọn tham gia giao dịch tại CapHouse.

Đánh giá sàn Hankotrade lừa đảo hay uy tín cho trader

 • Giao dịch tiền điện tử

Các điều kiện được hỗ trợ tại sàn CapHouse giúp bạn có thể tham gia các giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới từ bất kỳ vị trí bào. Với tính thanh khoản sâu, tận dụng tiềm năng biến động cao trong giao dịch tiền điện tử… bạn có nhiều cơ hội giao dịch và lợi nhuận mang đến cao hơn.

Sàn CapHouse Có Bao Nhiêu Loại Tài Khoản Giao Dịch?

Sàn CapHouse Có Bao Nhiêu Loại Tài Khoản Giao Dịch?

Sàn CapHouse Có Bao Nhiêu Loại Tài Khoản Giao Dịch?

Tại CapHouse, 4 – là số lượng tổng các tài khoản giao dịch trực tiếp mà bạn có thể lựa chọn mở một trong số đó khi tham gia. Mỗi tài khoản tại đây có những đặc điểm và mức hỗ trợ riêng biệt để phù hợp với nhu cầu và phong cách giao dịch đa dạng của nhà đầu tư.

Bạn có thể tham khảo các thông tin tổng quan về 4 loại tài khoản giao dịch khi đánh giá sàn CapHouse qua bảng thống kê nhanh dưới đây;

 

STANDARD

FIXED

ZERO

VIP

Spreads From

1.1

1.3

0.0

0.5

Commission

$0

$0

$0 – $10

$0

Max Leverage

1:1000

1:1000

1:1000

1:1000

Bonus

Yes

Yes

Yes

Yes

100% Tiền Thưởng Chào Mừng

Một điểm cộng khi tham giao dịch tại sàn CapHouse và mở tài khoản giao dịch trực tiếp tại sàn này là cơ hội nhận 100% tiền thưởng chào mừng.

Đây là chương trình khuyến mãi thường xuyên được các sàn giao dịch tổ chức với cơ cấu chương trình như sau:

 • Mở một tài khoản giao dịch trực tiếp mà bạn chọn
 • Hoàn tất các bước để nạp tiền vào tài khoản theo chính sách của CapHouse
 • Nhận 100% tiền thưởng chào mừng và bắt đầu giao dịch
100% Tiền Thưởng Chào Mừng

100% Tiền Thưởng Chào Mừng

Các bước đơn giản để tham gia chương trình khuyến mãi chào mừng của sàn CapHouse như sau:

 • Bước 1: Chọn loại tài khoản phù hợp nhất với nhu cầu giao dịch của bạn

CapHouse cung cấp nhiều loại tài khoản giao dịch trực tiếp khác nhau, với điều kiện hỗ trợ tương ứng để đáp ứng các chiến lược riêng đa dạng của mỗi nhà giao dịch. Cho dù bạn là người mới hay nhà giao dịch có kinh nghiệm, CapHouse đều có tùy chọn tài khoản hoàn hảo để phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

 • Bước 2: Mở tài khoản trực tiếp

Mở tài khoản trực tiếp tại CapHouse là một quy trình đơn giản, được hướng dẫn bởi các bước thân thiện với người dùng và giao diện hợp lý.

Bạn có thể nhanh chóng điều hướng qua các giai đoạn đăng ký, xác minh và nạp tiền để bắt đầu trải nghiệm giao dịch theo thời gian thực của mình một cách dễ dàng. Trên sàn CapHouse, mở tài khoản trực tiếp là một quá trình đơn giản và nhanh chóng.

 • Bước 3:  Nạp tiền vào tài khoản đã mở

Với nhiều phương thức thanh toán khác nhau được hỗ trợ, thao tác nạp – rút tiền tại sàn CapHouse tương đối dễ dàng và nhanh chóng, nhưng không kém phần bảo mật, an toàn.

Danh sách những sàn Copy Trade uy tín và cách lựa chọn

 • Bước 4: Nhận tiền thưởng chào mừng

Khi đánh giá sàn CapHouse, phần thưởng chào mừng 100% là một điều kiện hỗ trợ giúp nhà đầu tư tăng vốn giao dịch ban đầu và nâng cao lợi nhuận tiềm năng. Mức khuyến mãi này nhằm nâng cao giá trị cho trải nghiệm giao dịch của bạn, giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi hơn. 

Chính Sách Nạp – Rút Nhanh Chóng

Chính Sách Nạp - Rút Nhanh Chóng

Chính Sách Nạp – Rút Nhanh Chóng

Thông tin không kém quan trọng khi tìm hiểu về tài khoản giao dịch là cách thức nạp tiền và rút tiền tại sàn CapHouse. Có thể đánh giá sàn CapHouse cung cấp cho nhà đầu tư những cách thức nạp – rút thông dụng, phổ biến và dễ sử dụng như;

 • Nạp rút qua chuyển khoản ngân hàng
 • Sử dụng thẻ ghi nợ nội địa hoặc thẻ ghi nợ quốc tế
 • Tiền điện tử Bitcoin…
 • Các ví điện tử hoặc bên thứ ba như Skrill…

Các Tính Năng Hỗ Trợ Tại CapHouse

Sàn CapHouse cũng cung cấp nhiều công cụ hữu ích có sẵn

Sàn CapHouse cũng cung cấp nhiều công cụ hữu ích có sẵn

Với nền tảng hiện đại bậc nhất thị trường – MetaTrader 5, nhà đầu tư tại CapHouse được hỗ trợ giao dịch nhiều công cụ khác nhau như tiền tệ, CFD cổ phiếu, tiền điện tử, hàng hóa, và chỉ số… Bên cạnh đó sàn CapHouse cũng cung cấp nhiều công cụ hữu ích có sẵn để giảm bớt các hoạt động giao dịch. Trader có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng thông qua một cú nhấp chuột. Với việc sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị có kết nối Internet, bạn có thể thuận tiện thực hiện giao dịch từ hầu hết mọi nơi và vào thời điểm bạn muốn.

Sàn CapHouse cũng cung cấp các lệnh mua và bán để linh hoạt và khả năng kiểm soát vị thế của nhà giao dịch. Nền tảng và giao diện thân thiện, qua đó bạn có quyền truy cập vào nhiều thị trường khác nhau để giao dịch. 

Tin Tức Về Sàn CapHouse Lừa Đảo

Sàn CapHouse Lừa Đảo Như Thế Nào?

Sàn CapHouse Lừa Đảo Như Thế Nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều tin tức gây xôn xao dư luận về việc sàn CapHouse lừa đảo chiếm đoạt tiền đầu tư của khách hàng tham gia giao dịch. Một số tin tức khác cho rằng sàn CapHouse lừa đảo vì không được quản lý bởi cơ quan có thẩm quyền và uy tín, một số khác lại đưa ra các tiền đề sàn CapHouse lừa đảo bởi điểm đánh giá thấp và các đánh giá kém chất lượng từ nhà đầu tư.

Để làm rõ câu chuyện sự thật sàn CapHouse có lừa đảo hay không, chúng ta cần nhiều thời gian và thông tin cụ thể, chính xác hơn. Tuy nhiên, trong bài viết này của chúng tôi, với trọng điểm cung cấp thông tin đánh giá sàn CapHouse đến với bạn đọc, chúng tôi sẽ không đưa ra bất cứ kết luận nào cho sự việc cũng như các tin đồn này.

Dù vậy, cũng cần nhìn nhận lại các thông tin mà chúng ta đã tìm hiểu từ phần đầu tiên đến lúc này về sàn CapHouse để thấy hiện nay, dù có nhiều tin đồn lừa đảo, nhưng không thể phủ nhận trên thị trường sàn giao dịch này có uy tín khá tốt.

Sàn CapHouse Lừa Đảo Có phải là sự thật?

Không thể phủ nhận có nhiều thông tin về việc sàn CapHouse lừa đảo trôi nổi trên thị trường, tuy nhiên phần lớn những thông tin chưa được kiểm chứng và xác thực trên thực tế. Cùng với đó, không thể chỉ vì những tin đồn này mà phủ nhận những mặt tốt trong cung cách cung cấp dịch vụ và điều kiện giao dịch của sàn CapHouse trên thực tế.

Sàn CapHouse Lừa Đảo Có Uy Tín Không?

Sàn CapHouse Lừa Đảo Có Uy Tín Không?

Độ uy tín của sàn CapHouse được thể hiện qua nhiều mặt khác nhau:

 • Nền tảng nâng cao

Bạn có thể tự mình trải nghiệm giao dịch Forex, CFD và Tiền điện tử bằng nền tảng MT5 tùy chỉnh của CapHouse để thấy độ chất lượng. Với các tính năng lập biểu đồ tiên tiến và khớp lệnh nhanh như chớp, MetaTrader5 được coi là nền tảng giao dịch sáng tạo nhất thế giới.

 • Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

CapHouse cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp. Đội ngũ của sàn giao dịch luôn đảm bảo cho khách hàng của họ có được khởi đầu giao dịch suôn sẻ, hỗ trợ các truy vấn bằng hơn 10 ngôn ngữ.

WikiFX là gì? Vạch trần lừa đảo và hồi chuông cảnh báo

 • Thực thi Swift

CapHouse cung cấp công cụ để nhà đầu tư đạt được sự gia nhập thị trường nhanh chóng thông. Hầu như tất cả các giao dịch tại CapHouse đều được thực hiện với tốc độ nhanh trong vòng một giây, bạn có thể tận dụng điều này để kiếm lợi từ các triển vọng giao dịch, ngay cả trong các thị trường đầy biến động.

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

CapHouse tự hào có giao diện thân thiện với người dùng, được thiết kế để điều hướng dễ dàng và tương tác liền mạch. CapHouse đã thiết kế giao diện trang web cũng như giao diện giao dịch của sàn một cách trực quan và gần gũi nhất với người dùng. Với sự trực quan sinh động và quen thuộc này, nhà đầu tư dù mới tham gia vẫn có thể dễ dàng truy cập các tính năng và thực hành giao dịch nhanh chóng.

 • Giá cả cạnh tranh

CapHouse cung cấp mức giá cạnh tranh để đảm bảo nhà đầu tư khách hàng nhận được giá trị cao nhất từ ​​giao dịch. Nhà môi giới này còn ưu tiên cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc dịch vụ.

Kết Luận

Có thể có nhiều thông tin trôi nổi về việc sàn CapHouse lừa đảo, tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có thông tin nào chính xác về vấn đề này. Cùng với đó, qua chi tiết các đánh giá sàn CapHousetopdanhgiasan đã tìm hiểu và thực hiện trong nội dung bài viết, có thể thấy đây là sàn giao dịch được cấp phép, đảm bảo tính minh bạch và bảo mật giao dịch cho người dùng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *